LIÊN KẾT WEBSITE
TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH CHUYÊN ĐỀ
 • Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2017

  Thư viện Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu sách chuyên đề:"Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2017"
 • Sách chuyên đề: Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017)

  Nhằm nhấn mạnh ý nghĩa to lớn của ngày 30/4 đối với lịch sử dân tộc: đất nước hòa bình, thống nhất và tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội. Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu sách chuyên đề: Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017)
 • Sách chuyên đề: Kỷ niệm 63 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2017)

  Hòa chung niềm tự hào của cả dân tộc , cùng ôn lại những ngày tháng oanh liệt hào hùng của chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ. Thư Viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu sách chuyên đề "Kỷ niệm 63 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2017) "
 • Sách chuyên đề: "Khoa học - Chìa khóa của tương lai"

  Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới độc giả chùm sách chuyên đề: " Khoa học - Chìa khóa của tương lai" nhằm giới thiệu tới bạn đọc những thành tựu của ngành khoa học - công nghệ Việt Nam; đồng thời tôn vinh những đóng góp to lớn của khoa học - công nghệ vào sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 • Sách chuyên đề: Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, Người đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc; sự nghiệp đấu tranh vì tương lai tươi sáng của dân tộc Việt Nam. Cuộc đời cao đẹp, phẩm chất đạo đức cách mạng của Người mãi mãi là tấm gương sáng, là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam trong mọi thời đoạn lịch sử. Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc một số cuốn sách chuyên đề Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017)
 • Sách chuyên đề: Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017

  Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017, nhằm tuyên truyền và nâng cao hơn nữa nhận thức của xã hội về các mối nguy hiểm, hậu quả của hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em; Đảm bảo cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc một số cuốn sách viết về chủ đề: " Phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em".
 • Kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống vùng mỏ và truyền thống ngành than (12/11/1936-12/11/2016)

  Cách đây tròn 80 năm, cuộc Tổng bãi công của hơn ba vạn thợ mỏ vùng than Quảng Ninh đã làm rung chuyển không chỉ hệ thống các chủ mỏ người Pháp mà còn cả đối với bộ máy cai trị của thực dân Pháp Bắc kỳ (Việt Nam) khi đó. Cuộc tổng bãi công thực sự là cuộc biểu dương sức mạnh tiêu biểu của giai cấp công nhân vùng than, ngày 12/11 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của công nhân mỏ, của ngành than. Đến với ngành than hôm nay là đến với một quá khứ hào hùng, một truyền thống vẻ vang với những con người không chỉ hết mình cho công việc mà còn giàu lòng nhân ái, kiên định một lý tưởng phấn đấu vì độc lập tự do của dân tộc, vì sự phồn vinh của đất nước.
 • Giới thiệu sách chuyên đề: Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017)

  Nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên, tạo phong trào thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26\3\1931-26\3\2017), Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu một số tài liệu về lịch sử Đoàn Thanh niên và kỹ năng công tác Đoàn
 • Thư mục chuyên đề: Kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017)

  Chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017); Nhằm ca ngợi truyền thống đấu tranh anh dũng của quân đội nhân dân Việt Nam; khẳng định tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược. Thư viện tỉnh Quảng Ninh biên soạn Thư mục chuyên đề giới thiệu cùng bạn đọc!
 • Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016)

  Để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh máu xương cho độc lập, tự do của dân tộc, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu tới bạn đọc sách chuyên đề: "Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016)".
 • Kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9

  Tháng Tám năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân, dân ta đã tiến hành tổng khởi nghĩa thành công, đập tan xích xiềng nô lệ gần 80 năm của chế độ thực dân cũ và lật nhào chế độ phong kiến ngự trị hàng nghìn năm. Ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử dân tộc: Kỷ nguyên độc lập, tự do, hạnh phúc và tiến lên chủ nghĩa xã hội. Hòa trong không khí cả nước chào mừng những sự kiện vĩ đại đó, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu sách chuyên đề: "Kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9"
 • Sách Chuyên đề: Phong tục Tết - Lễ hội người Việt

  Tết hay còn gọi là tết Nguyên Đán là một trong những lễ hội cổ truyền lớn nhất của người Việt Nam mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Với mỗi người dân Việt Nam, ngày tết Nguyên Đán có một giá trị tinh thần to lớn, giá trị đó ẩn sâu trong tâm tưởng và đời sống tâm linh của mỗi con người, trong gia đình và cả cộng đồng. Hòa trong không khí cả nước đón xuân Đinh Dậu 2017, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc sách chuyên đề: "Phong tục Tết - Lễ hội người Việt"
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng