TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • 5500 câu giao tiếp tiếng anh trong sinh hoạt hàng ngày

  08/11/2017
  Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, y học, kỹ thuật và giáo dục, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới.
 • Đạo phật và đạo bằng hữu

  16/09/2017
  Trong các kinh điển của Đạo Phật có một tường thuật gây hiếu kì cho nhiều người về cuộc nói chuyện của Đức Phật và vị tăng tên là Ananda về đạo bằng hữu trong Đạo Phật và khẳng định: “Đạo bằng hữu tâm linh là toàn bộ đời sống tâm linh”.
 • Đạo xử thế của Mã Vân (Jack Ma)

  16/09/2017
  Jack Ma Mã Vân trước năm 30 tuổi là một người bình thường, hành trình khởi nghiệp cũng vô cùng khó khăn, trắc trở. Dù vậy, sau 20 năm, ông trở thành người sáng lập nổi danh với khả năng lãnh đạo bậc thầy và là nhà tỉ phú giàu nhất Trung Quốc. Câu nói “ Người kinh doanh nhỏ thành công nhờ khôn ngoan, người kinh doanh vừa thành công nhờ biết quản lý, người kinh doanh lớn thành công nhờ biết làm người” của Mã Vân khiến cho nhiều người thức tỉnh. Quan điểm của ông là muốn trở thành một doanh nhân thành công không những phải có năng lực quản lý bậc thầy mà còn phải biết đối nhân xử thế, việc làm người cần thiết hơn là làm việc.
 • Trò chuyện khoa học và giáo dục

  16/09/2017
  Ở nước ta, giáo dục và khoa học là hai lĩnh vực được bàn luận nhiều nhất trên các diễn đàn báo chí và trong Quốc hội. Nền giáo dục tốt và nội lực khoa học công nghệ cao là động lực quan trọng nhất cho phát triển kinh tế bền vững.
 • Những tấm gương vượt lên hoàn cảnh

  16/09/2017
  Trong dòng chảy của lịch sử nhân loại, ở mỗi thời kỳ khác nhau lại xuất hiện các nhân vật kiệt xuất khác nhau. Họ có thể là nhà khoa học, nhà chính trị, nhà văn, nhà thơ hay họa sĩ… nhưng ở họ đều có một điểm chung, đó là sự cống hiến không ngừng cho sự phát triển của nhân loại. Mỗi một danh nhân thế giới lại có một cuộc đời và con đường dẫn đến thành công khác nhau. Có người sinh ra đã mang tố chất thiên bẩm, nhờ môi trường gia đình hun đúc và sự giáo dục đầy đủ, có người vừa phấn đấu không ngừng nghỉ, chịu mọi gian khổ để vượt qua hoàn cảnh cuộc sống, vừa không ngừng học tập, nghiên cứu để đạt thành công trong sự nghiệp.
 • 54 vị hoàng đế Việt Nam

  15/09/2017
  Dân tộc Việt Nam đã trải qua hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước với nhiều thành tựu và chiến công huy hoàng, chói lọi.
 • Tìm hiểu nhã nhạc Triều Nguyễn

  16/09/2017
  Dân tộc Việt Nam hình thành trong lịch sử dựng nước và giữ nước, bao gồm nhiều thành phần, và ít nhiều có khác nhau về phong tục tập quán. Nền âm nhạc dân tộc cổ truyền nước ta cũng phản ánh tính chất dân tộc khác nhau của từng dân tộc, từng vùng miền đó. Mang lại sự phong phú về màu sắc địa phương và màu sắc dân tộc Việt Nam.
 • Lễ hội truyền thống các dân tộc Việt Nam - Các tỉnh phía Bắc

  25/01/2017
  Trong kho tàng các giá trị văn hóa Việt Nam, lễ hội truyền thống và tín ngưỡng dân gian là những di sản văn hóa tinh thần quý báu của ông cha ta để lại. Những lễ hội và tín ngưỡng đó được hình thành và định hình bền vững từ thuở mới dựng nước của cha ông ta . Trải qua những thăng trầm, biến cố của lịch sử nước nhà, kể cả một nghìn năm bị phong kiến phương Bắc chiếm đóng, bị chúng áp đặt và tìm mọi cách bắt nhân dân ta theo các tục lệ, tín ngưỡng phương Bắc, nhưng lễ hội và tín ngưỡng các dân tộc Việt vẫn phát triển theo truyền thống của mình và còn là nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của mọi cộng đồng, mọi dân tộc.
 • Hệ thống di tích nho học Việt Nam và các văn Miếu tiêu biểu ở Bắc bộ

  11/11/2016
  Bắc Bộ là mảnh đất gốc, là cái nôi của nền văn minh Việt, nơi đây đã tiếp nhận sớm nhất sự du nhập và ảnh hưởng của Nho giáo từ Trung Hoa. Đây cũng là mảnh đất mà Nho học phát triển mạnh nhất và đạt được những thành tựu to lớn nhất với số lượng phong phú các hệ thống di tích Nho học.
 • Nghệ thuật tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng

  11/11/2016
  Vũ Trọng Phụng (20/10/1912 - 18/10/1939) là một nhà văn, nhà báo nổi tiếng của Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ XX. Tuy thời gian cầm bút không lâu, song khối lượng tác phẩm Vũ Trọng Phụng để lại khá lớn, có giá trị: hơn 30 truyện ngắn, 9 cuốn tiểu thuyết, 9 tập phóng sự, 7 vở kịch... cùng rất nhiều những bài báo, bài nghiên cứu đăng trên các tạp chí đương thời
 • Một số văn bản chỉ đạo và quản lý của Đảng, Nhà nước về hoạt động xuất bản

  11/11/2016
  Trong những năm vừa qua, hoạt động xuất bản đã phát triển mạnh mẽ cả về tốc độ, quy mô, số lượng và chất lượng. Để tạo cơ sở cho hoạt động xuất bản đáp ứng được nhu cầu của xã hội và theo đúng pháp luật, Đảng và Nhà nước đã ban hành chủ trương, chính sách, chế độ quy định về hoạt động xuất bản.
 • Thay thái độ đổi tương lai

  13/10/2016
  Lê Văn Thành – tác giả cuốn sách "Thay thái độ đổi tương lai" là một trong 10 sinh viên xuất sắc nhất khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Marketing Học viện tài chính. Lê Văn Thành từng có hàng trăm chương trình huấn luyện, chia sẻ, truyền cảm hứng, thắp sáng ước mơ cho hàng ngàn bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng