TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH CHUYÊN ĐỀ

Giới thiệu sách hay dành cho thiếu nhi

 • Thích gì làm nấy

  02/11/2018
  Một đời người phải dành ra thời gian từ 30 - 40 năm làm việc, vì thế tìm được một công việc phù hợp với bản thân và yêu thích công việc đó là cực kỳ quan trọng. Chính vì thế, với mong muốn khơi gợi niềm hứng thú của các bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời, năm 2003, nhà văn Ryu Murakami xuất bản Thích gì làm nấy, một cuốn sách được xem như “bách khoa nghề nghiệp trong xã hội hiện đại
 • Truyện trẻ con

  02/11/2018
  Cuốn sách “ Truyện trẻ con”gồm 8/11 câu chuyện trong tập truyện “Les Contes de ma mère l’Oye” của tác giả người Pháp Charles Perrault xuất bản từ thế kỉ XVII, được dịch bởi Nguyễn Văn Vĩnh. Cuốn sách xuất bản lần đầu năm 1916, tái bản có chỉnh sửa năm 1943. Năm 2016, tròn 100 năm từ lần in đầu tiên, bản dịch được tái bản.
 • Bộ sách “ Các nền văn minh thế giới

  02/11/2018
  Bộ sách “Các Nền Văn Minh Thế Giới” của tác giả Fiona Macdonald gồm 5 cuốn: Nhật Bản Cổ Đại, Trung Quốc Cổ Đại, Ai Cập Cổ Đại, Hy Lạp Cổ Đại, La Mã Cổ Đại. Bộ sách phù hợp với trẻ em từ 8 đến 12 tuổi.Mỗi cuốn sách sẽ giúp các em quay trở về quá khứ để tìm hiểu những nền văn minh cổ đại. Mỗi cuốn sách có hơn 350 tranh ảnh, hình minh họa và bản đồ lịch sử.
 • Tuổi thơ trong trẻo

  02/11/2018
  Tôi đã từng có một tuổi thơ... chứa chan kỷ niệm... về trường lớp thân yêu với những bài học đầu đời giản dị nhưng thân thương, gần gũi... cùng đám bạn thả bò, chăn trâu gắn với bốn mùa và những đồng lúa, nương khoai... Kỷ niệm ấy cứ lớp lớp dầy lên và ngấm sâu vào từng hơi thở, mạch máu, tâm hồn.
 • Hai năm trên hoang đảo

  02/11/2018
  Cuốn sách “Hai năm trên hoang đảo”Jules Verne của kể về một sự cố xảy ra trong đêm tối – du thuyền Sloughi mất tích và trôi dạt vào Thái Bình Dương, mang theo mười lăm cậu bé từ tám đến mười bốn tuổi, không một cơ may được cứu giúp cũng chẳng có người lớn nào để cậy trông.
 • Thanh đồng quỳ hoa

  02/11/2018
  “Thanh Đồng Quỳ Hoa” kể một câu chuyện bình dị về cuộc sống của hai đứa trẻ - cô bé Quỳ Hoa lớn lên nơi thị thành và cậu bé câm Thanh Đồng - tại nơi làng quê Đại Mạch Địa nghèo khó. Đấy là hai đứa trẻ vốn chẳng có quan hệ huyết thống nhưng được số phận run rủi, đưa chúng đến bến nhau, quấn quýt nhau còn hơn anh em ruột thịt.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng