TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Trò chuyện khoa học và giáo dục

  16/09/2017
  Ở nước ta, giáo dục và khoa học là hai lĩnh vực được bàn luận nhiều nhất trên các diễn đàn báo chí và trong Quốc hội. Nền giáo dục tốt và nội lực khoa học công nghệ cao là động lực quan trọng nhất cho phát triển kinh tế bền vững.
 • Những tấm gương vượt lên hoàn cảnh

  16/09/2017
  Trong dòng chảy của lịch sử nhân loại, ở mỗi thời kỳ khác nhau lại xuất hiện các nhân vật kiệt xuất khác nhau. Họ có thể là nhà khoa học, nhà chính trị, nhà văn, nhà thơ hay họa sĩ… nhưng ở họ đều có một điểm chung, đó là sự cống hiến không ngừng cho sự phát triển của nhân loại. Mỗi một danh nhân thế giới lại có một cuộc đời và con đường dẫn đến thành công khác nhau. Có người sinh ra đã mang tố chất thiên bẩm, nhờ môi trường gia đình hun đúc và sự giáo dục đầy đủ, có người vừa phấn đấu không ngừng nghỉ, chịu mọi gian khổ để vượt qua hoàn cảnh cuộc sống, vừa không ngừng học tập, nghiên cứu để đạt thành công trong sự nghiệp.
 • 54 vị hoàng đế Việt Nam

  15/09/2017
  Dân tộc Việt Nam đã trải qua hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước với nhiều thành tựu và chiến công huy hoàng, chói lọi.
 • Tìm hiểu nhã nhạc Triều Nguyễn

  16/09/2017
  Dân tộc Việt Nam hình thành trong lịch sử dựng nước và giữ nước, bao gồm nhiều thành phần, và ít nhiều có khác nhau về phong tục tập quán. Nền âm nhạc dân tộc cổ truyền nước ta cũng phản ánh tính chất dân tộc khác nhau của từng dân tộc, từng vùng miền đó. Mang lại sự phong phú về màu sắc địa phương và màu sắc dân tộc Việt Nam.
 • Lễ hội truyền thống các dân tộc Việt Nam - Các tỉnh phía Bắc

  25/01/2017
  Trong kho tàng các giá trị văn hóa Việt Nam, lễ hội truyền thống và tín ngưỡng dân gian là những di sản văn hóa tinh thần quý báu của ông cha ta để lại. Những lễ hội và tín ngưỡng đó được hình thành và định hình bền vững từ thuở mới dựng nước của cha ông ta . Trải qua những thăng trầm, biến cố của lịch sử nước nhà, kể cả một nghìn năm bị phong kiến phương Bắc chiếm đóng, bị chúng áp đặt và tìm mọi cách bắt nhân dân ta theo các tục lệ, tín ngưỡng phương Bắc, nhưng lễ hội và tín ngưỡng các dân tộc Việt vẫn phát triển theo truyền thống của mình và còn là nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của mọi cộng đồng, mọi dân tộc.
 • Hệ thống di tích nho học Việt Nam và các văn Miếu tiêu biểu ở Bắc bộ

  11/11/2016
  Bắc Bộ là mảnh đất gốc, là cái nôi của nền văn minh Việt, nơi đây đã tiếp nhận sớm nhất sự du nhập và ảnh hưởng của Nho giáo từ Trung Hoa. Đây cũng là mảnh đất mà Nho học phát triển mạnh nhất và đạt được những thành tựu to lớn nhất với số lượng phong phú các hệ thống di tích Nho học.
 • Nghệ thuật tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng

  11/11/2016
  Vũ Trọng Phụng (20/10/1912 - 18/10/1939) là một nhà văn, nhà báo nổi tiếng của Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ XX. Tuy thời gian cầm bút không lâu, song khối lượng tác phẩm Vũ Trọng Phụng để lại khá lớn, có giá trị: hơn 30 truyện ngắn, 9 cuốn tiểu thuyết, 9 tập phóng sự, 7 vở kịch... cùng rất nhiều những bài báo, bài nghiên cứu đăng trên các tạp chí đương thời
 • Một số văn bản chỉ đạo và quản lý của Đảng, Nhà nước về hoạt động xuất bản

  11/11/2016
  Trong những năm vừa qua, hoạt động xuất bản đã phát triển mạnh mẽ cả về tốc độ, quy mô, số lượng và chất lượng. Để tạo cơ sở cho hoạt động xuất bản đáp ứng được nhu cầu của xã hội và theo đúng pháp luật, Đảng và Nhà nước đã ban hành chủ trương, chính sách, chế độ quy định về hoạt động xuất bản.
 • Thay thái độ đổi tương lai

  13/10/2016
  Lê Văn Thành – tác giả cuốn sách "Thay thái độ đổi tương lai" là một trong 10 sinh viên xuất sắc nhất khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Marketing Học viện tài chính. Lê Văn Thành từng có hàng trăm chương trình huấn luyện, chia sẻ, truyền cảm hứng, thắp sáng ước mơ cho hàng ngàn bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc.
 • Hạnh phúc từ những điều bé nhỏ

  13/10/2016
  “Hạnh phúc từ những điều bé nhỏ” Là một trong hai tác phẩm xuất sắc nhất của cây bút tài năng Cheryl Strayed – Nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Cuốn sách được nhà xuất bản Dân trí ấn hành vào năm 2016, với 470 trang sách, tác giả đã chia sẻ tới bạn đọc những mẩu chuyện, những khúc mắc cùng lời giải đáp của tác giả về tính nhân văn, tình bạn hay tình cảm vợ chồng xoay quanh cuộc sống hôn nhân thời nay với sự đồng cảm tận căn nguyên
 • Tiểu bách khoa về chăm sóc trẻ

  13/10/2016
  Làm cha mẹ thật là vui, nhưng làm cha mẹ cũng thật là khó. Bằng tình yêu thương con trẻ và kiến thức chăm sóc, dạy dỗ trẻ một cách khoa học, chúng ta ai cũng mong muốn những đứa con của mình được lớn lên khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc.
 • Điều kỳ diệu của tình yêu

  13/10/2016
  Tình yêu có thể là một điều kỳ diệu, nhưng bất cứ điều kỳ diệu nào cũng chỉ là một hạt giống nhỏ, cần được vun đắp một cách thận trọng, nỗ lực theo đuổi và kiên trì nuôi dưỡng mới có thể nảy mầm. Từng giây, từng phút trong tình yêu đều có ý nghĩa của nó và chỉ có tình yêu mới làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng