TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH CHUYÊN ĐỀ

Sách chuyên đề: Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập LHPN Việt Nam, 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 • Bộ sách: Phụ nữ Việt Nam trong lịch sử.

  18/10/2017
  Vào những thế kỷ trước và sau công nguyên, cùng với sự phản ánh về lịch sử đất nước, lịch sử dân tộc và ở nhiều lĩnh vực khác nhau, phụ nữ là những người đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong xã hội, trong quá trình đấu tranh chống giặc ngoại xâm, dựng nước và giữ nước của dân tộc.
 • Bác Hồ trong trái tim phụ nữ Việt Nam

  18/10/2017
  Trong cuộc đời hoạt động cách mạng, rất nhiều phụ nữ hai miền Nam Bắc đã có vinh dự và hạnh phúc lớn lao được gặp Bác Hồ, được Bác quan tâm chăm sóc. Tình thương và những lời dạy của Bác đã là niềm khích lệ, động viên cổ vũ chị em vượt qua mọi khó khăn gian khổ, vững vàng tiến bước trên con đường cách mạng.
 • Truyền thống phụ nữ Việt Nam

  18/10/2017
  Kể từ thời Hùng Vương dựng nước, phụ nữ Việt Nam đã được tôi luyện ý thức dựng nước và giữ nước. Trong công cuộc chiến đấu chống Mỹ và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc, Trung ương Đảng đã khen ngợi: “Phụ nữ Việt Nam dũng cảm, đảm đang, chống Mỹ, cứu nước”; Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam trao tặng phụ nữ Việt Nam tám chữ vàng chói lọi: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang’’.
 • Những gương mặt phụ nữ Việt Nam

  18/10/2017
  Phụ nữ là một trong những chủ thể tạo nên cộng đồng dân tộc và tâm hồn Việt Nam. Thực tế lịch sử đã chứng minh khả năng đóng góp của phụ nữ vô cùng lớn lao trong muôn mặt đời sống xã hội. Chúng ta luôn ghi nhờ và biết ơn những tấm gương chiến đấu chống giặc ngoại xâm như Nguyên Phi Ỷ Lan, Hai Bà Trưng, Bà Triệu…Tuy nhiên theo dòng chảy của lịch sử và sự phát triển không ngừng của đất nước hình ảnh và hoạt động người phụ nữ ngày càng đa dạng hơn trong nhiều lĩnh vực.
 • Phụ nữ Việt Nam trong gia đình và xã hội

  18/10/2017
  Xã hội càng hiện đại, con người cũng ngày càng hiện đại hơn, vai trò của phụ nữ và nam giới cũng thay đổi nhiều. Ngày nay, không còn hình ảnh người phụ nữ chỉ biết thêu thùa, đan lát, đảm đương việc nhà mà họ đã tham gia ngày một nhiều các công việc ngoài xã hội và góp phần tích cực vào sự cải thiện kinh tế và đời sống của gia đình.
 • Những người được trao giải thưởng phụ nữ Việt Nam 2003 – 2010

  18/10/2017
  Bác Hồ đã từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Từ sự khích lệ, động viên và khẳng định vị trí người phụ nữ trong xã hội của Bác, ngày nay Phụ nữ Việt Nam đã dần khẳng định được vị thế của mình, tỏ rõ vai trò, khả năng, sức sáng tạo của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, thích ứng và hội nhập trong xu thế phát triển chung của nhân loại và đạt được những giải thưởng vô cùng to lớn.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng