TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Chúng ta rồi sẽ ổn thôi

  15/12/2015
  Tập hợp những bài viết ngắn của 2 tác giả Gào và Minh Nhật về những chủ đề khác nhau, với 2 phong cách khác nhau, khai thác những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, cuốn sách “Chúng ta rồi sẽ ổn thôi” do nhà xuất bản Hội nhà văn phát hành đã nói thay được nỗi lòng của tuổi trẻ…
 • Tôi là Jack Ma

  15/12/2015
  “Tôi là Jack Ma” là một cuốn sách về cuộc đời, sự nghiệp và thân thế tỷ phú khởi nghiệp người Trung Quốc Jack Ma đang trở thành hiện tượng trong giới trẻ Việt.
 • Bộ sách: Thực đơn mỗi ngày

  15/12/2015
  Việc nấu nướng và ăn uống của mỗi gia đình đều phụ thuộc vào đôi tay khéo léo và kinh nghiệm ẩm thực của người nội trợ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày càng lấy đi của người phụ nữ không ít thời gian, công sức. Nên việc vào bếp nấu cho gia đình bữa cơm ấm nóng hay chế biến các loại thực phẩm lặp đi lặp lại đôi khi khiến cho các bà nội trợ lúng túng trong việc lên thực đơn cho mỗi bữa ăn của gia đình.
 • Hãy yêu khi còn có thể

  15/12/2015
  “Cuộc sống không phải là phép màu để cho ta có thể được làm lại điều gì khi đã quá tầm tay, yêu thương cũng nằm trong số đó.” Và tình yêu thương chính là thông điệp cuộc sống mà Thư viện tỉnh Quảng Ninh muốn gửi gắm tới quý bạn đọc thông qua cuốn sách “ Hãy yêu khi còn có thể”.
 • Những người nuôi giữ bồ câu

  15/12/2015
  “ Những người nuôi giữ bồ câu” là một tác phẩm khá đồ sộ nhưng có sức mạnh lôi cuốn người đọc của nữ nhà văn Mỹ đương đại xuất sắc Alice Hoffman. Cuốn sách được dịch và xuất bản bởi nhà xuất bản Phụ nữ năm 2014.
 • Tư duy & chia sẻ

  15/12/2015
  “Tư duy & chia sẻ” là cuốn sách đầu tay của nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh. Bà là một gương mặt nổi bật trong hoạt động chính trị xã hội Việt Nam. Ở bà luôn có một sức cuốn hút kì lạ toát ra từ năng lượng cá nhân và phong thái đĩnh đạc của nền học vấn quốc tế. Trở thành một nhà ngoại giao, nhà hoạt động chính trị, với nội lực vừa đậm chất Á đông lại vừa hiện đại, tinh tế, bà đã gieo vào bao thế hệ thanh niên niềm tin, hoài bão, bản lĩnh, lòng đam mê và ý trí quyết tâm của tuổi trẻ.
 • Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

  10/11/2015
  Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu tới quý bạn đọc cuốn sách"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Đây là một truyện dài mới nhất vừa nhận giải văn chương ASEAN của Nguyễn Nhật Ánh do nhà xuất bản Trẻ phát hành. Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê với những câu chuyện nhỏ xảy ra ở một ngôi làng nhỏ: Chuyện người,chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử , chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,... Bối cảnh là trường học, nhà trong xóm, bãi tha ma với những nhân vật đáng yêu Thiều và Tường. Chúng là những đứa trẻ sống trong cùng một làng, học cùng một trường, có biết bao chuyện chung. Chúng nô đùa, cãi cọ rồi yêu thương nhau, cùng lớn lên theo năm tháng, trải qua bao sự kiện biến cố của cuộc đời.
 • Những điều lạ trong lịch sử Việt Nam

  04/11/2015
  Lịch sử có nhiều cách tiếp cận khác nhau, nhưng gần gũi và dễ nhớ nhất thì không gì bằng những câu chuyện thứ vị, tích lạ, điều hay về những nhân vật, những sự kiện trong lịch sử. Đó cũng chính là ý tưởng để tác giả Trần Đình Ba biên soạn bộ sách “Kể chuyện lịch sử Việt Nam”. Bộ sách do nhà xuất bản Văn hóa -Thông tin phát hành năm 2015 và được chia thành nhiều tập, sắp xếp theo trình tự thời gian tương ứng với những triều đại khác nhau. Trân trọng giới thiệu.
 • Truyện ngắn nữ đặc sắc Việt Nam từ 1986 đến nay

  04/11/2015
  “Truyện ngắn nữ đặc sắc Việt Nam từ 1986 đến nay” do nhà văn, nhà nghiên cứu Đoàn Thị Ánh Dương biên soạn tuyển tập hơn 20 truyện ngắn của những tác giả nữ nổi bật trên văn đàn đương đại. Cuốn sách sẽ mang tới một cái nhìn toàn cảnh về văn học Việt Nam từ 1986 đến nay với sự góp mặt của các thế hệ nhà văn nữ xuất hiện vào cuối thập kỷ 80, đầu thập kỷ 90 của thế kỷ XX như : Dạ Ngân, Võ Thị Hảo, Lê Minh Khuê, Y Ban, Phan Thị Vàng Anh, Nguyễn Lập Em,... Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 • Chuyện ở Phường

  04/11/2015
  Qua 46 mẩu chuyện ở phường trong 200 trang sách, cuốn sách đề cập đến nhiều chức danh ở phường với khối lượng công việc nặng nề, bộn bề mà mỗi chức danh phải đảm trách; cung cấp một số hình ảnh phản ánh tính chất, đặc điểm thành phố, một số đô thị đặc biệt, nơi hội tụ và lan tỏa; phản ảnh những vướng mắc ở tầm vĩ mô mà thành phố cần tháo gỡ liên quan đến quản lý, phát triển đô thị bền vững. Xin trân trọng giới thiệu!
 • Những câu chuyện triết lý đặc sắc

  04/11/2015
  “Những câu chuyện triết lý đặc sắc” là bộ sách tổng hợp hơn 200 câu chuyện với nội dung phong phú, các câu chuyện bình dị đều được đúc rút ra những bài học, những cảm nhận mang tính triết lí sâu sắc đối với từng sự việc. Bộ sách được nhà xuất bản Văn học xuất bản năm 2015 với 2 tập. Trân trọng giới thiệu.
 • Rèn luyện thói quen ứng xử lễ phép văn minh dành cho học sinh tiểu học

  04/11/2015
  “Rèn luyện thói quen ứng xử lễ phép văn minh dành cho học sinh tiểu học” là cuốn sách được nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 2015. Với nội dung nhằm bồi dưỡng cho học sinh tiểu học những lễ nghĩa cơ bản trong cuộc sống, những hành động ứng xử mang tính chuẩn mực phù hợp với lứa tuổi đến trường của các em như: những phép lễ nghĩa cơ bản đối với mỗi người; lễ nghĩa trong gia đình, nhà trường, trong giao tiếp hàng ngày và ở những nơi công cộng. Trân trọng giới thiệu.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng