TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Con đường xuyên rừng

  08/04/2015
  “Con đường xuyên rừng” của nhà văn Lê Văn Thảo là tuyển tập các truyện ngắn đạt giải thưởng Hồ Chí Minh đợt IV năm 2012. Đây là những tác phẩm văn học đặc biệt xuất sắc, có giá trị cả về nội dung và nghệ thuật, đóng góp to lớn vào cuộc phát triển văn học nghệ thuật đương đại và có vị trí xứng đáng trong tiến trình phát triển của văn học Việt Nam.
 • Giá trị tinh thần truyền thống của dân tộc Việt Nam

  08/04/2015
  Trải qua hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã hình thành nên hệ giá trị tinh thần tốt đẹp, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên trong bối cảnh xã hội hiện nay, khi đất nước ta đang chủ động hội nhập quốc tế thì hệ tư tưởng ấy có phần bị mai một. Vì vậy, việc nghiên cứu và phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
 • Việt Nam biên niên sử

  08/04/2015
  Dân tộc Việt Nam có lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước với nhiều chiến công vô cùng lẫy lừng và hào hùng. Tuy nhiên, với biết bao sự kiện, biến cố trong suốt hàng ngàn năm thì việc lĩnh hội kiến thức lịch sử một cách đầy đủ và sâu sắc là không phải dễ dàng, nhất là khi thời lượng dành cho môn lịch sử ở trường học còn quá ít. Vì thế nên không ít người sẽ rơi vào tình huống lúng túng khi được gặp phải một câu hỏi về lịch sử nước nhà, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.
 • Việt Nam đất cũ người xưa

  08/04/2015
  “Việt Nam đất cũ người xưa” của tác giả Đặng Việt Thủy tập hợp những bài viết về con người, địa danh, sự kiện lịch sử trải dài trên mảnh đất hình chữ S qua nhiều giai đoạn thăng trầm của dân tộc Việt Nam. Các bài viết theo trình tự thời gian từ nhà nước Vạn Xuân đến nước Việt Nam độc lập thống nhất, từ vị vua đầu tiên Lý Nam Đế - người anh hùng dân tộc mở đầu nền độc lập tự chủ, đến các vị vua, các danh tướng ghi dấu ấn sâu đậm trong những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam như vua Lê Đại Hành, vua Lý Thánh Tông, Lê Quý Đôn... Theo từng trang sách, bạn đọc có thể cảm nhận được những khó khăn gian khổ cũng như ý chí quật cường của ông cha ta từ bao đời để giành lại được độc lập tự do cho giang sơn Tổ quốc.
 • Trò chơi đồng dao trẻ em người Việt

  08/04/2015
  Hoạt động vui chơi, sáng tạo và thưởng thức các loại hình nghệ thuật là nhu cầu cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống của con người mọi thời đại, mọi lứa tuổi. Với nhu cầu đó, từ ngàn xưa, ông cha ta đã sáng tạo nên nhiều loại hình nghệ thuật, trong đó có những lời ca tiếng hát gắn liền với hoạt động vui chơi của trẻ con để trẻ học mà chơi, chơi mà học. Đó chính là những bài hát- trò chơi đồng dao.
 • Những tấm gương hiếu thảo ngày nay

  07/04/2015
  Những tấm gương tốt xưa nay vẫn là một chủ đề đẹp được nhiều người ca ngợi và tôn trọng. Nó cũng là điểm tựa để nâng cao giá trị nhận thức của mỗi người và lấy những tấm gương sáng đó để học tập và noi theo.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng