TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Thư mục giới thiệu sách mới quý I năm 2012

  10/04/2015
  Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc “Thư mục giới thiệu sách mới quý I năm 2012” Bản thư mục tập hợp 92 tài liệu trên các lĩnh vực: Chính trị xã hội, khoa học và công nghệ, nghiên cứu văn học và tác phẩm văn học. Trong mỗi phần tài liệu được sắp xếp theo vần chữ cái tên tác giả hoặc tên tài liệu.
 • “Thư mục giới thiệu sách mới quý IV năm 2011”

  09/04/2015
  Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc “Thư mục giới thiệu sách mới quý IV năm 2011” Bản thư mục tập hợp 112 tài liệu gồm: Tin học, chính trị và xã hội, khoa học và công nghệ, nghiên cứu văn học và tác phẩm văn học. Trong mỗi phần tài liệu được sắp xếp theo vần chữ cái tên tác giả hoặc tên tài liệu.
 • Thư mục thông báo sách mới (Sách thiếu nhi)

  09/04/2015
  Nhân dịp hè 2011, để tổ chức phục vụ có hiệu quả nhu cầu đọc sách báo cho bạn đọc thiếu nhi,,Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới độc giả danh mục sách mới tháng 6 kho thiếu nhi:
 • Cây đa ngàn tuổi và ba đứa trẻ

  09/04/2015
  Cây đa ngàn tuổi và ba đứa trẻ
 • Nguyên Nguyên 18 đời vua Hùng Vương: Một ý niệm về liên tục

  09/04/2015
  Đề tài chính của bài này: Chuyện 18 đời vua Hùng Vương có thật hay không? Con số 18 có chính xác chỉ 18 đời vua hay không? Hoặc giả được ghi sai chép trật? Từ 80 đời hoặc 180 đời, chép lộn ra thành 18 đời? Hoặc không có gì hết.
 • Phong tục Việt Nam - phong tục gia đình, xã hội, lễ tết

  09/04/2015
  Nội dung tác phẩm thể hiện rõ nét những bản sắc văn hoá, đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam như phong tục gia đình, phong tục xã hội, phong tục hương đảng, thờ thần phật, văn từ, văn chỉ, hiếu hỉ đến những phong tục của các ngày lễ tết trong năm,v..v.
 • Biên niên sử các Đại hội Đảng cộng sản Việt Nam

  09/04/2015
  Đảng CSVN gắn bó với nhân dân bằng cả chiều dài lịch sử trên bảy mươi năm. Những quan điểm đường lối, chủ trương đổi mới toàn diện thể hiện qua nhiều đại hội và đã được đưa vào cuộc sống làm cho xã hội Việt Nam có sự chuyển biến quan trọng trên mọi mặt của đời sống xã hội.
 • Tôi là con gái của mẹ tôi

  09/04/2015
  Tôi Là Con Gái Của Mẹ Tôi: Tôi yêu mẹ tôi rất nhiều mặc dù trong những năm tuổi trẻ ngang bướng và những năm tôi mới trưởng thành, đôi khi tôi cảm thấy ghét mẹ vô cùng. Tình yêu của tôi dành cho mẹ vào ngay giây phút này rất sâu đậm và sâu đậm đến mức tôi cảm thấy lo lắng vì tôi phát hiện ra tình yêu ấy quá muộn màng - chỉ mới hai năm trước đây, khi mẹ tôi bị hôn mê sau một ca phẫu thuật cắt cụt chân. Có vẻ như mẹ đã đánh lừa các bác sĩ, ba người con tám đứa cháu của mình vì mẹ đã không ra đi như tất cả chúng tôi nghĩ. Vì thế, tôi đã có thêm một quãng thời gian ngắn chung sông hạnh phúc bên người mẹ khó tính nhưng duyên dáng của mình. Mẹ đã trở thành một người bạn, một người cùng uống rượu, một người gắn kết với bản thân tôi và số phận
 • Tuyển tập truyện ngắn: Khóc một mình & Nốt ruồi phá tướng

  09/04/2015
  32 truyện ngắn của các tác giả trẻ đăng trên Tuổi Trẻ Chủ Nhật từ năm 2001 trở lại đây vừa được báo Tuổi Trẻ và NXB Trẻ tuyển chọn vào hai tập sách.
 • Hướng về cội nguồn

  09/04/2015
  Tôi đã được nghe chị bạn nhắc tới một số cuốn sách về chủ đề dân tộc và miền núi mới xuất bản của Nhà xuất bản Giáo dục cách đây vài tháng. Sự đón nhận của tôi lúc đó không mấy hào hứng vì tôi thường mặc định cho mình cái nhìn về thể loại này.
 • Cổng làng Hà Nội xưa và nay

  09/04/2015
  Cùng với cây đa, bến nước, sân đình, cổng làng là biểu tượng của rất nhiều làng quê đồng bằng Bắc Bộ. Mỗi cổng làng đều có một nét văn hóa riêng tuỳ theo đặc điểm của làng đó. Cổng làng ra đời từ rất sớm, gắn liền với sự hình thành và phát triển của làng. Kiến trúc cổng làng xưa không cầu kỳ, phô trương mà chỉ nhằm khẳng định chỗ đứng của mình trong khoảng không gian của làng quê vùng đồng bằng Bắc Bộ. Vẻ đẹp của cổng làng gắn với nền văn minh lúa nước, mang tính phác họa và gợi nên những ước vọng của cộng đồng từ đời này qua đời khác.
 • Chu Văn An và thủy tề cố nhân

  09/04/2015
  Chu Văn An và thủy tề cố nhân
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng