TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH CHUYÊN ĐỀ

Sách chuyên đề: "Khoa học - Chìa khóa của tương lai"

 • Công nghệ thi công kết cấu nhịp cầu

  12/05/2017
  Trên thế giới và Việt Nam, công nghệ thi công cầu đã có những bước tiến đáng kể, Khoa học và Công nghệ phát triển, nhiều chiếc cầu hiện đại được thi công thành công. Thi công cầu là môn học nằm trong chương trình đào tạo của sinh viên và học viên theo học chuyên ngành cầu đường.
 • Khoa học và công nghệ Việt Nam : Các công trình và sản phẩm được giải thưởng sáng tạo khoa học - công nghệ Việt Nam

  12/05/2017
  Nghị quyết của Đảng về khoa học và công nghệ đã khẳng định giáo dục, đào tạo và khoa học công nghệ là quốc sách hàng đầu, là nền tảng, động lực và khâu đột phá để tiến vào thời kỳ mới, trong đó đội ngũ trí thức nước nhà tiêu biểu cho trí tuệ của dân tộc có vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 • Khoa học và công nghệ thế giới : Kinh nghiệm và định hướng chiến lược

  12/05/2017
  Bước vào thế kỷ XXI, để dành những vị trí dẫn đầu trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ khác nhau, nhiều nước phát triển và đang phát triển đã đều chú trọng và tăng cường đầu tư vào phát triển khoa học, công nghệ, cũng như tập trung xây dựng, triển khai chiến lược, chính sách khoa học và công nghệ quốc gia.
 • Công nghệ tiên tiến và công nghệ cao với tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa ở Việt Nam

  12/05/2017
  Thế kỷ 21, cuộc cách mạng khoa học và công nghệ đang phát triển với nhịp độ ngày càng nhanh, tạo ra những thành tựu mang tính đột phá, làm thay đổi nhanh chóng, sâu sắc mọi mặt đời sống xã hội loài người. Công nghệ tiên tiến, công nghệ cao đang trở thành nền tảng cho nền kinh tế tri thức, có vai trò ngày càng lớn trong quá trình phát triển lực lượng sản xuất.
 • Công nghệ thi công công trình ngầm

  12/05/2017
  Công trình ngầm là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Tổ chức khai thác không gian ngầm nói chung và công trình ngầm đô thị nói riêng để hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật ngầm và tăng cường chất lượng cuộc sống cho con người là một xu hướng tất yếu trong sự phát triển và hiện đại hóa trên thế giới.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng

cache getinfocate