TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Rosalind Miles Trở về Eden Dịch giả: Lê Xuân Sơn, Nguyễn Thị Kim Hiền. Lời giới thiệu Nguyên tác: Return to Eden

  16/04/2015
  Eden – cái thiên đường hoang dã mà Stephany Harper được thừa hưởng cùng với gia tài khổng lồ của người cha là nơi cô muốn xây dựng một thiên đường thực sự cùng với người chồng mà cô yêu say đắm là Greg Marsdan – một ngôi sao quần vợt hào hoa. Nhưng cũng chính ở Eden, trong tuần trăng mật, khi đã nằm trong hàm cá sấu, cô mới nhìn thấy bộ mặt thật của chồng và người bạn gái thân thiết nhất – Jilly, họ đã đồng lõa và thản nhiên nhìn cô giãy giụa...
 • Vết sẹo cánh thiên thần - Becca Fitzpatrick

  16/04/2015
  "Đức chúa trời chẳng tiếc các thiên sứ đã phạm tội mà quăng họ vào trong vực sâu. Tại đó, họ bị trói buộc bằng xiềng nơi tối tăm để chờ sự phán xét..."
 • Kỹ Năng Thương Lượng - Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard

  16/04/2015
  Bộ sách nổi tiếng “Cẩm nang Kinh doanh Harvard – Harvard Business Essentials” được xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền giữa trường Kinh doanh Harvard (thuộc Đại học Harvard - Hoa Kỳ) và công ty First News – Trí Việt. Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới với bề dày hoạt động trên 370 năm.
 • Tuổi trẻ Việt Nam với chủ nghĩa yêu nước trong lịch sử dân tộc

  10/04/2015
  Tinh thần yêu nước là một truyền thống quý báu trong văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Tinh thần ấy đã đi sâu vào từng hành động, ý nghĩ của mỗi con người, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam.
 • Bản hùng ca tuổi thanh niên

  10/04/2015
  Trong mỗi giai đoạn lịch sử của cách mạng Việt Nam luôn xuất hiện những lớp thanh niên ưu tú, tiêu biểu. Họ là những lãnh tụ tiền bối của Đảng, là những anh hung, chiến sỹ, những đoàn viên, nhà khoa học hay những văn nghệ sỹ, vận động viên… Dù ở những giai đoạn lịch sử khác nhau, với những công việc và cống hiến khác nhau, nhưng họ đều có đặc điểm chung là đóng góp xuất sắc cho cách mạng, cho xã hội ở độ tuổi thanh niên.
 • Lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh niên tỉnh Quảng Ninh 1925-2000

  10/04/2015
  Cuốn sách “ Lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh niên tỉnh Quảng Ninh” ghi lại những cống hiến to lớn của tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên tỉnh Quảng ninh trong thời kỳ Cách mạng, dưới sự lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện của Đảng cộng sản quang vinh và Bác Hồ vĩ đại.
 • Xây dựng bản lĩnh thanh niên hiện nay

  10/04/2015
  Khi bàn luận về vấn đề nhân cách, đạo làm người hay sự thành công trong sự nghiệp, chúng ta thường đề cập tới hai nhân tố là Đức và Tài. Đức và Tài là 2 nhân tố chính hình thành nhân cách con người, quyết định sự thành công. Bên cạnh đó bản lĩnh cũng là một nhân tố cơ bản, nằm giữa Đức và Tài và là nhân tố độc lập, không thể thay thế.
 • Giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên hiện nay

  10/04/2015
  Xu thế khách quan của lịch sử đòi hỏi Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta lựa chọn con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội để đạt tới mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Song con đường đi tới mục tiêu ấy lại không bằng phẳng.
 • Gửi về Miền Trung

  10/04/2015
  “Gửi về miền Trung” là tuyển tập truyện ngắn, tản văn viết về miền Trung của nhiều tác giả trẻ ở diễn đàn Đông Tây. Cuốn sách được ra đời chính vì tấm lòng của những người viết đối với miền Trung luôn phải hứng chịu nhiều thiên tai. Các câu chuyện trong cuốn sách lúc là những dòng tự sự, lúc là những câu chuyện được viết lên từ chất liệu cuộc sống. Đa phần được chắt chiu bằng con chữ yêu viết lách và yêu cuộc đời. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong đó hình ảnh bão lụt, thiên tai; hình ảnh n
 • Tết và xuân của Bác Hồ

  10/04/2015
  Tấm gương hi sinh cả cuộc đời vì dân vì nước, tư tưởng đạo đức tác phong của chủ tịch Hồ Chí Minh đã và đang cổ vũ động viên các thế hệ người Việt Nam vững bước đi theo con đường mà Người đã lựa chọn. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa nhưng Người đã để lại cho Đảng và dân tộc ta một di sản vô giá, đó là tư tưởng của Người. Tư tưởng Hồ Chí Minh là hiện thân của sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộ
 • Học tập và làm theo bác Hồ về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm

  10/04/2015
  Việt Nam có quyền kiêu hãnh và tự hào vì chúng ta có một Lãnh tụ thiên tài, anh hùng giải phóng dân tộc và Nhà văn hóa kiệt xuất, đó là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chí minh là ngọn đèn pha chói lọi soi đường, chỉ lối cho toàn Đảng, toàn dân ta đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và đi lên chủ nghĩa xã hội.
 • Phong tục tập quán Việt

  10/04/2015
  Dân tộc ta có bề dày lịch sử lâu đời với hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước. Từ đó đã tạo dựng nên một nền văn hóa hết sức đặc sắc, mang đậm nét truyền thống của người Á Đông. Bên cạnh đó là sự tiếp thu có chọn lọc tinh hoa văn hóa thế giới để làm giàu thêm cho nền văn hóa Việt. Những phong tục tập quán là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt và đó cũng là một yếu tố quan trọng cấu thành nên nền văn hóa Việt Nam.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng