TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Đi cùng ánh sáng (Nhiều tập)

  13/10/2016
  “Đi cùng ánh sáng” của tác giả Keiko Tobe là câu chuyện về hành trình hòa nhập cộng đồng của Hikaru, một cậu bé mắc chứng tự kỷ. Chào đời hoàn toàn khỏe mạnh, Hikaru mang biết bao yêu thương và kỳ vọng của cha mẹ. Nhưng ngay từ nhỏ, em đã có những biểu hiện bất thường như: rối loạn giấc ngủ, không muốn được bế ẵm...
 • Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn

  16/08/2016
  Theo các nhà khoa học, giai đoạn trẻ từ 0-3 tuổi là giai đoạn trẻ có những phát triển rất quan trọng, năng lực và trí tuệ của trẻ được quyết định phần lớn trong giai đoạn này. Bởi vậy các bậc cha mẹ nên áp dụng những phương pháp giáo dục sớm để con mình có thể phát huy hết khả năng.
 • 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

  16/08/2016
  Bên cạnh những ý tưởng liên quan đến các lĩnh vực kinh điển của quản trị như quản trị nhân sự, nhượng quyền kinh doanh, cắt giảm lãng phí, lãnh đạo sự đổi mới… cuốn sách "100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay" tiếp cận rất nhiều lĩnh vực mới trong quản trị mà thế giới kinh doanh phải đối mặt ở hiện tại và tương lai.
 • Cuộc chiến không hồi kết

  16/08/2016
  Hãy đọc cuốn sách “Cuộc chiến không hồi kết” của tác giả Edward Klein - một biên tập viên, phóng viên kỳ cựu nổi tiếng người Mỹ. Dưới ngòi bút của một người từng có nhiều năm làm việc tại Nhà Trắng, và từng chứng kiến rất nhiều các sự kiện được coi là “thâm cung bí sử”, Edward Klein đã phơi bày những sự thật đầy bất ngờ giữa những con người được xem là quyền lực nhất nước Mỹ. Ít ai có thể ngờ, bên ngoài họ là đồng minh thuộc Đảng Dân chủ nhưng phía sau, họ là đối thủ với những thù oán cá nhân vô cùng to lớn.
 • Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng hành trình 25 năm tìm kiếm hàng ngàn hài cốt liệt sĩ

  16/08/2016
  Phan Thị Bích Hằng là một nhà ngoại cảm khá nổi tiếng ở Việt Nam. Bà được biết đến bởi trong suốt 25 năm đã dùng khả năng ngoại cảm để giúp tìm kiếm hàng ngàn bộ hài cốt bà cho là của những người bị thất lạc mà chủ yếu là liệt sĩ.
 • Hỏa ngục

  16/08/2016
  Sự ra đời của các tiểu thuyết gây chấn động như “Thiên thần và Ác Quỷ”, “Mật mã Da Vinci” và “Biểu tượng thất truyền”, đã giúp Dan Brown trở thành một trong những tác giả ăn khách mang tầm quốc tế, với khả năng kết hợp rất liền mạch những mật mã, biểu tượng đan xen nghệ thuật và lịch sử vào các câu chuyện kịch tính đầy cuốn hút, chinh phục hàng trăm triệu độc giả trên khắp thế giới. Năm 2013, Dan Brown tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới vô cùng ấn tượng mang nhan đề “Hoả Ngục" và trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2013 tại Mỹ và Anh ngay khi vừa xuất bản.
 • Madam Nhu Trần Lệ Xuân - Quyền lực Bà Rồng

  16/08/2016
  Để hiểu được một phụ nữ - "bí ẩn lớn nhất của tạo hóa" - đã là điều vô cùng khó. Hiểu và nhận xét, đánh giá đầy đủ, chính xác về một phụ nữ lừng lẫy như bà Ngô Đình Nhu vợ của Ngô Đình Nhu - cố vấn chính quyền Sài Gòn thời Ngô Đình Diệm, còn là việc khó hơn bội phần!
 • Vui học tiếng Anh qua các trò chơi

  19/07/2016
  Làm thế nào để thu hút trẻ em học tiếng Anh và học tiếng Anh thực sự hiệu quả? Câu trả lời là nên thu hút trẻ em vào những trò chơi đơn giản giúp trẻ em tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn. Trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, sử dụng trò chơi là một biện pháp hiệu quả và hữu ích nhằm tạo không khí học tập vui nhộn cũng như lôi cuốn học sinh vào bài học, góp phần cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức và rèn luyện kĩ năng ngoại ngữ cho trẻ.
 • Hãy là nhà lãnh đạo biết truyền động lực

  19/07/2016
  Tạo động lực làm việc cho nhân viên là một vai trò quan trọng của người lãnh đạo. Có thể nói đây là vai trò chính, bởi vì một nhân viên thiếu động lực thúc đẩy sẽ luôn làm việc kém hiệu quả. Có rất nhiều cuốn sách viết về vấn đề này, tuy nhiên cuốn sách Hãy là nhà lãnh đạo biết truyền động lực của Leroy Eims lại là một điều hoàn toàn trái ngược, toàn bộ là trải nghiệm được đúc kết trong hàng chục năm đóng vai trò lãnh đạo của tác giả.
 • Bí quyết thành công của Obama

  19/07/2016
  Barack Hussein Obama sinh ngày 4 tháng 8 năm 1961, là tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ. Ông là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào chức vụ này. Sinh trưởng ở Honolulu, Hawaii, cá nhân ông hấp thụ những nền văn hoá Phi-Âu-Á-Mỹ của thế giới từ thuở thiếu thời, Obama tốt nghiệp Viện Đại học Columbia và Trường Luật Viện Đại học Harvard, nơi ông từng là chủ tịch Harvard Law Review.
 • 70 danh họa bậc thầy thế giới

  19/07/2016
  Lịch sử kỹ thuật hội họa cũng giống nhiều lĩnh vực mỹ thuật của trường phái Tây phương khác; nó phát triển theo hướng hiện thực, chính xác để hướng dẫn và truyền đạt. Thật ra kỹ thuật lại soi sáng lịch sử nghệ thuật hơn là một tủ sách đầy ắp. Chẳng hạn lý do nhiều thế hệ nghệ sĩ vẽ phong cảnh suốt 500 năm mà vẫn chưa phát triển thành ấn tượng không phải vì chủ đề hay cảm hứng mà là vì kỹ thuật.
 • Văn hóa quân sự

  19/07/2016
  Văn hoá quân sự là một bộ phận quan trọng của nền văn hoá Việt Nam. Trước bối cảnh nước ta đang đẩy mạnh sự nghiệp CNH,HĐH và hội nhập quốc tế, việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá Việt Nam nói chung, tính nhân văn của văn hóa dân tộc nói riêng là vấn đề quan trọng, cấp thiết. Đó cũng là một trong những điều kiện cơ bản để chúng ta hội nhập thành công.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng