TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

  07/04/2016
  Nhận ra sự quan trọng và tìm được cho mình một thái độ sống thông minh và tích cực nhất là điều rất cần thiết trong cuộc sống đầy khó khăn. Chính vì thế nếu bạn muốn sống hạnh phúc trong thế giới này, hãy thay đổi chính mình cho phù hợp với nó. Bộ sách: “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” sẽ giúp bạn điều đó bằng học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời và thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt!
 • Giết con chim Nhại

  23/02/2016
  “Giết con chim Nhại” của nhà văn vĩ đại người Mỹ Harper Lee kể về câu chuyện của hai đứa trẻ ở lứa tuổi mới lớn, Jean Louise “Scout” Finch và Jeremy Atticus “Jem” Finch, sinh trưởng ở thị trấn nhỏ Maycomb, Alabama, nằm sâu trong miền Nam nước Mỹ trong ở niên 1930…Trong truyện, cha của hai đứa trẻ, luật sư da trắng Atticus Finch được chỉ định để bào chữa một người da đen tên là Tom Robinson, bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái da trắng tên là Mayella Ewell giữa thời điểm mà người da đen luôn bị coi khinh như đám người hạ đẳng và tất cả bọn họ đều sai, trong bất cứ phiên tòa nào
 • Lá nằm trong lá

  14/01/2016
  Đọc truyện “Lá nằm trong lá” của nguyễn Nhật Ánh mọi ký ức về thời học sinh nông nổi với các trò nghịch ngợm lại hiện lên rõ mồn một. Để rồi, những kỉ niệm về cái nắm tay lần đầu tiên với người ấy, những chiếc hôn vụng dại hay những dòng thư ngắn vội trao… lại mang đến cho ta sự rung cảm, sự bồi hồi xao xuyến.
 • Chùm sách “ Tri thức vàng cho cuộc sống”

  14/01/2016
  Chùm sách “ Tri thức vàng cho cuộc sống” tập hợp những câu chuyện nhỏ từ cổ chí kim nhưng mang nhiều ý nghĩa to lớn đối với nhiều khía cạnh của cuộc sống con người, giúp cho con người có thể vứt bỏ những ồn ào của cuộc sống để đọc, tĩnh tâm suy ngẫm và đúc rút ra những điều tinh túy.
 • 1000 nhân vật nổi tiếng thế giới

  13/01/2016
  Cuốn sách “1000 nhân vật nổi tiếng thế giới” giới thiệu hơn 1500 gương mặt nổi tiếng và có sức ảnh hưởng tới thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, họ là những người có những đóng góp tích cực cho sự tiến bộ của nhân loại, tạo nên những thay đổi đáng kể và để lại những dấu ấn to lớn với lịch sử.
 • Dặm dài đất nước - những vùng đất, con người, tâm thức người Việt

  13/01/2016
  Giáo sư Trần Quốc Vượng được ví như “ Ngọn lửa đầu non”, là người có đóng góp to lớn trong các hoạt động nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực khảo cổ, dân tộc, lịch sử, văn hóa và du lịch… của nước ta. Qua quá trình nghiên cứu, chắt lọc kiến thức cũng như những trải nghiệm khám phá thực địa qua nhiều địa danh, vùng miền của Việt Nam, Giáo sư Trần Quốc Vượng đã có nhiều bài viết chuyên khảo, nghiên cứu khoa học trên các tạp chí, tập san, sách chuyên đề và được nhà xuất bản Thuận Hóa tập hợp trong cuốn sách “ Dặm dài đất nước - những vùng đất, con người, tâm thức người Việt” xuất bản năm 2015.
 • “Sống đẹp giữa thế gian đầy biến động”

  13/01/2016
  “Sống đẹp giữa thế gian đầy biến động” được xuất bản năm 2015 bởi nhà xuất bản Thanh Hóa là cuốn sách tập hợp những vấn đề giáo lý được giảng dạy tại tu viện Phật giáo Tây Tạng ở Nova Scotia – Canada. Các giáo lý này được căn cứ một phần trên kinh sách Phật giáo truyền thống liên quan đến Ba Hạnh Nguyện: Giải thoát nguyện, Bồ tát nguyện và Tam muội nguyện. Đó là những phương cách của con người đối với những thay đổi của cuộc sống, trải nghiệm và nhận thức cuộc sống.
 • Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu

  13/01/2016
  Giáo dục con cái luôn là vấn đề được các bà mẹ Việt đặt lên hàng đầu. Hiện nay có rất nhiều cuốn sách nói về phương pháp nuôi dạy con khác nhau ở nhiều quốc gia. Nhưng làm thế nào để tìm được những tinh hoa giáo dục của người Việt nam?
 • Gone Girl - cô gái mất tích

  13/01/2016
  "Hãy tỉnh táo trước hôn nhân, không nên đặt niềm tin quá lớn vào một người nào khác. Khi bạn kết hôn với một con quỷ thì sớm muộn gì bạn cũng xuống địa ngục thôi!". Đó là lời khuyên của cuốn sách “Gone Girl - cô gái mất tích” - tác giả Gillian Flynn mà Thư viện tỉnh Quảng Ninh giới thiệu đến bạn đọc.
 • Đừng bao giờ đi ăn một mình

  13/01/2016
  “Một quyển sách kinh doanh được viết hay như một quyển truyện – đầy ắp những ví dụ về thành công cá nhân – khiến cho độc giả hoàn toàn tin tưởng rằng bất cứ thành công nào cũng phải được xây dựng trên những mối quan hệ đầy ý nghĩa.” Đó là nhận định của một độc giả khi đọc cuốn sách “ Đừng bao giờ đi ăn một mình” của Keith Ferrazzi do nhà xuất bản Trẻ phát hành năm 2015.
 • Chùm sách hay của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư

  15/12/2015
  Nguyễn Ngọc Tư là một cây bút trẻ tài năng, có phong cách riêng độc đáo, là một cái tên quen thuộc với độc giả cả nước. Những tác phẩm của cô chủ yếu về đề tài nông thôn và những người nông dân Nam Bộ bình dị quê mùa. Thế nhưng những câu chuyện đơn sơ mà hấp dẫn ấy vẫn lôi cuốn bạn đọc bởi cái nhìn đôn hậu, hiền lành nhưng không kém phần bản lĩnh.
 • Nền hòa bình mong manh - Washington, Hà Nội và tiến trình của Hiệp định Paris

  15/12/2015
  Về quá trình đàm phán Hiệp định Paris và kết quả của nó, đã có rất nhiều học giả trong nước và nước ngoài, đặc biệt là các học giả Mỹ, tập trung nghiên cứu. Với mong muốn cung cấp thêm cho bạn đọc tài liệu tham khảo về vấn đề này Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu cuốn sách “Nền hòa bình mong manh – Washington, Hà Nội và tiến trình của Hiệp định Paris” của tác giả Pierre Asselin, do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia phát hành năm 2015.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng