TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH CHUYÊN ĐỀ

Sách chuyên đề: Chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

 • Quan hệ kinh tế Việt Nam – Hoa Kỳ: vấn đề, chính sách và xu hướng

  01/11/2017
  Bước vào thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI, một thời kỳ mới trong quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ mở ra, thời kỳ hợp tác toàn diện vì tương lai của hai nước. Cuốn sách Quan hệ kinh tế Việt Nam – Hoa Kỳ: Vấn đề, Chính sách và Xu hướng được nhóm tác giả Nguyễn Thiết Sơn, Nguyễn Ngọc Mạnh, Nguyễn Tuấn Minh biên soạn nhằm trình bày những vấn đề của hiện tại, định hướng chính sách của Việt Nam trong quan hệ kinh tế với Hoa Kỳ, hướng tới tương lai tươi sang cho triển vọng quan hệ giữa hai nước trong 10 – 15 năm tới.
 • Quan hệ kinh tế Việt Nam - Nhật Bản trong bối cảnh quốc tế mới

  01/11/2017
  Sau cuộc khủng hoảng tài chính - tiền tệ khu vực châu Á, tình hình khu vực và thế giới có những chuyển biến phức tạp, tác động mạnh tới quan hệ kinh tế của Việt Nam và Nhật Bản, quan hệ song phương không ổn định, thậm chí có năm bị suy giảm tương đối cả về quy mô kim ngạch và tốc độ tăng trưởng.
 • Các hiệp định thương mại tự do ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

  01/11/2017
  Trong bối cảnh quá trình liên kết và hợp tác kinh tế ở các khu vực và trên phạm vi toàn cầu phát triển mạnh, tự do hóa kinh tế, thương mại và đầu tư trở thành xu hướng bao trùm. Với tiềm lực to lớn của mình, nền kinh tế của các nước khu vực châu Á – Thái Bình Dương hiện đang chứa đựng sự đa dạng phong phú, giàu tiềm năng hợp tác. Các nền kinh tế lớn như Mỹ, Nhật Bản đan xen nền kinh tế mới nổi như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, các nước đang phát triển rất nhanh như Việt Nam, Philippines làm nên một bức tranh đa dạng cho triển vọng hội nhập của khu vực.
 • Quá trình Việt Nam hội nhập khu vực Châu Á – Thái Bình Dương theo đường lối đổi mới của Đảng.

  01/11/2017
  Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) được thành lập năm 1989, bao gồm 21 nền kinh tế thành viên. Ngày 14/11/1998, Việt Nam chính thức trở thành thành viên của diễn đàn này, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới của nước ta, khẳng định vai trò và vị thế của Việt Nam.
 • Châu Á – Thái Bình Dương tìm kiếm một hình thức hợp tác mới cho thế kỷ XXI

  01/11/2017
  Năm 1998, Việt Nam gia nhập diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC). Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trên thế giới, song cũng là khu vực đa dạng nhất trong số các tổ chức khu vực. Bao gồm các nước có nền kinh tế phát triển nhất cho đến những nước có nền kinh tế nghèo nhất, các nước đông dân nhất như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Niu-Ghile,..
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng

cache getinfocate