TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Côn trùng ký

  07/03/2018
  Nhà côn trùng học người Pháp Jean Henri Fabre, được mệnh danh là cha đẻ của côn trùng học hiện đại. Nhờ tình yêu với côn trùng, khả năng quan sát sắc sảo và đam mê khám phá, ông đã xây dựng lên thế giới côn trùng vô cùng sinh động của chính mình. Ông để lại một số lượng tác phẩm đồ sộ và phong phú nghiên cứu về tập tính sinh hoạt của rất nhiều loại côn trùng, có giá trị học thuật cao, trong đó phải kể đến cuốn sách mới lạ và độc đáo “Côn trùng ký”. Cuốn sách đã được Hương Hương dịch và xuất bản bởi nhà xuất bản Mỹ thuật năm 2016.
 • Những câu chuyện phiêu lưu kỳ thú

  07/03/2018
  Thế giới cổ tích với biết bao nhiêu điều lý thú đang chờ các độc giả nhí khám phá. Hãy bước vào thế giới của “Những câu chuyện phiêu lưu kỳ thú” các em sẽ được khám phá xứ sở thần tiên – nơi có những nàng công chúa xinh đẹp, những chàng hoàng tử dũng cảm và cả những bà tiên hiền từ có cây đũa thần pháp thuật. Ở đó, các em sẽ được phiêu lưu cùng cô bé tý hon, cô bé Alice tốt bụng và chàng hoàng tử Gấu Trắng gan dạ …
 • Sáng ngời gương dũng cảm

  07/03/2018
  Cuốn sách “Sáng ngời gương dũng cảm” do Phương Huy biên soạn, NXB Văn học ấn hành năm 2016 khắc hoạ một cách chân thực, sinh động những tấm gương dũng cảm, những câu chuyện hết sức cảm động về tinh thần tương thân tương ái, về lòng thương người của những người nổi tiếng xưa nay.
 • Tuổi trẻ dũng cảm trong kháng chiến chống pháp và chống mỹ

  07/03/2018
  Trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, hàng nghìn người đã ngã xuống khi tuổi đời còn rất trẻ. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, gian khổ dù phải hy sinh cả tính mạng khi còn ở tuổi thanh xuân, thế hệ trẻ với những cái tên đã đi vào lịch sử như Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,... vẫn luôn nêu cao tinh thần bất khuất, chí khí anh hùng, lẫm liệt để gìn giữ lý tưởng sống mà họ đã chọn và truyền lại cho nhiều thế hệ thanh niên viết tiếp trang sử vàng chói lọi của dân tộc Việt Nam.
 • Hãy yêu bản thân : 50 cách để trở thành người phụ nữ tuyệt vời

  11/01/2018
  Tất cả chúng ta đang đi trên hành trình thiêng liêng – cuộc sống – mà không có một cuốn cẩm nang về việc làm thế nào để đạt được hạnh phúc. Nếu muốn cải thiện cuộc sống của mình thì bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của bản thân. Khi ép bản thân suy nghĩ tích cực, bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn.
 • Tín hiệu báo bệnh trong cơ thể

  11/01/2018
  Trong cuộc sống hàng ngày, có một số người do bận mải công việc nên khi thấy hắt hơi, sổ mũi, đau đầu, mỏi gối chóng mặt ù tai vẫn điềm nhiên coi đó là chuyện bình thường. Đối với một số các tín hiệu báo bệnh như vậy, nếu không để ý đến và coi nhẹ các triệu chứng của bệnh thì làm mất đi cơ hội điều trị bệnh tốt nhất.
 • Cuộc sống là yêu thương và tha thứ

  11/01/2018
  Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách Cuộc sống là yêu thương và tha thứ do nhà xuất bản Tân Việt ấn hành vào năm 2013 sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta.
 • Thấu hiểu tâm lí trẻ để yêu con đúng cách

  11/01/2018
  Ai rồi cũng trưởng thành, rồi cũng sẽ làm cha làm mẹ. Trước khi trở thành những bậc cha mẹ, bạn cũng đã từng là những đứa trẻ. Vậy có ai không muốn được cha mẹ lắng nghe, đồng cảm và thấu hiểu những tâm tư, những nguyện vọng, những khao khát của mình.
 • Những danh thần đất Việt

  11/01/2018
  Đất nước Việt Nam chúng ta với hơn 4000 năm văn hiến, là vùng đất địa linh nhân kiệt, tự hào có một bề dày lịch sử anh hùng. Trải qua thăng trầm của các thời đại lịch sử, có rất nhiều bậc vĩ nhân danh tướng liên tục xuất hiện. Họ là những người hiền tài, muốn đem hết tài năng và đức hạnh của mình phục vụ cho tổ quốc, để lại tiếng thơm cho muôn đời sau. Đúng như Nguyễn Trãi đã từng viết trong “Bình Ngô đại cáo”:
 • 365 Lời Dạy Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  11/01/2018
  Chủ tịch Hồ Chí Minh nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận thiên tài, nhà văn hóa kiệt xuất, anh hùng giải phóng dân tộc. Cuộc đời và sự nghiệp của Người đã nêu tấm gương cho toàn Đảng, toàn quân cùng lớp lớp các thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo. Mỗi lời nói, việc làm của Người đều xuất phát từ những trăn trở suy tư của một khối óc vĩ đại, một trái tim lớn luôn hết lòng hết sức vì quốc gia, dân tộc.
 • Hội nhập quốc tế và phát triển bên vững - Kinh nghiệm của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng Cộng sản Pháp và Đảng Dân chủ Đức

  05/12/2017
  Hội thảo lý luận lần thứ 2 giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng cộng sản Pháp (tháng 10 năm 2015) với chủ đề “Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững” và cuộc đối thoại lần thứ 4 giữa Đảng cộng sản Việt Nam và Đảng Dân chủ xã hội Đức (tháng 9 năm 2015) với chủ đề “Hội nhập quốc tế và khu vực - Những quan điểm chính trị và kinh tế” đã góp phần bổ sung và làm phong phú thêm hệ thống quan điểm lý luận phục vụ công tác hoạch định đường lối phát triển nói chung và đường lối đối ngoại nói riêng của mỗi Đảng trong bối cảnh hội nhập khu vực và quốc tế với mục tiêu phát triển bền vững.
 • Làm gì khi có quá nhiều việc

  02/12/2017
  Bạn có rơi vào tình trạng quá tải, quá căng thẳng trong công việc, nhưng năng suất làm việc vẫn thấp? Bạn từng tìm kiếm rất nhiều cuốn sách với mong muốn giúp bạn giảm tình trạng quá tải và bớt căng thẳng hơn?
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng