TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • 100 bí quyết nuôi dạy con gái thành công

  05/04/2019
  100 bí quyết nuôi dạy con gái thành công : Quy tắc vàng nuôi dạy con / Khánh Ngọc biên soạn. - In lần thứ 6. - H. : Phụ nữ, 2018. - 283tr. ; 24cm.- (Tủ sách nuôi dạy con)
 • Yoga cho bà bầu con khỏe mạnh, mẹ dáng thon - 30 phút mỗi ngày

  05/04/2019
  Yoga cho bà bầu : 30 phút mỗi ngày con khỏe mạnh, mẹ dáng thon / Park Seo Hee, Sophia; Dương Thanh Hoài dịch. - H. : Phụ nữ, 2019. - 185tr. ; 24cm.
 • Những mẩu chuyện hài hước trong xử thế của người Do Thái

  05/04/2019
  Những mẩu chuyện hài hước trong xử thế của người Do Thái / Hoa Sơn ; Người dịch: Thành Khang, Thủy Tiên. - Tái bản lần 3. - H. : Phụ nữ, 2018. - 182tr. ; 21cm.
 • Tư duy tích cực thay đổi trong cuộc sống

  05/04/2019
  Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống / Trần Đình Hoành. - In lần thứ 11. - H. : Phụ nữ, 2018. - 361tr. ; 23cm.
 • Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn - John C. Maxwell

  05/04/2019
  Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn / John C. Maxwell ; Dương Hương dịch. - Tái bản lần 1. - H. : Lao động, 2016. - 282tr. ; 19cm.
 • Jane Eyre

  01/03/2019
  Jane Eyre / Charlotte Bronte; Trần Anh Kim dịch. - H. : Văn học, 2016. - 750tr. ; 21cm. Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu một câu chuyện tình yêu đầy xúc động được viết bởi nữ sĩ Charlotte Bronte đã chạm đến trái tim của hàng triệu độc giả. Tác phẩm được tường thuật lại bởi Jane Eyre - cô gái mồ côi đáng thương. Trải qua biết bao cực khổ, hắt hủi bởi những người thân còn lại của mình, Jane vẫn không hề khuất phục và gục ngã. Đến khi cô gặp Rochester - chủ nhân của tòa lâu đài Thornfield, thì cô mới cảm nhận được cảm giác được yêu thương là như thế nào. Tình yêu giữa hai người nảy nở, vô cùng nồng cháy. Thế nhưng do sự sắp đặt, tính toán của gia đình, Jane Eyre và Rochester phải xa nhau. Jane trốn khỏi tòa lâu đài và xây dựng cuộc sống mới. Nhờ sự giúp đỡ của quí nhân cùng với sự nỗ lực của bản thân, cô đã tạo dựng được sự nghiệp riêng cho mình. Dẫu rằng khi ấy, đã có một người khác cầu hôn, nhưng Jane Eyre vẫn từ chối. Cô tìm về với mối tình xưa của mình và gắn bó với người ấy mãi mãi, dù rằng lúc bấy giờ, Rochester đã bị tàn phế
 • Rừng Na - Uy

  01/03/2019
  Rừng Na Uy : Tiểu thuyết / Haruki Murakami ; Người dịch : Hạnh Liên, Hải Thanh ; Bùi Phụng hiệu đính. - H. : Văn học, 1997. - 514tr. ; 19cm. "Rừng Nauy" là một trong số các tác phẩm văn học kinh điển viết về tình yêu nổi tiếng trên thế giới. Những mạch cảm xúc đan xen, chồng chất trong mối tình tay ba giữa Toru, Naoko và Midori sẽ khiến cho chúng ta thấy được sự phức tạp trong cảm xúc của con người. Vốn dĩ tình yêu không có lỗi, lỗi ở số phận và định mệnh đã khiến cho mỗi người xa cách nhau. Cuộc sống bộn bề, nhiều cám dỗ và sự lựa chọn, đã chi phối rất nhiều đến tình cảm của mỗi người.
 • Khảo cổ học Biển đảo Việt Nam: Tiềm năng và triển vọng

  12/12/2018
  Để tìm hiểu kĩ hơn về Biển đảo Việt Nam, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách Khảo cổ học Biển đảo Việt Nam: Tiềm năng và triển vọng. Trong lịch sử, người Việt và các cộng đồng cư dân sống trên lãnh thổ Việt Nam đã sớm có truyền thống khai thác biển, phát triển kinh tế hải thương. Từ những thế kỷ trước, sau Công nguyên, chủ nhân các nền văn hóa Văn Lang - Âu Lạc ở phía Bắc, Sa Huỳnh - Lâm Ấp - Chămpa ở miền Trung và Óc Eo - Phù Nam ở phương Nam đã có truyền thông khai thác biển, phát triển kinh tế, văn hóa biển và có nhiều mối liên hệ rộng lớn với thế giới bên ngoài.
 • Di sản văn hóa Việt Nam dưới góc nhìn lịch sử

  12/12/2018
  Thư viện tỉnh Quảng Ninh hân hạnh giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách Di sản văn hóa Việt Nam dưới góc nhìn lịch sử. Cuốn sách tập hợp những bài nghiên cứu về Di sản văn hóa Việt Nam trong thời gian từ năm 2008 đến cuối năm 2014, kết hợp một số bài nghiên cứu mới chưa công bố và những chỉnh lý, cập nhật gần đây.
 • - Sách bổ trợ kĩ năng : Bạn muốn làm nghề gì

  12/12/2018
  Đã có quá nhiều lời khuyên cho việc lựa chọn nghề nghiệp, về thứ bạn thực sự thích, về khả năng, về nhu cầu tài chính, về nơi bạn muốn làm việc,… không có lời khuyên nào sai lầm cho những ai có thể lắng nghe, tuy nhiên nó sẽ dẫn tới tình trạng ngàn tư duy gây phức tạp và có thể sẽ làm bạn rối hơn. Không khó nếu bạn biết tách ra thành từng mảng và nhìn tổng thể, nhưng không dễ để biết được điều đó. Hãy tiếp cận và tìm hiểu dần ngay từ khi còn ở độ tuổi thiếu niên, điều đó sẽ giúp bạn chắc chắn hơn trong việc lựa chọn công việc phù hợp nhất với tình trạng cá nhân của mình.
 • Nếu ngày mai là ngày cuối cùng

  12/12/2018
  Nếu ngày mai là ngày cuối cùng, bạn sẽ có cảm giác gì? Mất mát, nuối tiếc hay ước, giá như thời gian có thể quay trở lại? Nếu cứ tiếp tục cách sống này, liệu bạn có thể trưởng thành được không? Nếu không, thì liệu đâu mới là lúc bạn thay đổi cách sống của mình?
 • Hạnh phúc trong 3 giây

  12/12/2018
  Dành cho những người muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng