LIÊN KẾT WEBSITE
TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Hoàng tử nhỏ & chú bé nghèo khổ

  16/04/2015
  Samuel Langhorne Clemens (được biết đến với bút hiệu Mark Twain; sinh ngày 30 tháng 11 năm 1835, mất ngày 21 tháng 4, 1910) là một nhà văn khôi hài, tiểu thuyết gia và là nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ. Ông sinh ra vào chính ngày sao chổi Halley xuất hiện năm 1835 và mất đúng vào lần sao chổi xuất hiện lần sau, năm 1910. Mark Twain là một nhà văn trào phúng nổi tiếng của Mỹ. Những tác phẩm của ông, với tính chất châm biếm sâu sắc, với những nét miêu tả tâm lý xã hội cực kỳ khéo léo, đã trở thành những vũ khí sắc bén đấu tranh chống sự áp bức thống trị của bọn cầm quyền phong kiến tư bản, nhất là chống lại chính sách dã man phân biệt chủng tộc đối với người da đen ở Mỹ.
 • Cuộc sống không giới hạn

  16/04/2015
  "Cuộc sống không giới hạn" được NXB Tổng hợp TP.HCM và First News liên kết ấn hành năm 2012 là tự truyện của Nick Vujicic- chàng trai “không tay không chân” được toàn thế giới biết đến với cơ thể khuyết tật tay chân bẩm sinh nhưng đã vượt qua nghịch cảnh, làm được nhiều điều phi thường trong cuộc đời. Cuốn sách không chỉ đơn giản kể lại câu chuyện của cậu bé Nick vượt qua khó khăn như thế nào để có được cuộc sống tràn ngập tiếng cười ngày hôm nay mà còn chứa đựng những câu chuyện cảm động, đề cao sức mạnh tinh thần, vẻ đẹp tâm hồn và có sức mạnh “thức tỉnh thế giới”.
 • Con đường trở về tâm đạo

  16/04/2015
  Con đường trở về tâm đạo của Robin S. Sharma kể về hành trình của một luật sư phương Tây Julian Mantle, bỏ lại tất cả của cải trần gian và sự nghiệp danh vọng của mình để tìm đến một làng nhỏ trên Hy Mã Lạp Sơn học hỏi bí quyết chăm sóc thân tâm. Ở đây ông đã khám phá ra một hệ thống tu tập hiệu quả để giải phóng các tiềm năng của đầu óc, thể xác, tâm hồn, và học cách sống với một niềm say mê, một chủ đích và một sự an lành lớn hơn.
 • Năng lực tự tiếp thị

  16/04/2015
  Chúng ta đang sống trong một thế giới cạnh tranh và náo nhiệt. Vì thế đối với nhiều người, để theo đuổi khát vọng thành công, năng lực tự tiếp thị vô cùng quan trọng. Dù bạn hy vọng được thăng tiến nơi công sở, đang cố gắng giành thật nhiều khách hàng, hoặc chỉ để tạo sự khác biệt, thì điều chắc chắn là: Bạn phải nổi bật. Không có chỗ cho những người sợ hãi trong thế giới này - Người thành công là người can đảm.
 • Đạo xử thế

  16/04/2015
  Học vấn, đạo đức không phải tự nhiên mà có, nó chỉ được tạo nên bởi một qui trình học tập, rèn luyện và tu dưỡng. Nghệ thuật xử thế cũng vậy, nó phải là kết quả từ trải nghiệm và học hỏi không ngừng.
 • Truy tìm Dracula

  16/04/2015
  Truy tìm Dracula là một tiểu thuyết rất hấp dẫn so với khối lượng kiến thức khổng lồ mà nó dung chứa. Câu chuyện chia thành ba phần với sự đan cài giữa quá khứ và hiện tại, trên khắp các bối cảnh từ các thành phố lớn đến những vùng hẻo lánh nhất châu Âu. Phân tích các dấu hiệu và văn bản bí mật, giải mã những bí ẩn nằm sâu trong truyền thống văn hóa nặng chất tu viện của châu Âu Trung Cổ, đồng thời trốn chạy khỏi những kẻ thù giấu mặt luôn bám theo dù ở bất cứ đâu để bảo vệ cho sức mạnh cổ xưa của Dracula, một phụ nữ đã đến gần hơn bao giờ hết bí mật quá khứ của chính cô và đối diện với định nghĩa về cái ác.
 • Rosalind Miles Trở về Eden Dịch giả: Lê Xuân Sơn, Nguyễn Thị Kim Hiền. Lời giới thiệu Nguyên tác: Return to Eden

  16/04/2015
  Eden – cái thiên đường hoang dã mà Stephany Harper được thừa hưởng cùng với gia tài khổng lồ của người cha là nơi cô muốn xây dựng một thiên đường thực sự cùng với người chồng mà cô yêu say đắm là Greg Marsdan – một ngôi sao quần vợt hào hoa. Nhưng cũng chính ở Eden, trong tuần trăng mật, khi đã nằm trong hàm cá sấu, cô mới nhìn thấy bộ mặt thật của chồng và người bạn gái thân thiết nhất – Jilly, họ đã đồng lõa và thản nhiên nhìn cô giãy giụa...
 • Vết sẹo cánh thiên thần - Becca Fitzpatrick

  16/04/2015
  "Đức chúa trời chẳng tiếc các thiên sứ đã phạm tội mà quăng họ vào trong vực sâu. Tại đó, họ bị trói buộc bằng xiềng nơi tối tăm để chờ sự phán xét..."
 • Kỹ Năng Thương Lượng - Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

  16/04/2015
  Bộ sách nổi tiếng “Cẩm nang Kinh doanh Harvard – Harvard Business Essentials” được xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền giữa trường Kinh doanh Harvard (thuộc Đại học Harvard - Hoa Kỳ) và công ty First News – Trí Việt. Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới với bề dày hoạt động trên 370 năm.
 • Tuổi trẻ Việt Nam với chủ nghĩa yêu nước trong lịch sử dân tộc

  10/04/2015
  Tinh thần yêu nước là một truyền thống quý báu trong văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Tinh thần ấy đã đi sâu vào từng hành động, ý nghĩ của mỗi con người, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam.
 • Bản hùng ca tuổi thanh niên

  10/04/2015
  Trong mỗi giai đoạn lịch sử của cách mạng Việt Nam luôn xuất hiện những lớp thanh niên ưu tú, tiêu biểu. Họ là những lãnh tụ tiền bối của Đảng, là những anh hung, chiến sỹ, những đoàn viên, nhà khoa học hay những văn nghệ sỹ, vận động viên… Dù ở những giai đoạn lịch sử khác nhau, với những công việc và cống hiến khác nhau, nhưng họ đều có đặc điểm chung là đóng góp xuất sắc cho cách mạng, cho xã hội ở độ tuổi thanh niên.
 • Lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh niên tỉnh Quảng Ninh 1925-2000

  10/04/2015
  Cuốn sách “ Lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh niên tỉnh Quảng Ninh” ghi lại những cống hiến to lớn của tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên tỉnh Quảng ninh trong thời kỳ Cách mạng, dưới sự lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện của Đảng cộng sản quang vinh và Bác Hồ vĩ đại.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng