TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH CHUYÊN ĐỀ
 • Sách chuyên đề: Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017)

  Nhằm nhấn mạnh ý nghĩa to lớn của ngày 30/4 đối với lịch sử dân tộc: đất nước hòa bình, thống nhất và tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội. Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu sách chuyên đề: Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017)
 • Thư mục chuyên đề: Kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017)

  Chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017); Nhằm ca ngợi truyền thống đấu tranh anh dũng của quân đội nhân dân Việt Nam; khẳng định tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược. Thư viện tỉnh Quảng Ninh biên soạn Thư mục chuyên đề giới thiệu cùng bạn đọc!
 • Giới thiệu sách chuyên đề: Mừng Quốc lễ "Giỗ tổ Hùng Vương" (Mùng 10 tháng 03 âm lịch)

  Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc chùm sách chuyên đề: “Mừng Quốc lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (Mồng 10 tháng 3 âm lịch)” nhằm tuyên truyền về ý nghĩa của Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng để giáo dục các thế hệ người Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ hướng về cội nguồn, tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân đã có công lao to lớn trong công cuộc đấu tranh chống thiên tai, chống giặc ngoại xâm, xây dựng và phát triển đất nước.
 • Giới thiệu sách chuyên đề: Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017)

  Nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên, tạo phong trào thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26\3\1931-26\3\2017), Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu một số tài liệu về lịch sử Đoàn Thanh niên và kỹ năng công tác Đoàn
 • Sách Chuyên đề: Phong tục Tết - Lễ hội người Việt

  Tết hay còn gọi là tết Nguyên Đán là một trong những lễ hội cổ truyền lớn nhất của người Việt Nam mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Với mỗi người dân Việt Nam, ngày tết Nguyên Đán có một giá trị tinh thần to lớn, giá trị đó ẩn sâu trong tâm tưởng và đời sống tâm linh của mỗi con người, trong gia đình và cả cộng đồng. Hòa trong không khí cả nước đón xuân Đinh Dậu 2017, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc sách chuyên đề: "Phong tục Tết - Lễ hội người Việt"
 • Kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống vùng mỏ và truyền thống ngành than (12/11/1936-12/11/2016)

  Cách đây tròn 80 năm, cuộc Tổng bãi công của hơn ba vạn thợ mỏ vùng than Quảng Ninh đã làm rung chuyển không chỉ hệ thống các chủ mỏ người Pháp mà còn cả đối với bộ máy cai trị của thực dân Pháp Bắc kỳ (Việt Nam) khi đó. Cuộc tổng bãi công thực sự là cuộc biểu dương sức mạnh tiêu biểu của giai cấp công nhân vùng than, ngày 12/11 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của công nhân mỏ, của ngành than. Đến với ngành than hôm nay là đến với một quá khứ hào hùng, một truyền thống vẻ vang với những con người không chỉ hết mình cho công việc mà còn giàu lòng nhân ái, kiên định một lý tưởng phấn đấu vì độc lập tự do của dân tộc, vì sự phồn vinh của đất nước.
 • Kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9

  Tháng Tám năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân, dân ta đã tiến hành tổng khởi nghĩa thành công, đập tan xích xiềng nô lệ gần 80 năm của chế độ thực dân cũ và lật nhào chế độ phong kiến ngự trị hàng nghìn năm. Ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử dân tộc: Kỷ nguyên độc lập, tự do, hạnh phúc và tiến lên chủ nghĩa xã hội. Hòa trong không khí cả nước chào mừng những sự kiện vĩ đại đó, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu sách chuyên đề: "Kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9"
 • Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016)

  Để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh máu xương cho độc lập, tự do của dân tộc, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu tới bạn đọc sách chuyên đề: "Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016)".
 • Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28 - 6

  Với ý nghĩa cao đẹp, ngày 28/6 được xem là ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Cùng với ý nghĩa đó, Thư viện quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu sách chuyên đề "Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28 - 6"!
 • Sách chuyên đề: Biên giới Việt Nam - Trung Quốc

  Quan hệ Việt Nam – Trung Quốc là chủ đề nóng bỏng trong suốt chiều dài lịch sử của Việt Nam. Hiện nay, quan hệ hữu nghị giữa hai nước đã có những bước phát triển và thu được nhiều thành tựu quan trọng. Để bạn đọc hiểu thêm về vấn đề này, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu một số cuốn sách chuyên đề: "Biên giới Việt Nam - Trung Quốc".
 • Giới thiệu sách chuyên đề: Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới (19/5/1890-19/5/2016)

  Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta, Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do, hạnh phúc của nhân dân ta; cho sự nghiệp giải phóng các dân tộc thuộc địa; cho cuộc đấu tranh vì hòa bình, dân chủ, công bằng xã hội trên thế giới; cho sự củng cố và phát triển tình hữu nghị và hợp tác giữa các dân tộc. Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc một số cuốn sách chuyên đề Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016).
 • Sách chuyên đề: Chào mừng Ngày Hội sách và văn hóa đọc năm 2016

  Nhân dịp Chào mừng Ngày Hội sách và văn hóa đọc năm 2016, Thư viện Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu một số cuốn sách hay tới độc giả.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng