TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH CHUYÊN ĐỀ
 • Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016)

  Để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh máu xương cho độc lập, tự do của dân tộc, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu tới bạn đọc sách chuyên đề: "Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016)".
 • Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28 - 6

  Với ý nghĩa cao đẹp, ngày 28/6 được xem là ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Cùng với ý nghĩa đó, Thư viện quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu sách chuyên đề "Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28 - 6"!
 • Sách chuyên đề: Biên giới Việt Nam - Trung Quốc

  Quan hệ Việt Nam – Trung Quốc là chủ đề nóng bỏng trong suốt chiều dài lịch sử của Việt Nam. Hiện nay, quan hệ hữu nghị giữa hai nước đã có những bước phát triển và thu được nhiều thành tựu quan trọng. Để bạn đọc hiểu thêm về vấn đề này, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu một số cuốn sách chuyên đề: "Biên giới Việt Nam - Trung Quốc".
 • Giới thiệu sách chuyên đề: Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới (19/5/1890-19/5/2016)

  Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta, Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do, hạnh phúc của nhân dân ta; cho sự nghiệp giải phóng các dân tộc thuộc địa; cho cuộc đấu tranh vì hòa bình, dân chủ, công bằng xã hội trên thế giới; cho sự củng cố và phát triển tình hữu nghị và hợp tác giữa các dân tộc. Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc một số cuốn sách chuyên đề Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016).
 • Sách chuyên đề: Chào mừng Ngày Hội sách và văn hóa đọc năm 2016

  Nhân dịp Chào mừng Ngày Hội sách và văn hóa đọc năm 2016, Thư viện Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu một số cuốn sách hay tới độc giả.
 • Giới thiệu sách chuyên đề: Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)

  Nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên, tạo phong trào thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26\3\1931-26\3\2015), Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu một số tài liệu về lịch sử Đoàn Thanh niên và kỹ năng công tác Đoàn
 • Sách chuyên đề: Tết - Lễ hội cổ truyền Việt Nam

  Tết hay còn gọi là tết Nguyên Đán là một trong những lễ hội cổ truyền lớn nhất của người Việt Nam mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Với mỗi người dân Việt Nam, ngày tết Nguyên Đán có một giá trị tinh thần to lớn, giá trị đó ẩn sâu trong tâm tưởng và đời sống tâm linh của mỗi con người, trong gia đình và cả cộng đồng. Hòa trong không khí cả nước đón xuân Bính Thân 2016, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc sách chuyên đề: “Tết – Lễ hội cổ truyền Người Việt”.
 • Kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016)

 • Giới thiệu sách chuyên đề: Các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

  Nguyễn Nhật Ánh xuất hiện trên văn đàn văn học thiếu nhi Việt Nam như một hiện tượng, với số lượng tác phẩm và bản in kỉ lục. Với lối viết dung dị và cách chọn đề tài gần gũi với lứa tuổi học trò, như quan hệ thầy trò, trường lớp, bạn bè, gia đình…Các tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh chinh phục tuổi thơ, kéo bạn đọc thiếu nhi đến gần hơn với trang sách, nuôi dưỡng tình yêu văn chương của nhiều thế hệ độc giả trong suốt những năm cầm bút của mình. Nhận định về các tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh có người nói: “Có thể nói mỗi cuốn sách của Nguyễn Nhật Ánh như mỗi chuyến tàu về tuổi thơ. Ở đó có nhiều toa, mỗi toa là mỗi bất ngờ mỗi thú vị mỗi háo hức mỗi say mê, khi làm ta bật cười khi làm ta rưng rưng, hoặc ngồi lặng đi suy ngẫm. Khi đã theo con tàu của Nguyễn Nhật Ánh để đi về tuổi thơ một lần, tôi tin mỗi lần Nguyễn Nhật Ánh rung chuông, người ta khó lòng bỏ qua một tấm vé để lại được cùng anh háo hức lên tàu.” Hãy cùng đọc những tác phẩm của ông và cảm nhận!
 • Giới thiệu sách chuyên đề: Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015)

  Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu đến bạn đọc chuyên đề sách "Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015 ". Chuyên đề sách bao gồm những cuốn sách hay về Quân đội nhân dân Việt Nam như: Lịch sử truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, Xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam về chính trị - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn, Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ... Trân trọng giới thiệu.
 • Giới thiệu sách chuyên đề: Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám 1945 và chào mừng Quốc Khánh 2.9

  Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng tám 1945 và chào mừng Quốc Khánh 2.9, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu đến bạn đọc chuyên đề sách "Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng tám 1945 và chào mừng Quốc Khánh 2.9". Chuyên đề sách bao gồm những cuốn sách hay như: Cách mạng tháng tám trong tiến trình lịch sử dân tộc, Cách mạng tháng tám cuộc đổi đời của dân tộc, Đấu tranh bảo vệ chính quyền cách mạng những ngày đầu thành lập, Tuyên ngôn độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh – giá trị lý luận và ý nghĩa thời đại;... Trân trọng giới thiệu.
 • Giới thiệu sách: Kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

  Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2015), Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu đến bạn đọc chuyên đề sách "Kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7". Chuyên đề sách bao gồm những cuốn sách hay về ngày Thương binh liệt sỹ như: Chuyện đời binh nhì Nguyễn Văn Thạc; Những điển hình trong phong trào đền ơn đáp nghĩa và thương binh, gia đình liệt sĩ tiêu biểu;... Mời các bạn đón đọc.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng