TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ

  10/04/2015
  Nguyễn Nhật Ánh sinh năm 1955 tại Quảng Nam là nhà văn viết nhiều truyện thiếu nhi nhất cho trẻ em Việt Nam. Ông đã làm say mê bao nhiêu thế hệ độc giả trẻ với bộ truyện “Kính vạn hoa”, nhiều cuốn truyện lẻ về tuổi học trò như “Những cô em gái”, “Trại hoa vàng”, “Cô gái đến từ hôm qua”...
 • Kỹ năng viết đúng các câu tiếng Anh

  10/04/2015
  Không giống như những năm về trước, tài liệu dành cho các bạn có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh ngày càng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, điều nghịch lý là theo phản ánh của nhiều bạn sinh viên, học sinh, việc học của các bạn cũng không trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Đó là vì các bạn không biết làm thế nào để lựa chọn cho mình một cuốn sách thật sự hữu ích đem lại thành công cho người học.
 • Nhàn đàm y học

  10/04/2015
  Tâm linh trong y học, viết văn và trị liệu, chế độ ăn uống với nhiều thịt động vật và nguy cơ tử vong… Đó là một số vấn đề “nóng” của y học thế giới và Việt Nam được Giáo sư Y khoa Nguyễn Văn Tuấn phân tích và giải thích thuyết phục trong cuốn sách “Nhàn Đàm Y Học”.
 • Chữ nhẫn - Bí quyết văn hóa gia đình

  10/04/2015
  Một trong những rường cột của bản sắc văn hóa Việt Nam chính là văn hóa gia đình. Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ bản sắc văn hóa nước nhà, gia đình chính là nền tảng tinh thần của xã hội. Bản sắc văn hóa dân tộc có giữ được hay không chính là từ sự xây dựng, gìn giữ những giá trị văn hóa đó.
 • Nguồn lực trí tuệ Việt Nam

  10/04/2015
  Nhằm cung cấp cho bạn đọc bức tranh tổng thể về tình hình, thực trạng và triển vọng nguồn lực trí tuệ Việt Nam, Nhà xuất bản chính trị quốc gia – sự thật xuất bản cuốn sách “Nguồn lực trí tuệ Việt Nam – Lịch sử, hiện trạng và triển vọng”. Cuốn sách là công trình nghiên cứu công phu của tập thể các nhà khoa học đầu ngành Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội do giáo sư tiến sĩ lịch sử Nguyễn Văn Khánh chủ biên.
 • Chuyện làng văn

  10/04/2015
  Thành công ở nhiều thể loại văn học từ tiểu thuyết trinh thám kinh dị, truyện ngắn, bút ký, dịch thuật…với hơn 20 đầu sách đứng tên, nhà văn Di Li tiếp tục cho ra mắt tác phẩm Chuyện làng văn do Công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Phương Đông liên kết với NXB Văn học ấn hành năm 2012.
 • Những truyện ngắn chỉ lớn bằng lòng bàn tay

  10/04/2015
  Tập truyện ngắn của dịch giả-nhà văn Thái Bá Tân được NXB Phụ nữ ấn hành năm 2012. Với cái tựa ngộ nghĩnh này, ông giải thích: “Tôi mượn đầu đề này của nhà văn Nhật nổi tiếng Yasunari Kawabata. Ông cũng có một chùm truyện ngắn với tên gọi như vậy…
 • Hoàng Sa - Trường Sa: Hỏi và đáp

  10/04/2015
  Quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa là xương sống tạo thành hệ thống đảo gần, đảo xa trải dọc biển Việt Nam từ đầu vịnh Bắc Bộ đến giáp vịnh Thái Lan. Hoàng Sa - Trường Sa là máu thịt Việt Nam, là đất Việt Nam. Người Việt không chỉ có tình yêu, mà còn có đầy đủ những cơ sở lịch sử, pháp lý để khẳng định điều này với toàn thế giới.
 • Biển đảo Việt Nam, mấy lời hỏi - đáp

  10/04/2015
  Biển, đảo là phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Mỗi người dân đất Việt luôn có trong lòng một tình yêu tha thiết đổi với biển, đảo quê hương.
 • Quốc hiệu Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử

  10/04/2015
  Từ Văn Lang, Âu Lạc đến Cộng hoà xã hộ chủ nghĩa Việt Nam, Quốc hiệu Việt Nam đã hình thành và đổi thay qua mỗi thời đại và theo dòng chảy của lịch sử dân tộc, khẳng định sự tồn tại, chủ quyền, ý thức, ý chí, lòng tự hào dân tộc và khẳng định chủ quyền bình đẳng của dân tộc Việt Nam với các dân tộc trên thế giới.
 • Nền văn minh lục địa đen

  10/04/2015
  Châu Phi - lục địa lớn thứ ba trên thế giới sau Châu Á và Châu Mỹ với diện tích hơn ba mươi triệu km2 nằm giữa chí tuyến Bắc và chí tuyến Nam. Vùng đất quanh năm nắng nóng đa dạng về môi trường được bao bọc bởi đại dương và biển với những địa danh không hề xa lạ: Đại Tây Dương, Ấn Độ dương, Địa trung hải, Biển đỏ.
 • Tuổi thơ dữ dội

  10/04/2015
  Là tác phẩm truyện dài của nhà văn Phùng Quán, được khởi thảo bên bờ hồ Tây năm 1968, hoàn thành trong lều cỏ giữa hồ Tịnh Tâm năm 1986. “Tuổi thơ dữ dội” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống chiến đấu và sự hy sinh của những thiếu niên 13, 14 tuổi, những thiếu niên trinh sát dũng cảm như Lượm, Mừng, Quỳnh sơn ca, Hòa đen,...miêu tả súc tích quá trình tham gia chiến đấu và hy sinh của những con người anh hùng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng