TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH CHUYÊN ĐỀ

Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2017

 • Bộ sách: Giáo dục trong gia đình

  16/06/2017
  Trong giáo dục gia đình, để giúp cho những bậc cha mẹ góp nhặt được những kỹ năng nuôi dạy con cái trở thành những người có nhân cách tốt, có cá tính, có khả năng thích ứng với xã hội, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ sách “ Giáo dục trong gia đình”. Bộ sách đề cập tới từng khía cạnh cụ thể và vô cùng quan trọng trong quá trình cha mẹ nuôi dạy con cái.
 • Vài nét bàn về việc thực thi công bằng, dân chủ và bình đẳng nam nữ ở Việt Nam hiện nay

  16/06/2017
  Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh trịnh trọng tuyên bố: "Con người ta sinh ra ai cũng có quyền sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".
 • Giới, bình đẳng giới và phát triển bền vững

  16/06/2017
  Bình đẳng giới là vấn đề luôn được Nhà nước Việt Nam quan tâm và triển khai nhiều chính sách quan trọng mang lại quyền lợi bình đẳng giữa mọi người, đồng thời tuyên truyền, giáo dục để thay đổi quan niệm, tư duy của nam giới và chính nữ giới. Đây là một nội dung cơ bản của quyền con người, thể hiện giá trị nhân văn cao cả, đồng thời là những giá trị chính trị, pháp quyền đáng trân trọng.
 • Gia đình - Nơi để yêu thương và được yêu thương

  16/06/2017
  Cho dù cuộc sống có vất vả, bộn bề đến đâu, thì mỗi con người chúng ta đều cần một điểm tựa và một chốn đi về, và Gia đình chính là điểm tựa vững chắc, là chốn về ấm áp, bình yên đó của mỗi người, nhưng để có một gia đình hạnh phúc, trở thành điểm tựa vững vàng cho mỗi người trong cuộc sống thì không phải là điều dễ dàng.
 • Bạo lực gia đình ở Việt Nam và giải pháp phòng, chống : Phân tích số liệu điều tra năm 2012

  16/06/2017
  Bạo lực gia đình đã và đang trở thành một vấn đề xã hội nhức nhối gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng mà trước hết là vi phạm đến quyền con người, danh dự, nhân phẩm và tính mạng của mỗi cá nhân, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em và người cao tuổi.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng

cache getinfocate