TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình ở Việt Nam hiện nay

  10/07/2020
  Bạo lực gia đình là một hiện tượng tiêu cực đi ngược lại những giá trị chuẩn mực về đạo đức, văn hóa tốt đẹp của người Việt. Bạo lực gia đình vi phạm quyền con người, danh dự, nhân phẩm và tính mạng của mỗi cá nhân, nó tác động tiêu cực lên đời sống kinh tế - chính trị, mất ổn định trật tự an toàn xã hội.
 • Đổi mới và phát triển ở Việt Nam

  10/07/2020
  Thời gian gần đây, chủ đề đổi mới - sáng tạo và sự đóng góp của đổi mới - sáng tạo cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước ngày càng thu hút được sự chú ý của các tổ chức chính trị, khoa học, các nhà quản lý, doanh nghiệp và cộng đồng.
 • Để có một tâm hồn đẹp

  10/07/2020
  Một tâm hồn vô vị bên cạnh ngoại hình dù có “bắt mắt” đến đâu, dần dần cũng không thể che giấu được khiếm khuyết nội tâm hay sự sáo rỗng, không thể thu hút được tình cảm người đối diện… Một vóc dáng đẹp và một gương mặt đẹp đều có thể già đi. Một tâm hồn đẹp thì trái lại, càng đẹp và tinh anh thêm qua năm tháng. Cho nên, vẻ đẹp tâm hồn là điều kỳ diệu mà ai cũng hướng tới và mong muốn có được.
 • Cho đi là còn mãi

  10/07/2020
  Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì thế, để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống chúng ta cần quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Sự chia sẻ giúp chúng ta tìm được ý nghĩa đích thực trong cuộc đời, hài lòng với bản thân, tránh được nỗi cô đơn, không còn lo âu, sợ hãi, tạo nên những cảm xúc tuyệt vời trong tâm hồn.
 • Điều kỳ diệu của thái độ sống

  10/07/2020
  Con người được sinh ra đều mang những đặc điểm gần giống nhau, tuy nhiên mỗi người lại tự “trang bị” cho mình một thái độ sống khác nhau, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt lớn trong xã hội. Vậy thái độ sống đã tác động đến cuộc sống của chúng ta như thế nào? Và vì sao chúng ta nên thay đổi chúng theo hướng tích cực?
 • Cho một khởi đầu mới

  10/07/2020
  “Sẽ không có thời điểm nào thích hợp cho một sự khởi đầu tốt hơn ngay từ bây giờ”. Khi bạn mở cánh cửa bước vào cuộc sống, nghĩa là bạn đang bắt đầu cuộc hành trình tự khẳng định mình để khám phá ý nghĩa cuộc sống và thực hiện mọi mục tiêu mong muốn của bản thân. Thế nhưng hành trình ấy không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ như bạn nghĩ, mà có cả những trở ngại, khó khăn.
 • Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất hạt giống tâm hồn

  10/07/2020
  Trong cuộc sống chúng ta ai cũng có một ước mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, là nguồn động lực và niềm tin lớn nhất cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến ngày mai. Nhưng cuộc sống luôn tiềm ẩn những trở ngại và thử thách bất ngờ - con đường đến ước mơ ấy không hề bằng phẳng.
 • Lều chõng

  10/07/2020
  Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Kinh Bắc, nơi quy tụ sức mạnh trường tồn của tiếng nói người Việt, cuộc đời hoạt động sáng tác văn chương của nhà văn Ngô Tất Tố gắn liền với những đột biến sâu rộng trong lịch sử ngôn ngữ dân tộc, về học hành, thi cử và về giới Nho sĩ đầu thế kỷ 20. Hóa thân vào thân phận “ sĩ tử” - lớp người xếp hạng đầu trong xã hội lúc bấy giờ, Ngô Tất Tố đã trình làng tiểu thuyết phóng sự lịch sử“Lều chõng”, được xuất bản năm 2017 bởi nhà xuất bản Văn học.
 • Cuộc thám hiểm đi vào lòng đất

  10/07/2020
  Giáo sư Lidenbrock tìm được một cuốn sách cổ và cùng với cháu trai Alex giải mã, tìm ra con đường đi xuống tâm trái đất thông qua núi lửa Sneffels Jukull ở Iceland. Đoàn thám hiểm gặp rất nhiều những hiện tượng kỳ bí và nguy hiểm như hang động chứa khí cháy, cây hóa thạch và các sinh vật thời tiền sử…
 • Quà tặng diệu kỳ

  17/06/2020
  Quà tặng diệu kỳ / Spencer Johnson; Biên dịch: Nguyễn Văn Phước, Nguyễn Thị Kim Nhung. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015. - 135tr. ; 21cm.- (Hạt giống tâm hồn)
 • Thiết kế một cuộc đời đáng sống

  17/06/2020
  Thiết kế một cuộc đời đáng sống / Bill Burnett, Dave Evans; Thanh Thảo dịch. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 295tr. ; 21cm.
 • Sức mạnh của sự quan tâm : Khám phá hạnh phúc của người dám cho đi

  17/06/2020
  Sức mạnh của sự quan tâm : Khám phá hạnh phúc của người dám cho đi / Ken Blanchard, S. Truett Cathy; Bích Loan dịch. - Tái bản lần thứ 8. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 167tr. ; 21cm.
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng