TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Chiến thuật cờ tướng

  08/06/2020
  Cuốn sách “Chiến thuật cờ tướng”gồm 10 chương giới thiệu một cách hệ thống về 400 ván cờ đặc sắc của các kiện tướng và kỳ thủ xuất sắc thuộc nhiều quốc gia, các chương được phân chia theo từng thời kỳ, qua những ván cờ của các giai đoạn khác nhau, có thể nhận ra sự tiến bộ tự thân của môn cờ tướng.
 • Còn sống còn yêu thương

  08/06/2020
  Còn sống còn yêu thương là tuyển tập 100 câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa về cuộc sống. Đó là những câu chuyện rất đỗi đời thường, về những con người gần gũi và bình dị, nhưng ẩn sâu trong từng câu chuyện là những thông điệp sâu sắc về tình yêu thương và sự tử tế.
 • Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

  08/06/2020
  Cuốn sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh gồm có 25 phần, mỗi phần được cô đọng và hệ thống hóa dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm giúp người học phát triển khả năng tư duy.
 • Chú bé và biển xanh

  08/06/2020
  Cuốn sách Chú bé và biển xanh do BRIAN WILDSMITH, họa sĩ người Anh nổi tiếng thế giới chuyên vẽ tranh cho thiếu nhi, minh họa theo tác phẩm của DAISAKU IKEDA, người đã giành giải thưởng Hòa bình của Liên hợp quốc và nhiều giải thưởng khác.
 • Đối mặt với tự kỷ cùng nhau vượt qua

  08/06/2020
  Cuốn sách: “Đối mặt với tự kỉ và cùng nhau vượt qua”. Giúp chúng ta nhận thức về tự kỷ; các kỹ thuật can thiệpsớm đối với trẻ tự kỷ, giúp trẻ tăng cường kỹ năng xã hội và hướng dẫn cho các bậc cha mẹ, giáo viên dạy trẻ tự kỷ và chơi nhóm.
 • Văn hóa vùng & phân vùng văn hóa ở Việt Nam

  08/06/2020
  Cuốn sách “Văn hóa vùng và phân vùng văn hóa Việt Nam” nghiên cứu văn hóa vùng; phác thảo phân vùng và một số vùng văn hóa Việt Nam; đặc trưng vùng trong một số hiện tượng văn hóa.
 • Tự luyện cách tư duy

  08/06/2020
  Hạnh phúc và thành công của chúng ta phụ thuộc vào khả năng tư duy rành mạch. Nhưng trong thực tế, có nhiều cá nhân luôn bị kìm hãm sự phát triển khi đứng giữa việc muốn thực hiện ý tưởng hay kế hoạch lại không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào.
 • Giáo dục không la mắng

  08/06/2020
  Cuốn sách“Giáo dục không la mắng”của tác giả - GS. Nobuyoshi khẳng định sự phá phách của trẻ là hành động sinh ra từ tính hiếu kỳ và chính tính hiếu kỳ là động lực cho tinh thần hành động tích cực của trẻ sau này.
 • Cách quản lý cuộc sống của Mẹ Nhật

  04/05/2020
  Trở về nhà sau một ngày dài mệt nhoài, nấu bữa tối, cho con ăn, vệ sinh cá nhân rồi tới giờ đi ngủ… tất cả những “công việc không tên” ấy khiến cho mỗi ngày trôi qua của người mẹ đều như bị hút cạn sức lực, đến nỗi phải thốt lên rằng “Tại sao lại cực nhọc đến thế?” Cuốn sách Cách quản lý cuộc sống của Mẹ Nhật của tác giả Ichida Noriko sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề sau trong cuộc sống:
 • Hoàn thành mọi việc không hề khó

  04/05/2020
  Làm thế nào để đạt được năng suất công việc cao nhất mà không bị căng thẳng? Câu trả lời nằm trong cuốn sách: Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó. Nhà cố vấn quản trị David Allen, tác giả của cuốn sách sẽ chia sẻ những phương pháp hiệu quả giúp bạn giảm stress và tìm thấy sự thoải mái trong cuộc sống.
 • Một phút với Steve Jobs

  04/05/2020
  Steve Jobs, người sáng lập công ty Apple và Pixar, người đã thay đổi cả thế giới bằng sự đam mê và khác biệt. Qua cuốn sách Một phút với Steve Jobs của tác giả Kuwabara Teruya, nhà báo kinh tế người Nhật, bạn sẽ hiểu thêm tính cách Steve Jobs và tự trả lời được những câu hỏi “Làm thế nào Steve lại có thể thành công như thế?”; “Làm thế nào để tạo được sự nghiệp như Steve Jobs?”
 • Tai nạn và phòng tránh

  04/05/2020
  Cuốn sách Tai nạn và phòng tránh của tác giả Intimate Sister sẽ cung cấp cho các bạn những bí kíp để nhận biết và cách xử lý những tình huống tai nạn thương tích để tự bảo vệ mình.
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng