TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • 365 Lời Dạy Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  11/01/2018
  Chủ tịch Hồ Chí Minh nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận thiên tài, nhà văn hóa kiệt xuất, anh hùng giải phóng dân tộc. Cuộc đời và sự nghiệp của Người đã nêu tấm gương cho toàn Đảng, toàn quân cùng lớp lớp các thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo. Mỗi lời nói, việc làm của Người đều xuất phát từ những trăn trở suy tư của một khối óc vĩ đại, một trái tim lớn luôn hết lòng hết sức vì quốc gia, dân tộc.
 • Hội nhập quốc tế và phát triển bên vững - Kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng Cộng sản Pháp và Đảng Dân chủ Đức

  05/12/2017
  Hội thảo lý luận lần thứ 2 giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng cộng sản Pháp (tháng 10 năm 2015) với chủ đề “Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững” và cuộc đối thoại lần thứ 4 giữa Đảng cộng sản Việt Nam và Đảng Dân chủ xã hội Đức (tháng 9 năm 2015) với chủ đề “Hội nhập quốc tế và khu vực - Những quan điểm chính trị và kinh tế” đã góp phần bổ sung và làm phong phú thêm hệ thống quan điểm lý luận phục vụ công tác hoạch định đường lối phát triển nói chung và đường lối đối ngoại nói riêng của mỗi Đảng trong bối cảnh hội nhập khu vực và quốc tế với mục tiêu phát triển bền vững.
 • Làm gì khi có quá nhiều việc

  02/12/2017
  Bạn có rơi vào tình trạng quá tải, quá căng thẳng trong công việc, nhưng năng suất làm việc vẫn thấp? Bạn từng tìm kiếm rất nhiều cuốn sách với mong muốn giúp bạn giảm tình trạng quá tải và bớt căng thẳng hơn?
 • Trịnh Công Sơn có một thời như thế

  02/12/2017
  Đã có biết bao quyển sách viết về Trịnh Công Sơn – người nghệ sỹ tài ba với những tình khú bất hủ, đã có biết bao đêm nhạc đốt nén hương trầm vọng nhớ về ông. Nhưng biết bao trang viết về anh đó, nhưng không phải ai cũng sẵn một tấm lòng, hiểu hết trọn vẹn tâm hồn ông, đời sống riêng tư của ông.
 • Em bé hạnh phúc

  02/12/2017
  Maria Montessori là nhà trị liệu đồng thời là nhà giáo dục người Ý. Bà nổi tiếng vì phương pháp giáo dục Montessori mang tên bà. Phương pháp của bà ngày nay được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.
 • Cha mẹ thông thái con thông minh

  02/12/2017
  Nếu bạn từng tự hỏi tại sao con mình lại gặp khó khăn trong chuyện học hành hoặc hành vi cư xử - mặc dù có đầy đủ mọi thứ để thành công, thì cuốn sách “Cha mẹ thông thái con thông minh” của Tiến sĩ Peg Dawson, Richard Guare là một cuốn sách phải đọc.
 • Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

  02/12/2017
  Cuốn sách “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất” là một hiện tượng văn học nằm trong Top international best seller, đã được dịch ra 35 thứ tiếng và gây chấn động lớn khi bán được hơn 8 triệu bản toàn cầu.
 • Đối phó với cá nhân độc hại ở nơi làm việc

  02/12/2017
  Đối phó với những người độc hại là điều mà chúng ta đều phải đối mặt một lúc nào đó trong cuộc sống của mình. Những người ích kỷ, giả dối, thích thao túng người khác, hay đưa chuyện và những người đắm mình trong sự thương hại bản thân… chỉ là một vài ví dụ về những người độc hại.
 • Hồn Sử Việt : Những giai thoại và truyền thuyết nổi tiếng

  02/12/2017
  Trải qua lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, bên cạnh những sự kiện, nhân vật lịch sử được tương truyền và lưu giữ đến ngày nay vẫn còn tồn tại nhiều bí ẩn đã từng xảy ra trong lịch sử mà không có tư liệu nào nghiên cứu, giải mã hay đươc sử sách ghi chép lại.
 • Hành chính nhà nước và cải cách hành chính nhà nước

  02/12/2017
  Cải cách hành chính nhà nước là một trong những nội dung quan trọng của khoa học hành chính, góp phần nâng cao hiệu lực và hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính nhằm đáp ứng các yêu cầu quản lý cụ thể của mỗi quốc gia trong mỗi giai đoạn phát triển.
 • Một Đông Nam Á vận mệnh chung tương lai chung

  04/12/2017
  Ngày nay, ASEAN có thể tự hào về những thành tựu họ đạt được trong công cuộc thúc đẩy khu vực hóa suốt bốn thập niên qua. Giờ đây, trong khu vực đã có hòa bình, an ninh và thịnh vượng. Giữa các nước thành viên ASEAN, cũng như giữa các nước ASEAN với các nước khác có cam kết toàn diện ở tất cả các cấp. Ngày càng có nhiều nước đang muốn gia nhập Hiệp ước Thân thiện hợp tác, cũng như ngày càng nhiều nước cử đại sứ vào tổ chức ASEAN. Và thêm nữa, khu vực ngày càng được chú ý nhờ tiềm năng kinh tế và được coi là một thị trường đầu tư, hàng hóa và dịch vụ mà nhiều người mong muốn.
 • Kể chuyện những người thầy nổi tiếng xưa

  13/11/2017
  Từ xưa đến nay, nhân dân ta luôn tâm niệm nghề dạy học không chỉ là nghề dạy chữ mà còn dạy đạo làm người, giáo dục đạo đức cho các thế hệ. Trong lịch sử dân tộc, có rất nhiều nhà giáo ưu tú ở hoàn cảnh nào cũng ngời sáng vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, cống hiến hết sức mình đào tạo ra biết bao các thế hệ học trò.
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng