TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • 100 bài hát nhi đồng

  19/07/2016
  Có biết bao bài ca dành cho thiếu nhi, trải qua những thăng trầm của lịch sử, đến nay các em vẫn hát say sưa không hề nhàm chán. Đó là những ca khúc nổi tiếng như “Trái đất này là của chúng mình”, “Đi học”, “Em là mầm non của Đảng”… với ca từ đẹp, trong sáng và giai điệu vui tươi, dễ nghe, dễ thuộc vẫn tồn tại và sống mãi trong lòng khán giả, đặc biệt là các khán giả nhí, là những dòng sữa mát lành nuôi dưỡng tâm hồn các em lớn lên, là những thành tựu của âm nhạc phục vụ thiếu nhi không thể phủ nhận.
 • Quà cho con

  19/07/2016
  “Quà cho con” gồm 100 bài thơ có ý nghĩa giáo dục, dạy trẻ con những bài học nho nhỏ như: Học chào, cảm ơn, xin lỗi, uống sữa hàng ngày, luyện chữ đẹp, không bị lạc, biết xấu hổ, không có gì là quá muộn, yêu thương bản thân, bảo vệ môi trường, đừng nghiện internet, chăm sóc ngoại hình, tiết kiệm điện, không ăn cắp vặt.
 • 100 điểm an toàn cho trẻ

  07/06/2016
  Thư viện Tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “100 điểm an toàn cho trẻ”. Cuốn sách giúp các bạn nhỏ tăng cường ý thức an toàn, hướng dẫn các bạn nhỏ học cách tự bảo vệ bản thân, nhẹ nhàng đối phó với các tình huống nguy hiểm; lớn lên vui vẻ, khỏe mạnh
 • Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng

  07/06/2016
  Thư viện Tỉnh Quảng Ninh xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng”. Tác phẩm chính là kết quả của những gì tác giả ghi nhận được về những chú chó trong nhà của mình. Năm chương sách gồm 86 câu chuyện thú vị về 5 con chó thuộc 5 loài với 5 tính cách khác nhau. Đó là những câu chuyện về tình bạn giữa những con vật, giữa chúng với chủ... thật sự mang đến một thế giới trong trẻo, dễ thương.
 • Làm thế nào để trở thành người tài giỏi

  07/04/2016
  Trở thành người tài giỏi, sự nghiệp thành công mỹ mãn, cuộc sống hạnh phúc, ấm no luôn là khát vọng cháy bỏng trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên để đạt được điều đó không phải là điều dễ dàng và phải trải qua quá trình rèn luyện bản thân một cách vô cùng khó khăn.
 • Sống tích cực để yêu thương

  07/04/2016
  Cuốn sách chia sẻ về những kinh nghiệm sống làm sao để có thể thành đạt và hạnh phúc cùng những câu chuyện như thủ thỉ, như tâm tình, kể về những khoảnh khắc, kỷ niệm về dấu ấn cuộc sống của người viết.
 • Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

  07/04/2016
  Nhận ra sự quan trọng và tìm được cho mình một thái độ sống thông minh và tích cực nhất là điều rất cần thiết trong cuộc sống đầy khó khăn. Chính vì thế nếu bạn muốn sống hạnh phúc trong thế giới này, hãy thay đổi chính mình cho phù hợp với nó. Bộ sách: “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” sẽ giúp bạn điều đó bằng học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời và thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt!
 • Giết con chim Nhại

  23/02/2016
  “Giết con chim Nhại” của nhà văn vĩ đại người Mỹ Harper Lee kể về câu chuyện của hai đứa trẻ ở lứa tuổi mới lớn, Jean Louise “Scout” Finch và Jeremy Atticus “Jem” Finch, sinh trưởng ở thị trấn nhỏ Maycomb, Alabama, nằm sâu trong miền Nam nước Mỹ trong ở niên 1930…Trong truyện, cha của hai đứa trẻ, luật sư da trắng Atticus Finch được chỉ định để bào chữa một người da đen tên là Tom Robinson, bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái da trắng tên là Mayella Ewell giữa thời điểm mà người da đen luôn bị coi khinh như đám người hạ đẳng và tất cả bọn họ đều sai, trong bất cứ phiên tòa nào
 • Lá nằm trong lá

  14/01/2016
  Đọc truyện “Lá nằm trong lá” của nguyễn Nhật Ánh mọi ký ức về thời học sinh nông nổi với các trò nghịch ngợm lại hiện lên rõ mồn một. Để rồi, những kỉ niệm về cái nắm tay lần đầu tiên với người ấy, những chiếc hôn vụng dại hay những dòng thư ngắn vội trao… lại mang đến cho ta sự rung cảm, sự bồi hồi xao xuyến.
 • Chùm sách “ Tri thức vàng cho cuộc sống”

  14/01/2016
  Chùm sách “ Tri thức vàng cho cuộc sống” tập hợp những câu chuyện nhỏ từ cổ chí kim nhưng mang nhiều ý nghĩa to lớn đối với nhiều khía cạnh của cuộc sống con người, giúp cho con người có thể vứt bỏ những ồn ào của cuộc sống để đọc, tĩnh tâm suy ngẫm và đúc rút ra những điều tinh túy.
 • 1000 nhân vật nổi tiếng thế giới

  13/01/2016
  Cuốn sách “1000 nhân vật nổi tiếng thế giới” giới thiệu hơn 1500 gương mặt nổi tiếng và có sức ảnh hưởng tới thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, họ là những người có những đóng góp tích cực cho sự tiến bộ của nhân loại, tạo nên những thay đổi đáng kể và để lại những dấu ấn to lớn với lịch sử.
 • Dặm dài đất nước - những vùng đất, con người, tâm thức người Việt

  13/01/2016
  Giáo sư Trần Quốc Vượng được ví như “ Ngọn lửa đầu non”, là người có đóng góp to lớn trong các hoạt động nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực khảo cổ, dân tộc, lịch sử, văn hóa và du lịch… của nước ta. Qua quá trình nghiên cứu, chắt lọc kiến thức cũng như những trải nghiệm khám phá thực địa qua nhiều địa danh, vùng miền của Việt Nam, Giáo sư Trần Quốc Vượng đã có nhiều bài viết chuyên khảo, nghiên cứu khoa học trên các tạp chí, tập san, sách chuyên đề và được nhà xuất bản Thuận Hóa tập hợp trong cuốn sách “ Dặm dài đất nước - những vùng đất, con người, tâm thức người Việt” xuất bản năm 2015.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng