TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Việt Nam đất cũ người xưa

  08/04/2015
  “Việt Nam đất cũ người xưa” của tác giả Đặng Việt Thủy tập hợp những bài viết về con người, địa danh, sự kiện lịch sử trải dài trên mảnh đất hình chữ S qua nhiều giai đoạn thăng trầm của dân tộc Việt Nam. Các bài viết theo trình tự thời gian từ nhà nước Vạn Xuân đến nước Việt Nam độc lập thống nhất, từ vị vua đầu tiên Lý Nam Đế - người anh hùng dân tộc mở đầu nền độc lập tự chủ, đến các vị vua, các danh tướng ghi dấu ấn sâu đậm trong những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam như vua Lê Đại Hành, vua Lý Thánh Tông, Lê Quý Đôn... Theo từng trang sách, bạn đọc có thể cảm nhận được những khó khăn gian khổ cũng như ý chí quật cường của ông cha ta từ bao đời để giành lại được độc lập tự do cho giang sơn Tổ quốc.
 • Trò chơi đồng dao trẻ em người Việt

  08/04/2015
  Hoạt động vui chơi, sáng tạo và thưởng thức các loại hình nghệ thuật là nhu cầu cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống của con người mọi thời đại, mọi lứa tuổi. Với nhu cầu đó, từ ngàn xưa, ông cha ta đã sáng tạo nên nhiều loại hình nghệ thuật, trong đó có những lời ca tiếng hát gắn liền với hoạt động vui chơi của trẻ con để trẻ học mà chơi, chơi mà học. Đó chính là những bài hát- trò chơi đồng dao.
 • Những tấm gương hiếu thảo ngày nay

  07/04/2015
  Những tấm gương tốt xưa nay vẫn là một chủ đề đẹp được nhiều người ca ngợi và tôn trọng. Nó cũng là điểm tựa để nâng cao giá trị nhận thức của mỗi người và lấy những tấm gương sáng đó để học tập và noi theo.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng