TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Kỹ năng vàng cho nhân viên văn phòng

  11/09/2018
  Trong môi trường làm việc hiện đại và cạnh tranh cao như hiện nay, đòi hỏi mỗi nhân viên phải có kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết.Rèn luyện từng bước nâng cao các kỹ năng mềm cũng chính là cách bạn nâng cao sự thành công của mình.Và cuốn sách “Kỹ năng vàng cho nhân viên văn phòng” của tác giả Nguyễn Thị Mai Hương sẽ phần nào giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng đó.
 • Trả lời những câu hỏi đời thường

  11/09/2018
  Từ khi bắt đầu xuất hiện trên trái đất, con người luôn luôn thắc mắc những câu hỏi như: Thế giới này từ đâu mà ra? Vũ trụ chuyển động như thế nào? Con người giao tiếp với vũ trụ ra sao?... Cùng với đó là những câu hỏi đặt ra trong thực tiễn cuộc sống hàng ngày: khi đi lễ chùa cần chú ý điều gì? Xây một ngôi nhà cần đảm bảo những yêu cầu gì?...
 • Các bức thư giải nhất thế giới

  11/09/2018
  Hàng năm, Liên minh Bưu chính Thế giới (gọi tắt là UPU) tổ chức Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU dành cho các em thiếu nhi từ 10 - 15 tuổi. Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU được tổ chức đầu tiên năm 1971 đã trở thành một cuộc thi lớn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em thiếu nhi, tạo điều kiện thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc và giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.
 • Nếu chỉ còn một ngày để sống

  11/09/2018
  “Nếu chỉ còn một ngày để sống” của tác giả Nicola Yoon là cuốn tiểu thuyết bán chạy số 1 của New York Times. Đây là câu chuyện cảm động nói lên khao khát cháy bỏng muốn được sống một cuộc đời tự do và làm những điều mình muốn của Maddy – một cô gái mắc hội chứngSCID khi gặp những rung động đầu đời.
 • Con cái chúng ta đều giỏi

  31/07/2018
  Adam Khoo tác giả nổi tiếng của cuốn "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" từng nói: "Nếu như "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" giúp cho các bạn học sinh - sinh viên nói riêng, và người học nói chung, thành công trên con đường học vấn, thì "Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi" ra đời với sứ mệnh giúp cho các bậc phụ huynh có được những đứa con ngoan ngoãn và thành công.”
 • Em bé hạnh phúc nhất khu phố

  31/07/2018
  Chắc chắn là những người cha người mẹ, chúng ta ai cũng từng trải qua những tình huống như thế! Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tạm biệt những cơn ăn vạ, chấm dứt những vòi vĩnh? Cuốn sách” Em bé hạnh phúc nhất khu phố” sẽ giúp chúng ta giải quyết những vấn đề này và nuôi dậy những em bé từ 1-4 tuổi ngoan ngoãn, đáng yêu.
 • Cách tân nghệ thuật văn học phương Tây

  31/07/2018
  Trong giai đoạn toàn cầu hóa, khi giữ vững bản sắc dân tộc đang trở thành một yêu cầu cốt tử thì việc gìn giữ, phát huy những giá trị của nghệ thuật truyền thống càng trở nên cần thiết hơn lúc nào hết. Văn học nghệ thuật cũng không ngoại lệ, đặc biệt là lĩnh vực văn học Phương Tây. Đã có rất nhiều nhà nghiên cứu quan tâm, tìm tòi cách tân nghệ thuật trong đó phải kể đến cuốn sách “Cách tân nghệ thuật văn học phương tây” của tác giả Phùng Văn Tửu được nhà xuất bản Khoa học xã hội phát hành năm 2017.
 • Tuổi 20 tôi đã sống như một bông hoa dại

  31/07/2018
  “Cuốn sách này, tôi viết cho chính mình, viết cho tất cả những ai đã từng có những ngày hai mươi như thế, sẽ lớn lên, và hai mươi chỉ là khoảng trời bỏ lại”. Đó là lời tâm sự của tác giả Trang Xtd khi nói về cuốn sách “Tuổi 20 – Tôi đã sống như một bông hoa dại”.
 • Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân

  31/07/2018
  Ai cũng từng có một thanh xuân thật đẹp vì ai cũng đã có một người để nhớ, để thương. Thanh xuân của mỗi một người đều gắn với những kỉ niệm hay đặc biệt là một ai đó, là yêu trong thầm lặng, không giám ngỏ lời hay yêu một cách sôi nổi, theo đuổi công khai cho cả thế giới biết. ''Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân'' gồm 2 tập của tác giả Bát Nguyệt Trường An chính là một câu truyện như vậy.
 • Việt Nam qua 26 di sản thế giới

  31/07/2018
  Trong thời gian qua, các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam đã có bước tiến lớn trong việc tuyên truyền, quảng bá, thu hút khách du lịch tới tham quan, nghiên cứu. Di sản không chỉ mang lại hiệu quả to lớn trong giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với thế giới mà còn giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương. Thông qua hoạt động du lịch, di sản thế giới đã góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước nói chung, các địa phương sở hữu di sản nói riêng.
 • Cát hay là ngọc

  11/07/2018
  Được Nhà báo Hòa Bình và Cỏ (Nguyên Thảo) cùng chấp bút, Cuốn sách “Cát hay là ngọc” là những chia sẻ có thật về cuộc đời đắng cay và tủi nhục của cô bé Sandy (Bích Ngọc) bị lạm dụng tình dục từ nhỏ, mang trong mình vết thương tâm hồn rất lớn, nhưng nhờ vào sự nỗ lực hết mình của bản thân, cô đã vượt qua được.
 • Một người Việt trầm lặng

  11/07/2018
  Đã có nhiều cuốn sách của giới nghiên cứu, học giả, ký giả nước ngoài viết về Phạm Xuân Ẩn, có thể kể: Thomas Bass với Điệp viên Z.21 – Kẻ thù tuyệt vời của nước Mỹ hay Larry Berman với Điệp viên hoàn hảo... trong đó phải kể đến cuốn sách “ Một người Việt trầm lặng” của Jean-Claude Pomonti được đánh giá có cách dựng tiểu sử nhà tình báo lỗi lạc Việt Nam Phạm Xuân Ẩn khá độc đáo dưới góc nhìn của người Pháp.
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng