TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Chiều: Từ 13h30’ đến 17h00’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Việt Nam đổi mới và phát triển

  09/04/2015
  Việt Nam đổi mới và phát triển. – H.: Chính trị Quốc gia, 2010.- 515tr.; 30cm.
 • Vai trò của tri thức khoa học trong sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá ở Việt Nam hiện nay

  09/04/2015
  Vai trò của tri thức khoa học trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam hiện nay/ TS. Trần Hồng Lưu.- Xuất bản lần thứ 2.- H.: Chính trị quốc gia, 2010. – 259tr. 19cm.
 • Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng phong cách làm việc của cán bộ lãnh đạo quản lý ở nước ta hiện nay

  09/04/2015
  Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng phong cách làm việc của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở nước ta hiện nay/ Nguyễn Thế Thắng chủ biên.- H.: Chính trị Quốc gia, 2010 .- 219tr.; 19cm.
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh với đại hội Đảng

  09/04/2015
  Chủ tịch Hồ Chí Minh với Đại hội Đảng/ GS,TS.Lê Văn Yên biên soạn.- H.: Chính trị Quốc gia Tập hợp nhiều tư liệu về quá trình hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các kỳ Đại hội Đảng mà Người tham dự. Đây là nguồn tư liệu nghiên cứu, học tập có giá trị cho mọi đối tượng bạn đọc, đặc biệt là cán bộ, đảng viên.
 • Bách khoa thư các nền văn hoá thế giới

  09/04/2015
  Nội dung tập sách cung cấp những thông tin tổng hợp về dân số, lịch sử, xã hội, kinh tế, chính trị, tôn giáo của từng nhóm các nền văn hoá trên thế giới bao gồm cả quá khứ và hiện tại.
 • Làm Chủ Bản Thân Để Thay Đổi Cuộc Sống

  09/04/2015
  Giới thiệu về nội dung Đôi khi bạn sống trong cảm giác tội lỗi, sợ hãi về một điều gì đó; hay bạn tự ti rằng mình không thể từ bỏ một thói quen xâú, không thể vượt qua được kỳ thi sắp tới… Bạn buông xuôi và mọi thứ lại tiếp tục như cũ. Tại sao bạn không thay đổi điều đó bằng cách này hay cách khác? Làm chủ bản thân để thay đổi cuộc sống, là một trong những phương cách tuyệt diệu giúp bạn đạt được sự bình yên trong tâm hồn và thay đổi cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Bạn hãy lật từng trang sách, khám phá và vận dụng những lời khuyên hữu ích để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Những điều lý thú, bổ ích và sự kỳ diệu trong cuộc sống chắc chắn sẽ đến với bạn!
 • Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim - Tìm lại tình yêu

  09/04/2015
  Một tình yêu vững bền mãi mãi là điều ai trong chúng ta cũng khao khát. Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà quan hệ tình cảm ....
 • Cái đuôi dài

  09/04/2015
  Cái đuôi dài - đó là tựa cuốn sách của Chris Anderson - chủ biên nguyệt san Wired, xuất bản năm 2006 tại Mỹ, đạt giải thưởng Gerald Loeb dành cho cuốn sách về lĩnh vực kinh doanh hay nhất trong năm, được Nhà Xuất bản Trẻ phát hành tại VN vào tháng 2-2009 và ngay lập tức trở thành câu chuyện được bàn nhiều trong giới doanh nhân. “Cái đuôi dài có nhiều điểm mà những doanh nghiệp (DN) VN có thể ứng dụng trên thương trường. Đó chính là xu hướng kinh doanh mới” - bà Vũ Kim Hạnh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ DN, đánh giá.
 • Chạng vạng

  09/04/2015
  Chạng vạng (tên bản gốc tiếng Anh: Twilight) là tên của một cuốn tiểu thuyết lãng mạn về ma cà rồng dành cho thanh niên của nhà văn Stephenie Meyer. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên ở dạng bìa cứng vào năm 2005. Nó là cuốn đầu tiên trong bộ truyện Chạng vạng, trong đó giới thiệu nhân vật cô gái trẻ Isabella Swan 17 tuổi chuyển từ Phoenix, Arizona đến sống tại Forks, Washington, và đối mặt với những nguy hiểm trong cuộc sống khi cô ngã lòng trước một ma cà rồng, Edward Cullen. Cuốn tiểu thuyết này được tiếp nối với các cuốn Trăng non, Nhật thực, và Breaking Dawn. Tại Việt Nam, cuốn sách do Tịnh Thủy dịch, Nhà xuất bản Trẻ mua bản quyền dịch và phát hành vào năm 2008.
 • Trăng non

  09/04/2015
  Trăng non (tên gốc tiếng Anh: New Moon) là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng-lãng mạn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên của nhà văn nữ Stephenie Meyer. Đây là cuốn tiểu thuyết thứ hai của Meyer trong bộ truyện Chạng vạng. Cuốn này, không giống như cuốn trước, nói về sự mất mát tình yêu đích thực[1]. Nó được xuất bản lần đầu tiên ở dạng bìa cứng vào năm 2006. Tại Việt Nam, bản tiếng Việt do dịch giả Tịnh Thủy dịch và nhà xuất bản Trẻ mua bản quyền phát hành vào năm 2008.
 • Nhật thực

  09/04/2015
  Nhật thực (tên bản gốc tiếng Anh: Eclipse) là cuốn thứ ba trong bộ truyện Chạng vạng của nhà văn Stephenie Meyer. Cuốn sách tiếp tục câu chuyện của cô gái 18 tuổi Bella Swan và người yêu ma cà rồng của cô, Edward Cullen. Trước cuốn Nhật thực là Trăng non và tiếp sau nó là Breaking Dawn. Cuốn sách được phát hành vào ngày 7 tháng 8 năm 2007 với số lượng bản in lần đầu là 1 triệu bản[1], và bán được hơn 150.000 bản chỉ trong 24 giờ đầu tiên[2]. Tại Việt Nam, bản tiếng Việt của truyện được Nhà xuất bản Trẻ phát hành qua biên dịch của Tịnh Thủy. Nhật thực được phát hành vào ngày 18 tháng 4 năm 2009, và cũng là cuốn sách bán chạy với hơn 600 đơn đặt hàng tại Vinabook chỉ trong vòng 4 ngày loan báo[3].
 • Đắc Nhân Tâm - Bí Quyết Thành Công

  09/04/2015
  First News vừa ký hợp đồng chuyển nhượng bản quyền với tập đoàn xuất bản Simon & Schuster, Hoa Kỳ, xuất bản và phát hành cuốn sách hay nhất mọi thời đại: Đắc Nhân Tâm - How to Win Friends and Influence People. Đây là bản dịch đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam từ trước đến nay có bản quyền từ nhà xuất bản gốc và được sự đồng ý của gia đình Dale Carnegie.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng