TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Một Đông Nam Á vận mệnh chung tương lai chung

  04/12/2017
  Ngày nay, ASEAN có thể tự hào về những thành tựu họ đạt được trong công cuộc thúc đẩy khu vực hóa suốt bốn thập niên qua. Giờ đây, trong khu vực đã có hòa bình, an ninh và thịnh vượng. Giữa các nước thành viên ASEAN, cũng như giữa các nước ASEAN với các nước khác có cam kết toàn diện ở tất cả các cấp. Ngày càng có nhiều nước đang muốn gia nhập Hiệp ước Thân thiện hợp tác, cũng như ngày càng nhiều nước cử đại sứ vào tổ chức ASEAN. Và thêm nữa, khu vực ngày càng được chú ý nhờ tiềm năng kinh tế và được coi là một thị trường đầu tư, hàng hóa và dịch vụ mà nhiều người mong muốn.
 • Kể chuyện những người thầy nổi tiếng xưa

  13/11/2017
  Từ xưa đến nay, nhân dân ta luôn tâm niệm nghề dạy học không chỉ là nghề dạy chữ mà còn dạy đạo làm người, giáo dục đạo đức cho các thế hệ. Trong lịch sử dân tộc, có rất nhiều nhà giáo ưu tú ở hoàn cảnh nào cũng ngời sáng vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, cống hiến hết sức mình đào tạo ra biết bao các thế hệ học trò.
 • Bạn muốn biết chết là như thế nào?

  08/11/2017
  Bằng những bài học từ những người sắp qua đời, Rodney Smith – tác giả cuốn sách Bạn muốn biết Chết là như thế nào? đã trao tặng một món quà cho những ai quan tâm tới giải thoát. Những bài học từ người sắp qua đời có thể gọi là “những bài học cho người sống” vì sự trung thực, can đảm được tiết lộ trong rất nhiều câu chuyện như Ham thích sự bí ẩn, Thấy sự vật một cách chân thật, Mạo hiểm cuộc sống hay Lắng nghe từ trái tim,…
 • Kinh doanh theo phong cách quần Jean xanh

  08/11/2017
  Nếu bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh, mọi điều bạn cần đều nằm trong cuốn sách này Kinh doanh theo phong cách quần jean xanh của tác giả Susan Baroncini-Moe, người dịch Chương Ngọc, do Nhà xuất bản Lao động ấn hành năm 2016.
 • Thần thoại La Mã

  08/11/2017
  Sau cuộc chiến thành Troie, những người Troie đi đâu về đâu? Phải chăng họ sẽ bị tuyệt diệt hoặc hoàn toàn khuất phục, trở thành nô lệ của người Hy Lạp? Nghe những lời sấm truyền mách bảo, hoàng tử thành Troie là Énée, con trai của nữ thần tình yêu và sắc đẹp Vénus, cùng những chiến binh kiên cường đã quyết tâm tìm đến vùng đất Italie để tái sinh dân tộc, xây dựng đế chế hùng mạnh mới.
 • Chuyện kể về con người và muôn thú

  08/11/2017
  Qua những thiên niên kỷ, mối quan hệ giữa người và muông thú đã có nhiều thay đổi. Những con vật được coi là thần linh đã trở thành những con vật lao động, thú hoang dã trở thành gia súc và là nguồn thịt chính của chúng ta. Sự quan trọng của một số loài được đề cao, một số loài khác lại không được quan tâm nhiều hơn nữa.
 • 100 câu chuyện về sự giàu có

  08/11/2017
  Là một trong 7 quyển sách thuộc Bộ sách hay cung cấp kiến thức nền tảng về nhiều lĩnh vực khác nhau như Phật giáo, triết học, chính trị và đời sống, văn học, tình cảm nhân sinh…
 • 5500 câu giao tiếp tiếng anh trong sinh hoạt hàng ngày

  08/11/2017
  Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, y học, kỹ thuật và giáo dục, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới.
 • Đạo phật và đạo bằng hữu

  16/09/2017
  Trong các kinh điển của Đạo Phật có một tường thuật gây hiếu kì cho nhiều người về cuộc nói chuyện của Đức Phật và vị tăng tên là Ananda về đạo bằng hữu trong Đạo Phật và khẳng định: “Đạo bằng hữu tâm linh là toàn bộ đời sống tâm linh”.
 • Đạo xử thế của Mã Vân (Jack Ma)

  16/09/2017
  Jack Ma Mã Vân trước năm 30 tuổi là một người bình thường, hành trình khởi nghiệp cũng vô cùng khó khăn, trắc trở. Dù vậy, sau 20 năm, ông trở thành người sáng lập nổi danh với khả năng lãnh đạo bậc thầy và là nhà tỉ phú giàu nhất Trung Quốc. Câu nói “ Người kinh doanh nhỏ thành công nhờ khôn ngoan, người kinh doanh vừa thành công nhờ biết quản lý, người kinh doanh lớn thành công nhờ biết làm người” của Mã Vân khiến cho nhiều người thức tỉnh. Quan điểm của ông là muốn trở thành một doanh nhân thành công không những phải có năng lực quản lý bậc thầy mà còn phải biết đối nhân xử thế, việc làm người cần thiết hơn là làm việc.
 • Trò chuyện khoa học và giáo dục

  16/09/2017
  Ở nước ta, giáo dục và khoa học là hai lĩnh vực được bàn luận nhiều nhất trên các diễn đàn báo chí và trong Quốc hội. Nền giáo dục tốt và nội lực khoa học công nghệ cao là động lực quan trọng nhất cho phát triển kinh tế bền vững.
 • Những tấm gương vượt lên hoàn cảnh

  16/09/2017
  Trong dòng chảy của lịch sử nhân loại, ở mỗi thời kỳ khác nhau lại xuất hiện các nhân vật kiệt xuất khác nhau. Họ có thể là nhà khoa học, nhà chính trị, nhà văn, nhà thơ hay họa sĩ… nhưng ở họ đều có một điểm chung, đó là sự cống hiến không ngừng cho sự phát triển của nhân loại. Mỗi một danh nhân thế giới lại có một cuộc đời và con đường dẫn đến thành công khác nhau. Có người sinh ra đã mang tố chất thiên bẩm, nhờ môi trường gia đình hun đúc và sự giáo dục đầy đủ, có người vừa phấn đấu không ngừng nghỉ, chịu mọi gian khổ để vượt qua hoàn cảnh cuộc sống, vừa không ngừng học tập, nghiên cứu để đạt thành công trong sự nghiệp.
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng