TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Con đã về nhà! : Ký họa cách ly dịch Covid

  09/04/2021
  Cuốn sách song ngữ Anh – Việt “Con đã về nhà” là bộ truyện tranh ký họa những ngày trong khu cách ly phòng, chống Covid-19 lưu giữ những kỷ niệm đẹp về tình người trong đại dịch của bạn Tăng Quang du học sinh Anh cách ly tại Trường Quân sự Quân khu 7 (Tp.Hồ Chí Minh).
 • Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị, cách ly y tế, giám sát, phòng, chống dịch bệnh và một số bệnh thường gặp tại các cơ quan, đơn vị, trường học, gia đình và cộng đồng

  09/04/2021
  Để phổ biến về công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm, nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của mọi công dân cũng như người đứng đầu các cơ quan, tổ chức & các doanh nghiệp, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách “Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị, cách ly y tế, giám sát, phòng, chống dịch bệnh và một số bệnh thường gặp tại các cơ quan, đơn vị, trường học, gia đình và cộng đồng”
 • Phỏng vấn trong chính luận truyền hình

  09/04/2021
  Cuốn sách “Phỏng vấn trong chính luận truyền hình” do Ts. Trần Bảo Khánh làm chủ biên, được xuất bản bởi nhà xuất bản Thông tin và truyền thông là một trong những tài liệu nghiên cứu về phỏng vấn, xét trên khía cạnh bình diện của chính luận truyền hình.
 • Giáo trình tác phẩm báo mạng điện tử

  09/04/2021
  Nền báo chí Việt Nam trong thời đại “kỷ nguyên số” đã có những bước chuyển mình thức thời và mạnh mẽ. Tuy ra đời sau, nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vai trò của mình trong thời đại số, không ngừng tăng tốc để bắt kịp báo in, phát thanh và truyền hình với tốc độ chóng mặt, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của độc giả.
 • Kỹ nghệ phần mềm

  09/04/2021
  Gần 40 năm phát triển, kỹ nghệ phần mềm (Software Engineering - SE) đến nay đã bước sang kỷ nguyên mới, đó là phát triển không ngừng qua nhiều giai đoạn và đang thu hút được nhiều nhà khoa học quan tâm. Các phương pháp, công cụ, thủ tục của kỹ nghệ phần mềm đã được ứng dụng thành công trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp.
 • Internet vạn vật (IoT): Chuyển đổi số hay là chết

  09/04/2021
  Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội cho Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vượt lên cạnh tranh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhưng đây cũng mang lại nhiều nguy cơ và thách thức.
 • Internet vạn vật (IoT): Chuyển đổi số hay là chết

  09/04/2021
  Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội cho Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vượt lên cạnh tranh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhưng đây cũng mang lại nhiều nguy cơ và thách thức.
 • Mật ngữ rừng xanh

  09/04/2021
  "Mật ngữ rừng xanh" là một câu chuyện thiên nhiên mang tính chất phiêu lưu và viễn tưởng với bối cảnh chính là một khu rừng hư cấu ở Việt Nam đang có nguy cơ bị phá hủy.
 • 50 tác phẩm văn học thiếu nhi kinh điển hay nhất

  09/04/2021
  Văn học không chỉ đem đến tri thức mà còn nuôi dưỡng tâm hồn cho mỗi con người, khiến chúng ta có cái nhìn sâu sắc và đứng đắn hơn về thế giới xung quanh. Văn học là món ăn tinh thần không thể thiếu của bao thế hệ, nhất là đối với trẻ thơ - lứa tuổi cần được bồi dưỡng cả về tâm hồn lẫn trí tuệ. Đó là lý do mà nhiều nhà văn, nhà thơ dành cả cuộc đời mình để viết những tác phẩm dành cho thiếu nhi.
 • Cờ tướng nghệ thuật khai cuộc

  09/04/2021
  Cờ tướng là một môn thể thao luôn được đông đảo quần chúng ở mọi tầng lớp, giới tính, lứa tuổi, trình độ,... hâm mộ và luyện tập. Vì vậy, từ lâu cờ tướng đã trở thành nét văn hóa thể thao độc đáo tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
 • Chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện dành cho người tập Gym

  09/04/2021
  Gym được xem là bộ môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe và ý chí của con người. Việc tập luyện Gym thường xuyên, đúng cách sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như: Giúp bạn có thân hình đẹp, săn chắc, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, cơ thể luôn tràn đầy sức sống, tinh thần thoải mái và tăng cường sức khỏe dẻo dai cho cơ thể.
 • Trăng muộn

  16/03/2021
  Vốn không sinh ra ở vùng mỏ (Quảng Ninh) nhưng với tác giả Nguyễn Ngọc Bảo, nơi đây là một miền ký ức khó phai trong ông. Và điều ấy được thể hiện rõ nét trong những bài thơ của tập Trăng muộn được xuất bản năm 2020.
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng