TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Đọc sách cộng hưởng

  04/05/2020
  “Làm thế nào để bạn có thể đọc một cuốn sách dày 500 trang trong 20 phút?”, bạn sẽ tin ngay lập tức hay sẽ hoài nghi? Nếu còn hoài nghi, thì cuốn sách Đọc sách cộng hưởng sẽ là chìa khóa giúp bạn đi tìm lời giải cho mình. Đọc sách cộng hưởng là phương pháp đọc sách được tác giả Wanatabe Yassuhiro, thành viên Hiệp hội sách Nhật Bản viết và được chia sẻ nhiều trong cộng đồng đọc sách ở đất nước mặt trời mọc.
 • Công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới

  04/05/2020
  Nhằm góp phần quán triệt, thực hiện tốt quan điểm của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam hiện nay, Thư viện tỉnh Quảng Ninh giới thiệu cuốn sách Công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới của Nhà xuất bản Hồng Đức.
 • Bộ sách Những miền linh dị

  04/05/2020
  Bạn có hứng thú với những câu truyện linh dị tâm linh không? Bộ sách Những miền linh dị của tác giả Dương Hành Triệt với những câu chuyện hơi đáng sợ nhưng chắc chắn sẽ kích thích, thỏa mãn mọi sự tò mò và hưng phấn của bạn. Để hiểu thêm về những truyện linh dị của các nước nước như: Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc. Thư viện tỉnh Quảng ninh xin trân trọng giới thiệu với các bạn 4 tập sách nằm trong bộ sách Những miền linh dị do nhà xuất bản Văn học ấn hành năm 2017.
 • Người giàu nhất thành Babylon

  04/05/2020
  Babylon – thành phố được mệnh danh là phồn thịnh nhất thế giới cổ đại, bởi nơi đây đã sinh ra và nuôi dưỡng những người giàu có bậc nhất thời đại ấy. Họ nắm chắc những nguyên tắc tài chính cơ bản cũng như giá trị lành mạnh của đồng tiền, của việc kiếm tiền và khiến đồng tiền sinh lợi. Họ mang lại cho bản thân những nguồn lợi nhuận cho các thế hệ tương lai.
 • Can thiệp phổ tự kỷ hằng ngày

  04/05/2020
  Can thiệp phổ tự kỷ hằng ngày là cuốn sách được viết để cung cấp cho các nhà trị liệu những chiến lược và phương tiện nhằm giúp phụ huynh và người chăm sóc trong việc khuyến khích phát triển những kỹ năng quan trọng của trẻ phổ tự kỷ, quản lý những kỹ năng thực tế và thách thức đối với trẻ tự kỷ.
 • Để chú voi cất cánh

  04/05/2020
  Để chú voi cất cánh của tác giả Steven S. Hoffman CEO của công ty Founders Space được xuất bản năm 2020 bởi nhà xuất bản Đại học sư phạm sẽ đưa đến cho bạn đọc những kiến thức căn bản bao gồm: cách thức những startup cho ra đời những sản phẩm dịch vụ đột phá;
 • Chiếc thìa biến mất

  04/05/2020
  Với niềm đam mê bảng tuần hoàn hóa học, cùng những băn khoăn về câu hỏi thế giới này bắt nguồn từ đâu, vạn vật được tạo ra và vận hành như thế nào? Sam Kean, một nhà văn hiện đại người Mỹ sẽ đưa chúng ta đến với thế giới khoa học một cách tự nhiên, uyển chuyển và nhẹ nhàng trong Chiếc thìa biến mất, cuốn sách được ấn hành năm 2019 bởi Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội và công ty văn hóa Huy Hoàng.
 • Góc sân và khoảng trời

  04/05/2020
  Tập thơ Góc sân và khoảng trời của nhà thơ Trần Đăng Khoa đã ra đời từ cách đây nửa thế kỷ, được truyền tay từ thế hệ này sang thế hệ khác nhưng đến tận bây giờ dù đã ở một thời đại khác, vẫn được háo hức tìm đọc và được coi là nền tự hào của văn học thiếu nhi nước nhà.
 • Động vật có cần đi học không?

  04/05/2020
  “ Động vật có cần đi học không?” tất nhiên là không rồi. Chúng chẳng đời nào chịu học tập, tập viết và làm toán như các bạn đâu! Động vật học cách tìm kiếm và dự trữ thức ăn, cách làm tổ, chiến đấu chống lại kẻ thù và xác định phương hướng. Thường thì chúng được bố mẹ kèm cặp, nhưng đôi khi cũng phải tự mình xoay xở. Giống như con người chúng ta thường xuyên phạm lỗi.
 • Ngôn ngữ của thành công

  23/04/2020
  Ngôn ngữ của thành công / Tom Sant; Minh Thư dịch. - H. : Lao động, 2017. - 317tr. ; 21cm
 • Món xưa vị nay

  25/03/2020
  Món xưa vị nay : Nét đương đại trong ẩm thực Việt / Võ Hoàng Nhân. - H. : Phụ nữ, 2019. - 98tr. ; 23cm.
 • Lịch sử của trà

  25/03/2020
  Lịch sử của trà = History of tea / Laura C. Martin; Nguyễn Huyền Linh dịch. - H. : Dân trí, 2019. - 315tr. ; 21cm.
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng