TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH CHUYÊN ĐỀ

Sách chuyên đề: Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 • Ý nghĩa lịch sử và giá trị thời đại của sự kiện Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước

  18/05/2017
  Ngày 5/6/1911, sự kiện ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành một dấu mốc quan trọng, mở ra một chương mới cho cách mạng Việt Nam và mở đầu một thời đại mới cho dân tộc Việt Nam: Thời đại Hồ Chí Minh. Từ thực tiễn phong phú của cách mạng Việt Nam, cũng như trong bối cảnh quốc tế có những biến đổi to lớn và sâu sắc như hiện nay, để tiếp tục đưa sự nghiệp cách mạng tiến lên, Đảng ta đã rút ra những bài học kinh nghiệm lớn, trong đó bài học đầu tiên là“Nắm vững ngọn cờ đọc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội” - ngọn cờ vinh quang mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao lại cho thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau.
 • Hồ Chí Minh - Anh hùng dân tộc và tầm thời đại của Người

  18/05/2017
  Chủ tịch Hồ Chí Minh là một vĩ nhân đã để lại dấu ấn đặc biệt trong thế kỷ XX. Người đã tìm ra con đường giải phóng dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng mở ra con đường giải phóng cho các dân tộc bị áp bức trên thế giới. Người đã cống hiến trọn đời mình cho độc lập, tự do, hạnh phúc, ấm no của nhân dân Việt Nam và góp phần vào cuộc đấu tranh của các dân tộc trên thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Tư tưởng và sự nghiệp của Hồ Chí Minh mãi mãi là tài sản vô giá của dân tộc Việt Nam,…
 • Ta bên Người, Người tỏa sáng trong ta

  18/05/2017
  Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại- Người đã ra đi, nhưng hình ảnh của người còn sống mãi trong trái tim những con người đất Việt và hàng triệu người trên thế giới. Có thể nói, với những người đã từng may mắn được gặp Bác Hồ, thì những kỉ niệm ấy mãi là ‘gia bảo tâm hồn’’, là những gì thiêng liêng sâu sắc nhất mang theo suốt cuộc đời. Dường như, thứ ánh sáng tâm đăng tỏa ra từ cái đức, cái tâm và trí tuệ của Người đã soi sáng và thu phục nhân tâm, làm cho con người trở nên trong sáng thánh thiện hơn.
 • Hồ Chí Minh một chân dung

  18/05/2017
  Sách viết về Bác Hồ kính yêu dường như là một nguồn tài liệu vô tận, đã có hàng trăm hàng ngàn cuốn sách trong và ngoài nước viết về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cuốn sách “Hồ Chí Minh – Một chân dung” được xuất bản bởi nhà xuất bản Thanh niên năm 2003 như là một điều mới mẻ, bởi cuốn sách được nghiên cứu và viết ra dưới ngòi bút và con mắt của hai tác giả người Mỹ. Một người là cựu chiến binh Mỹ và một người là nhà văn hiếm hoi gắn bó với Việt Nam.
 • Hồ Chí Minh và 5 bảo vật Quốc gia

  18/05/2017
  Trong Nghị quyết 24c/18.65 của Đại hội đồng UNESCO khóa 24 họp tháng 10 và tháng 11-1987 có đoạnviết “… Chủ tịch Hồ Chí Minh là một biểu tượng kiệt xuất về quyết tâm của cả một dân tộc, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của nhân dân Việt Nam. Góp phần vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội…” và Người đã được tôn vinh là Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa lớn.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng

cache getinfocate