TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH CHUYÊN ĐỀ

Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2017)

 • Thương binh tàn nhưng không phế

  14/07/2017
  Bước qua chiến tranh, đất nước ta có biết bao tấm gương thương binh vượt khó, tàn mà không phế. Rất nhiều người trong số họ đã trở thành những nhà văn, nhà khoa học hoặc đảm đương những vị trí là cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý ở nhiều lĩnh vực từ Trung ương đến cơ sở… Có lẽ để làm nên những điều tưởng chừng như khó khăn ấy, chính những người thương binh với nghị lực của lính cụ hồ luôn thấm nhuần lời Bác dạy: “ Các đồng chí sẽ trở nên người công dân kiểu mẫu ở hậu phương, cũng như các đồng chí đã từng là người chiến sĩ kiểu mẫu ở ngoài mặt trận… Thương binh tàn nhưng không phế”.
 • Những lời dạy của Bác Hồ về công tác thương binh liệt sĩ.

  14/07/2017
  “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là nét đẹp truyền thống và đạo lý của dân tộc ta, là tình cảm và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất quan tâm tới công tác thương binh, liệt sĩ. Người căn dặn việc giúp đỡ thương binh và gia đình liệt sĩ là một “ nghĩa vụ của nhân dân”.
 • Các quy định của pháp luật về chế độ đối với người có công với cách mạng

  14/07/2017
  Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc đã có biết bao thế hệ người Việt Nam đã anh dũng hi sinh và có cống hiến lớn lao cho đất nước. Tổ quốc và nhân dân ta đời đời nhớ ơn và tôn kính những người có công với cách mạng.
 • Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng năm 2005 và văn bản hướng dẫn thi hành

  14/07/2017
  Ngày 29/6/2005, Ủy ban thường vụ Quốc hội thông qua Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng. Ngày 30/11/2005, Chính phủ đã ban hành Nghị định quy định về mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với các mạng hướng dẫn thi hành pháp lệnh năm 2005.
 • Nghĩa tình đất mỏ với thương binh, liệt sỹ và người có công

  14/07/2017
  Quảng Ninh là một mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ quốc, hàng vạn nhân dân các dân tộc Quảng Ninh đã hăng hái tham gia chiến đấu ở các chiến trường, hàng nghìn người trong số đó đã ngã xuống hoặc cống hiến một phần xương máu, sức lực và tuổi thanh xuân cho các thế hệ mai sau có được cuộc sống tươi đẹp.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng

cache getinfocate