TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Nếu chỉ còn một ngày để sống

  11/09/2018
  “Nếu chỉ còn một ngày để sống” của tác giả Nicola Yoon là cuốn tiểu thuyết bán chạy số 1 của New York Times. Đây là câu chuyện cảm động nói lên khao khát cháy bỏng muốn được sống một cuộc đời tự do và làm những điều mình muốn của Maddy – một cô gái mắc hội chứngSCID khi gặp những rung động đầu đời.
 • Con cái chúng ta đều giỏi

  31/07/2018
  Adam Khoo tác giả nổi tiếng của cuốn "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" từng nói: "Nếu như "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" giúp cho các bạn học sinh - sinh viên nói riêng, và người học nói chung, thành công trên con đường học vấn, thì "Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi" ra đời với sứ mệnh giúp cho các bậc phụ huynh có được những đứa con ngoan ngoãn và thành công.”
 • Em bé hạnh phúc nhất khu phố

  31/07/2018
  Chắc chắn là những người cha người mẹ, chúng ta ai cũng từng trải qua những tình huống như thế! Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tạm biệt những cơn ăn vạ, chấm dứt những vòi vĩnh? Cuốn sách” Em bé hạnh phúc nhất khu phố” sẽ giúp chúng ta giải quyết những vấn đề này và nuôi dậy những em bé từ 1-4 tuổi ngoan ngoãn, đáng yêu.
 • Cách tân nghệ thuật văn học phương Tây

  31/07/2018
  Trong giai đoạn toàn cầu hóa, khi giữ vững bản sắc dân tộc đang trở thành một yêu cầu cốt tử thì việc gìn giữ, phát huy những giá trị của nghệ thuật truyền thống càng trở nên cần thiết hơn lúc nào hết. Văn học nghệ thuật cũng không ngoại lệ, đặc biệt là lĩnh vực văn học Phương Tây. Đã có rất nhiều nhà nghiên cứu quan tâm, tìm tòi cách tân nghệ thuật trong đó phải kể đến cuốn sách “Cách tân nghệ thuật văn học phương tây” của tác giả Phùng Văn Tửu được nhà xuất bản Khoa học xã hội phát hành năm 2017.
 • Tuổi 20 tôi đã sống như một bông hoa dại

  31/07/2018
  “Cuốn sách này, tôi viết cho chính mình, viết cho tất cả những ai đã từng có những ngày hai mươi như thế, sẽ lớn lên, và hai mươi chỉ là khoảng trời bỏ lại”. Đó là lời tâm sự của tác giả Trang Xtd khi nói về cuốn sách “Tuổi 20 – Tôi đã sống như một bông hoa dại”.
 • Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân

  31/07/2018
  Ai cũng từng có một thanh xuân thật đẹp vì ai cũng đã có một người để nhớ, để thương. Thanh xuân của mỗi một người đều gắn với những kỉ niệm hay đặc biệt là một ai đó, là yêu trong thầm lặng, không giám ngỏ lời hay yêu một cách sôi nổi, theo đuổi công khai cho cả thế giới biết. ''Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân'' gồm 2 tập của tác giả Bát Nguyệt Trường An chính là một câu truyện như vậy.
 • Việt Nam qua 26 di sản thế giới

  31/07/2018
  Trong thời gian qua, các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam đã có bước tiến lớn trong việc tuyên truyền, quảng bá, thu hút khách du lịch tới tham quan, nghiên cứu. Di sản không chỉ mang lại hiệu quả to lớn trong giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với thế giới mà còn giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương. Thông qua hoạt động du lịch, di sản thế giới đã góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước nói chung, các địa phương sở hữu di sản nói riêng.
 • Cát hay là ngọc

  11/07/2018
  Được Nhà báo Hòa Bình và Cỏ (Nguyên Thảo) cùng chấp bút, Cuốn sách “Cát hay là ngọc” là những chia sẻ có thật về cuộc đời đắng cay và tủi nhục của cô bé Sandy (Bích Ngọc) bị lạm dụng tình dục từ nhỏ, mang trong mình vết thương tâm hồn rất lớn, nhưng nhờ vào sự nỗ lực hết mình của bản thân, cô đã vượt qua được.
 • Một người Việt trầm lặng

  11/07/2018
  Đã có nhiều cuốn sách của giới nghiên cứu, học giả, ký giả nước ngoài viết về Phạm Xuân Ẩn, có thể kể: Thomas Bass với Điệp viên Z.21 – Kẻ thù tuyệt vời của nước Mỹ hay Larry Berman với Điệp viên hoàn hảo... trong đó phải kể đến cuốn sách “ Một người Việt trầm lặng” của Jean-Claude Pomonti được đánh giá có cách dựng tiểu sử nhà tình báo lỗi lạc Việt Nam Phạm Xuân Ẩn khá độc đáo dưới góc nhìn của người Pháp.
 • Hồn nhiên trong thế giới đảo điên

  11/07/2018
  Bất cứ ai trong chúng ta, sẽ có những lần rơi vào trạng thái không kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Khi đó có thể chúng ta sẽ phản ứng với các tình huống căng thẳng bằng cách la hét, quát mắt, cãi nhau lớn tiếng hoặc thậm chí là đi tìm một góc tối nào đó để suy ngẫm, than thân trách phận...
 • Donald Trump và cô bé Sài Gòn

  11/07/2018
  “Donald Trump và cô bé Sài Gòn” của Lê Hoàng là câu chuyện ly kỳ, bắt đầu với nhân vật Phạm Ngọc Lưu Ly hay Ly Cún, một cô bé 17 tuổi đang học lớp 12, xinh xắn và thông minh. Vì giỏi tiếng Anh, cô bé làm thêm công việc dọn phòng ở 1 khách sạn năm sao. Một lần tình cờ, Lưu Ly phát hiện ra vị khách ngụ trong căn phòng cô đang dọn là tổng thống Donald Trump.
 • Sống không hối tiếc - Tuổi 50 hy vọng

  11/07/2018
  Tác giả Ken Honda cho rằng, ở tuổi 50, bạn vẫn còn cơ hội để bắt đầu thực hiện những ước mơ của mình. Thông điệp đó đã được ông gửi gắm trong cuốn sách “Tuổi 50 hy vọng”. Cùng với “Tuổi 20 nhiệt huyết” đã được giới thiệu trước đó, “Tuổi 50 hy vọng” cũng nằm trong bộ sách bestseller “Sống không hối tiếc” của tác giả Ken Honda với hơn 7 triệu bản đã được phát hành tại Nhật Bản.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng