TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Gone Girl - cô gái mất tích

  13/01/2016
  "Hãy tỉnh táo trước hôn nhân, không nên đặt niềm tin quá lớn vào một người nào khác. Khi bạn kết hôn với một con quỷ thì sớm muộn gì bạn cũng xuống địa ngục thôi!". Đó là lời khuyên của cuốn sách “Gone Girl - cô gái mất tích” - tác giả Gillian Flynn mà Thư viện tỉnh Quảng Ninh giới thiệu đến bạn đọc.
 • Đừng bao giờ đi ăn một mình

  13/01/2016
  “Một quyển sách kinh doanh được viết hay như một quyển truyện – đầy ắp những ví dụ về thành công cá nhân – khiến cho độc giả hoàn toàn tin tưởng rằng bất cứ thành công nào cũng phải được xây dựng trên những mối quan hệ đầy ý nghĩa.” Đó là nhận định của một độc giả khi đọc cuốn sách “ Đừng bao giờ đi ăn một mình” của Keith Ferrazzi do nhà xuất bản Trẻ phát hành năm 2015.
 • Chùm sách hay của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư

  15/12/2015
  Nguyễn Ngọc Tư là một cây bút trẻ tài năng, có phong cách riêng độc đáo, là một cái tên quen thuộc với độc giả cả nước. Những tác phẩm của cô chủ yếu về đề tài nông thôn và những người nông dân Nam Bộ bình dị quê mùa. Thế nhưng những câu chuyện đơn sơ mà hấp dẫn ấy vẫn lôi cuốn bạn đọc bởi cái nhìn đôn hậu, hiền lành nhưng không kém phần bản lĩnh.
 • Nền hòa bình mong manh - Washington, Hà Nội và tiến trình của Hiệp định Paris

  15/12/2015
  Về quá trình đàm phán Hiệp định Paris và kết quả của nó, đã có rất nhiều học giả trong nước và nước ngoài, đặc biệt là các học giả Mỹ, tập trung nghiên cứu. Với mong muốn cung cấp thêm cho bạn đọc tài liệu tham khảo về vấn đề này Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu cuốn sách “Nền hòa bình mong manh – Washington, Hà Nội và tiến trình của Hiệp định Paris” của tác giả Pierre Asselin, do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia phát hành năm 2015.
 • Chúng ta rồi sẽ ổn thôi

  15/12/2015
  Tập hợp những bài viết ngắn của 2 tác giả Gào và Minh Nhật về những chủ đề khác nhau, với 2 phong cách khác nhau, khai thác những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, cuốn sách “Chúng ta rồi sẽ ổn thôi” do nhà xuất bản Hội nhà văn phát hành đã nói thay được nỗi lòng của tuổi trẻ…
 • Tôi là Jack Ma

  15/12/2015
  “Tôi là Jack Ma” là một cuốn sách về cuộc đời, sự nghiệp và thân thế tỷ phú khởi nghiệp người Trung Quốc Jack Ma đang trở thành hiện tượng trong giới trẻ Việt.
 • Bộ sách: Thực đơn mỗi ngày

  15/12/2015
  Việc nấu nướng và ăn uống của mỗi gia đình đều phụ thuộc vào đôi tay khéo léo và kinh nghiệm ẩm thực của người nội trợ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày càng lấy đi của người phụ nữ không ít thời gian, công sức. Nên việc vào bếp nấu cho gia đình bữa cơm ấm nóng hay chế biến các loại thực phẩm lặp đi lặp lại đôi khi khiến cho các bà nội trợ lúng túng trong việc lên thực đơn cho mỗi bữa ăn của gia đình.
 • Hãy yêu khi còn có thể

  15/12/2015
  “Cuộc sống không phải là phép màu để cho ta có thể được làm lại điều gì khi đã quá tầm tay, yêu thương cũng nằm trong số đó.” Và tình yêu thương chính là thông điệp cuộc sống mà Thư viện tỉnh Quảng Ninh muốn gửi gắm tới quý bạn đọc thông qua cuốn sách “ Hãy yêu khi còn có thể”.
 • Những người nuôi giữ bồ câu

  15/12/2015
  “ Những người nuôi giữ bồ câu” là một tác phẩm khá đồ sộ nhưng có sức mạnh lôi cuốn người đọc của nữ nhà văn Mỹ đương đại xuất sắc Alice Hoffman. Cuốn sách được dịch và xuất bản bởi nhà xuất bản Phụ nữ năm 2014.
 • Tư duy & chia sẻ

  15/12/2015
  “Tư duy & chia sẻ” là cuốn sách đầu tay của nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh. Bà là một gương mặt nổi bật trong hoạt động chính trị xã hội Việt Nam. Ở bà luôn có một sức cuốn hút kì lạ toát ra từ năng lượng cá nhân và phong thái đĩnh đạc của nền học vấn quốc tế. Trở thành một nhà ngoại giao, nhà hoạt động chính trị, với nội lực vừa đậm chất Á đông lại vừa hiện đại, tinh tế, bà đã gieo vào bao thế hệ thanh niên niềm tin, hoài bão, bản lĩnh, lòng đam mê và ý trí quyết tâm của tuổi trẻ.
 • Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

  10/11/2015
  Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu tới quý bạn đọc cuốn sách"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Đây là một truyện dài mới nhất vừa nhận giải văn chương ASEAN của Nguyễn Nhật Ánh do nhà xuất bản Trẻ phát hành. Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê với những câu chuyện nhỏ xảy ra ở một ngôi làng nhỏ: Chuyện người,chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử , chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,... Bối cảnh là trường học, nhà trong xóm, bãi tha ma với những nhân vật đáng yêu Thiều và Tường. Chúng là những đứa trẻ sống trong cùng một làng, học cùng một trường, có biết bao chuyện chung. Chúng nô đùa, cãi cọ rồi yêu thương nhau, cùng lớn lên theo năm tháng, trải qua bao sự kiện biến cố của cuộc đời.
 • Những điều lạ trong lịch sử Việt Nam

  04/11/2015
  Lịch sử có nhiều cách tiếp cận khác nhau, nhưng gần gũi và dễ nhớ nhất thì không gì bằng những câu chuyện thứ vị, tích lạ, điều hay về những nhân vật, những sự kiện trong lịch sử. Đó cũng chính là ý tưởng để tác giả Trần Đình Ba biên soạn bộ sách “Kể chuyện lịch sử Việt Nam”. Bộ sách do nhà xuất bản Văn hóa -Thông tin phát hành năm 2015 và được chia thành nhiều tập, sắp xếp theo trình tự thời gian tương ứng với những triều đại khác nhau. Trân trọng giới thiệu.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng