TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Thư mục chuyên đề “Kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam”

  10/04/2015
  Quân đội Nhân dân Việt Nam, tiền thân là đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 1944, là lực lượng quân đội chính quy, tinh nhuệ của chính quyền Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, sau này là của chính phủ Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Thư viện tỉnh Quảng Ninh biên soạn thư mục chuyên đề “KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.”
 • Thư mục giới thiệu sách mới Quý III / 2013

  10/04/2015
  Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc “Thư mục giới thiệu sách mới Quý III / 2013”. Bản thư mục tập hợp 124 tài liệu trên các lĩnh vực: Chính trị - xã hội, khoa học và công nghệ, văn học, địa lý – lịch sử, được sắp xếp theo vần chữ cái tên tác giả hoặc tên tài liệu.
 • Thư mục tài liệu phục vụ cuộc thi “ Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển”

  10/04/2015
  Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2013) và hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển” do Ban tổ chức cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật Báo chí và tìm hiểu về quê hương Quảng Ninh phát động. Để giúp cán bộ, nhân dân có thêm thông tin và tài liệu tham khảo, Thư viện tỉnh Quảng Ninh biên soạn thư mục: “ Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển” phục vụ cho cuộc thi.
 • Việt Nam và tranh chấp biển đông

  10/04/2015
  Biển Đông nằm ở trung tâm Đông Nam Á, được bao bọc bởi nhiều quốc gia và lãnh thổ, bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Brunei, Malaysia và Indonesia. Do Biển Đông là một kho tài nguyên to lớn nên các quốc gia và lãnh thổ xung quanh Biển Đông đều tìm cách để khai thác làm giàu cho mình.
 • Những tấm gương người khuyết tật vượt lên số phận

  10/04/2015
  Với mong muốn tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong cộng đồng về người khuyết tật, lần đầu tiên Nhà xuất bản lao động-Xã hội phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam xuất bản cuốn sách “ Những tấm gương người khuyết tật vượt lên số phận”.
 • Việt Nam phong tục toàn biên

  10/04/2015
  “Việt Nam phong tục toàn biên” là công trình tổng hợp, sưu tầm và khảo cứu công phu của Giáo sư Vũ Ngọc Khánh về tập tục, lễ nghi, tâm linh, tín ngưỡng, nếp sống của con người, làng xóm,… những điểm mấu chốt trong các nét đẹp phong tục Việt Nam. Sách do Nxb. Văn hóa thông tin ấn hành năm 2012
 • Quan hệ giữa đối mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam

  10/04/2015
  Quan hệ giữa kinh tế và chính trị là quan hệ cơ bản, tồn tại khách quan trong mọi xã hội có phân chia giai cấp và được tổ chức thành nhà nước; là mối quan hệ mật thiết giữa cơ sở hạ tầng với kiến trúc thượng tầng; quan hệ giữa cái khách quan và cái chủ quan; giữa cái tất yếu và cái có thể… Nhận thức đúng và giải quyết thành công quan hệ giữa kinh tế và chính trị là vấn đề có ý nghĩa quyết định chiều hướng, nội dung, nhịp độ, hiệu quả và mức độ bền vững của sự phát triển.
 • Bay trên mái nhà thành phố

  10/04/2015
  Tập tạp bút của nhà văn – nhà báo Phong Điệp do NXB Văn học & Thái Hà Books ấn hành với tựa đề "Bay trên mái nhà thành phố” Được viết bằng một lối văn xuôi ngắn gọn, hàm xúc tuy không nói lên quá trình đô thị hóa nhanh chóng nhưng đã lột tả sự đảo lộn, những lo toan cho cuộc sống sinh tồn của con người nơi đây. Sau những trải nghiệm, những thực tế phũ phàng của cuộc sống hiện tại, tác giả đã đưa bạn đọc trở về với tuổi thơ êm đềm bằng lối dẫn chuyện đầy hấp dẫn.
 • Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ

  10/04/2015
  Nguyễn Nhật Ánh sinh năm 1955 tại Quảng Nam là nhà văn viết nhiều truyện thiếu nhi nhất cho trẻ em Việt Nam. Ông đã làm say mê bao nhiêu thế hệ độc giả trẻ với bộ truyện “Kính vạn hoa”, nhiều cuốn truyện lẻ về tuổi học trò như “Những cô em gái”, “Trại hoa vàng”, “Cô gái đến từ hôm qua”...
 • Kỹ năng viết đúng các câu tiếng Anh

  10/04/2015
  Không giống như những năm về trước, tài liệu dành cho các bạn có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh ngày càng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, điều nghịch lý là theo phản ánh của nhiều bạn sinh viên, học sinh, việc học của các bạn cũng không trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Đó là vì các bạn không biết làm thế nào để lựa chọn cho mình một cuốn sách thật sự hữu ích đem lại thành công cho người học.
 • Nhàn đàm y học

  10/04/2015
  Tâm linh trong y học, viết văn và trị liệu, chế độ ăn uống với nhiều thịt động vật và nguy cơ tử vong… Đó là một số vấn đề “nóng” của y học thế giới và Việt Nam được Giáo sư Y khoa Nguyễn Văn Tuấn phân tích và giải thích thuyết phục trong cuốn sách “Nhàn Đàm Y Học”.
 • Chữ nhẫn - Bí quyết văn hóa gia đình

  10/04/2015
  Một trong những rường cột của bản sắc văn hóa Việt Nam chính là văn hóa gia đình. Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ bản sắc văn hóa nước nhà, gia đình chính là nền tảng tinh thần của xã hội. Bản sắc văn hóa dân tộc có giữ được hay không chính là từ sự xây dựng, gìn giữ những giá trị văn hóa đó.
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng