TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Truyện ngắn nữ đặc sắc Việt Nam từ 1986 đến nay

  04/11/2015
  “Truyện ngắn nữ đặc sắc Việt Nam từ 1986 đến nay” do nhà văn, nhà nghiên cứu Đoàn Thị Ánh Dương biên soạn tuyển tập hơn 20 truyện ngắn của những tác giả nữ nổi bật trên văn đàn đương đại. Cuốn sách sẽ mang tới một cái nhìn toàn cảnh về văn học Việt Nam từ 1986 đến nay với sự góp mặt của các thế hệ nhà văn nữ xuất hiện vào cuối thập kỷ 80, đầu thập kỷ 90 của thế kỷ XX như : Dạ Ngân, Võ Thị Hảo, Lê Minh Khuê, Y Ban, Phan Thị Vàng Anh, Nguyễn Lập Em,... Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 • Chuyện ở Phường

  04/11/2015
  Qua 46 mẩu chuyện ở phường trong 200 trang sách, cuốn sách đề cập đến nhiều chức danh ở phường với khối lượng công việc nặng nề, bộn bề mà mỗi chức danh phải đảm trách; cung cấp một số hình ảnh phản ánh tính chất, đặc điểm thành phố, một số đô thị đặc biệt, nơi hội tụ và lan tỏa; phản ảnh những vướng mắc ở tầm vĩ mô mà thành phố cần tháo gỡ liên quan đến quản lý, phát triển đô thị bền vững. Xin trân trọng giới thiệu!
 • Những câu chuyện triết lý đặc sắc

  04/11/2015
  “Những câu chuyện triết lý đặc sắc” là bộ sách tổng hợp hơn 200 câu chuyện với nội dung phong phú, các câu chuyện bình dị đều được đúc rút ra những bài học, những cảm nhận mang tính triết lí sâu sắc đối với từng sự việc. Bộ sách được nhà xuất bản Văn học xuất bản năm 2015 với 2 tập. Trân trọng giới thiệu.
 • Rèn luyện thói quen ứng xử lễ phép văn minh dành cho học sinh tiểu học

  04/11/2015
  “Rèn luyện thói quen ứng xử lễ phép văn minh dành cho học sinh tiểu học” là cuốn sách được nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 2015. Với nội dung nhằm bồi dưỡng cho học sinh tiểu học những lễ nghĩa cơ bản trong cuộc sống, những hành động ứng xử mang tính chuẩn mực phù hợp với lứa tuổi đến trường của các em như: những phép lễ nghĩa cơ bản đối với mỗi người; lễ nghĩa trong gia đình, nhà trường, trong giao tiếp hàng ngày và ở những nơi công cộng. Trân trọng giới thiệu.
 • Có một thời như thế - 30/4/1975 qua ký ức của những cựu tù chính trị Côn Đảo

  04/11/2015
  Để tưởng nhớ và thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với hàng vạn chiến sĩ, liệt sĩ đã đấu tranh bất khuất đã bẻ gãy gông xiềng nhà tù, giải phóng hoàn toàn Côn Đảo vào ngày 1/5/1975. Nhà xuất bản Văn hóa thông tin đã xuất bản cuốn sách: “ Có một thời như thế - 30/4/1975 qua ký ức của những cựu tù chính trị Côn Đảo”, cuốn sách dày 403 trang, khổ 19 x 27cm và bao gồm 5 phần. Trân trọng giới thiệu.
 • Lịch Việt Nam Thế Kỷ XX-XXI (1901-2100)

  15/10/2015
  Với 782 trang, khổ 20 cm x 30 cm, cuốn sách Lịch Việt Nam Thế Kỷ XX-XXI (1901-2100) cung cấp nhiều thông tin bổ ích như: Lịch chính thức của nhà nước Việt Nam dựa trên múi giờ pháp định; đối chiếu Dương lịch - Âm lịch, tên can chi, ngày Julius, giờ mặt trời mọc, lặn...; nêu rõ quá trình phát triển của lịch Việt Nam, cơ sở tính toán, nguyên nhân và các điểm khác biệt với lịch Trung Quốc. Có những thông tin lần đầu được công bố như: giờ chuyển tiết được tính chính xác đến từng phút, các tham số liên quan đến Nhật, Nguyệt thực trông thấy ở Việt Nam trong thế kỷ 20 và 21. Trân trọng giới thiệu.
 • Thái Bá Tân truyện thơ Thiên chúa giáo

  15/10/2015
  Cuốn sách tóm lược lịch sử tôn giáo, các loại kinh thánh của Thiên chúa Giáo và đi vào nội dung cụ thể của những bài Kinh và lời cầu nguyện lớn chứa nhiều điều bổ ích, và tốt đẹp. Tất cả được viết bằng loại thơ năm chữ giản dị, nội dung nhân văn, đầy tấm lòng chân thật, hướng thiện. Trân trọng giới thiệu.
 • Đắc nhân tâm ứng xử nơi công sở

  15/10/2015
  Cuốn sách được biên soạn qua những kinh nghiêm đúc kết từ thực tế trong các nối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, giữa bạn bè và đồng nghiệp; cách giao tiếp và làm việc hiệu quả với từng kiểu người trong công sở, cách xử lý nhanh nhạy các tình huống bất ngờ,... Trân trọng giới thiệu.
 • Hai dấu chân nhỏ trên cát ẩm

  15/10/2015
  “Hai dấu chân nhỏ trên cát ẩm” là câu chuyện cảm động được kể lại bởi người mẹ trẻ Anne Dauphine có hai cô con gái nhỏ bé bị mắc bệnh hiểm nghèo. Câu chuyện bắt đầu trong một chiều trên bãi biển, người mẹ nhận thấy đứa con gái nhỏ hai tuổi của mình có những bước đi xiêu vẹo. Và từ đó, liên tiếp bất hạnh đến gõ cửa nhà Anne. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.
 • Những con đường tắt đến tâm an lạc

  15/10/2015
  Cuốn sách “Những con đường tắt đến tâm an lạc” được Ashey Davis Bush, chuyên gia liệu pháp tâm lí đúc kết những kinh nghiệm, biện pháp đơn giản giúp cho con người có thể tự rũ bỏ những áp lực tâm lí, những ảnh hưởng tiêu cực của cuộc sống để tìm kiếm sự tĩnh tâm và thông suốt trong các hoạt động thường ngày.
 • Nói lời bạc được việc vàng

  15/10/2015
  Nói năng đúng mực là một kỹ năng cần thiết giúp chúng ta tự tin giao tiếp trong các mối quan hệ xã hội. Cuốn sách “Nói lời bạc, được việc vàng” của tác giả Tiêu Tương Tử, được dịch và xuất bản bởi nhà xuất bản Thanh Hóa năm 2014 đã đề cập và đưa ra những phân tích rất cụ thể về vấn đề này. Trân trọng giới thiệu.
 • Phép tắc của loài sói

  14/08/2015
  Là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và được nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành tại Việt Nam năm 2014, “Phép tắc của loài sói” là cuốn sách về nhân sinh quan và tư tưởng tiến thủ của con người lấy bản tính sinh tồn của loài sói làm kim chỉ nam. Tác giả đã biết cách lồng ghép rất khéo léo giữa bản tính hoang dã của loài chó sói với cuộc sống thực tế của con người, kèm với rất nhiều câu chuyện Đông Tây kim cổ để làm cho cuốn sách thêm phần hấp dẫn và thuyết phục. Trân trọng giới thiệu.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng