TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Cách quản lý cuộc sống của Mẹ Nhật

  04/05/2020
  Trở về nhà sau một ngày dài mệt nhoài, nấu bữa tối, cho con ăn, vệ sinh cá nhân rồi tới giờ đi ngủ… tất cả những “công việc không tên” ấy khiến cho mỗi ngày trôi qua của người mẹ đều như bị hút cạn sức lực, đến nỗi phải thốt lên rằng “Tại sao lại cực nhọc đến thế?” Cuốn sách Cách quản lý cuộc sống của Mẹ Nhật của tác giả Ichida Noriko sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề sau trong cuộc sống:
 • Hoàn thành mọi việc không hề khó

  04/05/2020
  Làm thế nào để đạt được năng suất công việc cao nhất mà không bị căng thẳng? Câu trả lời nằm trong cuốn sách: Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó. Nhà cố vấn quản trị David Allen, tác giả của cuốn sách sẽ chia sẻ những phương pháp hiệu quả giúp bạn giảm stress và tìm thấy sự thoải mái trong cuộc sống.
 • Một phút với Steve Jobs

  04/05/2020
  Steve Jobs, người sáng lập công ty Apple và Pixar, người đã thay đổi cả thế giới bằng sự đam mê và khác biệt. Qua cuốn sách Một phút với Steve Jobs của tác giả Kuwabara Teruya, nhà báo kinh tế người Nhật, bạn sẽ hiểu thêm tính cách Steve Jobs và tự trả lời được những câu hỏi “Làm thế nào Steve lại có thể thành công như thế?”; “Làm thế nào để tạo được sự nghiệp như Steve Jobs?”
 • Tai nạn và phòng tránh

  04/05/2020
  Cuốn sách Tai nạn và phòng tránh của tác giả Intimate Sister sẽ cung cấp cho các bạn những bí kíp để nhận biết và cách xử lý những tình huống tai nạn thương tích để tự bảo vệ mình.
 • Những kỹ năng sống dành cho học sinh trung học cơ sở

  04/05/2020
  Lứa tuổi học sinh trung học cơ sở (THCS) là lứa tuổi có nhiều thay đổi mạnh mẽ về thể chất, sức khỏe và tâm sinh lý; hình thành những giá trị nhân cách, ham tìm tòi, khám phá nhưng còn thiếu hiểu biết sâu sắc về xã hội, kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo, kích động…
 • Thực vật thần kỳ

  04/05/2020
  Cuốn sách Thực vật thần kỳ sẽ bật mí cho bạn đọc những kiến thức thú vị về thế giới thực vật, chúng ta sẽ thấy thế giới thực vật không lặng lẽ và đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ mà ẩn trong sức sống tràn trề, là những điều kỳ diệu đáng kinh ngạc của thiên nhiên.
 • Con gái cha mẹ có nhiều điều muốn nói với con

  04/05/2020
  Trong cuộc sống của chúng ta, ai cũng khát khao có được thành công. Thế nhưng không phải ai cũng làm được điều đó.Có những người học rất giỏi nhưng chẳng bao giờ dám đứng trước đám đông trình bày ý kiến của mình. Có những người lúc nào cũng đi sau mà chẳng bao giờ xung phong tiến lên phía trước, và thất bại là điều mà họ phải đối mặt.
 • Đọc sách cộng hưởng

  04/05/2020
  “Làm thế nào để bạn có thể đọc một cuốn sách dày 500 trang trong 20 phút?”, bạn sẽ tin ngay lập tức hay sẽ hoài nghi? Nếu còn hoài nghi, thì cuốn sách Đọc sách cộng hưởng sẽ là chìa khóa giúp bạn đi tìm lời giải cho mình. Đọc sách cộng hưởng là phương pháp đọc sách được tác giả Wanatabe Yassuhiro, thành viên Hiệp hội sách Nhật Bản viết và được chia sẻ nhiều trong cộng đồng đọc sách ở đất nước mặt trời mọc.
 • Công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới

  04/05/2020
  Nhằm góp phần quán triệt, thực hiện tốt quan điểm của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam hiện nay, Thư viện tỉnh Quảng Ninh giới thiệu cuốn sách Công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới của Nhà xuất bản Hồng Đức.
 • Bộ sách Những miền linh dị

  04/05/2020
  Bạn có hứng thú với những câu truyện linh dị tâm linh không? Bộ sách Những miền linh dị của tác giả Dương Hành Triệt với những câu chuyện hơi đáng sợ nhưng chắc chắn sẽ kích thích, thỏa mãn mọi sự tò mò và hưng phấn của bạn. Để hiểu thêm về những truyện linh dị của các nước nước như: Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc. Thư viện tỉnh Quảng ninh xin trân trọng giới thiệu với các bạn 4 tập sách nằm trong bộ sách Những miền linh dị do nhà xuất bản Văn học ấn hành năm 2017.
 • Người giàu nhất thành Babylon

  04/05/2020
  Babylon – thành phố được mệnh danh là phồn thịnh nhất thế giới cổ đại, bởi nơi đây đã sinh ra và nuôi dưỡng những người giàu có bậc nhất thời đại ấy. Họ nắm chắc những nguyên tắc tài chính cơ bản cũng như giá trị lành mạnh của đồng tiền, của việc kiếm tiền và khiến đồng tiền sinh lợi. Họ mang lại cho bản thân những nguồn lợi nhuận cho các thế hệ tương lai.
 • Can thiệp phổ tự kỷ hằng ngày

  04/05/2020
  Can thiệp phổ tự kỷ hằng ngày là cuốn sách được viết để cung cấp cho các nhà trị liệu những chiến lược và phương tiện nhằm giúp phụ huynh và người chăm sóc trong việc khuyến khích phát triển những kỹ năng quan trọng của trẻ phổ tự kỷ, quản lý những kỹ năng thực tế và thách thức đối với trẻ tự kỷ.
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng