TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân

  31/07/2018
  Ai cũng từng có một thanh xuân thật đẹp vì ai cũng đã có một người để nhớ, để thương. Thanh xuân của mỗi một người đều gắn với những kỉ niệm hay đặc biệt là một ai đó, là yêu trong thầm lặng, không giám ngỏ lời hay yêu một cách sôi nổi, theo đuổi công khai cho cả thế giới biết. ''Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân'' gồm 2 tập của tác giả Bát Nguyệt Trường An chính là một câu truyện như vậy.
 • Việt Nam qua 26 di sản thế giới

  31/07/2018
  Trong thời gian qua, các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam đã có bước tiến lớn trong việc tuyên truyền, quảng bá, thu hút khách du lịch tới tham quan, nghiên cứu. Di sản không chỉ mang lại hiệu quả to lớn trong giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với thế giới mà còn giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương. Thông qua hoạt động du lịch, di sản thế giới đã góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước nói chung, các địa phương sở hữu di sản nói riêng.
 • Cát hay là ngọc

  11/07/2018
  Được Nhà báo Hòa Bình và Cỏ (Nguyên Thảo) cùng chấp bút, Cuốn sách “Cát hay là ngọc” là những chia sẻ có thật về cuộc đời đắng cay và tủi nhục của cô bé Sandy (Bích Ngọc) bị lạm dụng tình dục từ nhỏ, mang trong mình vết thương tâm hồn rất lớn, nhưng nhờ vào sự nỗ lực hết mình của bản thân, cô đã vượt qua được.
 • Một người Việt trầm lặng

  11/07/2018
  Đã có nhiều cuốn sách của giới nghiên cứu, học giả, ký giả nước ngoài viết về Phạm Xuân Ẩn, có thể kể: Thomas Bass với Điệp viên Z.21 – Kẻ thù tuyệt vời của nước Mỹ hay Larry Berman với Điệp viên hoàn hảo... trong đó phải kể đến cuốn sách “ Một người Việt trầm lặng” của Jean-Claude Pomonti được đánh giá có cách dựng tiểu sử nhà tình báo lỗi lạc Việt Nam Phạm Xuân Ẩn khá độc đáo dưới góc nhìn của người Pháp.
 • Hồn nhiên trong thế giới đảo điên

  11/07/2018
  Bất cứ ai trong chúng ta, sẽ có những lần rơi vào trạng thái không kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Khi đó có thể chúng ta sẽ phản ứng với các tình huống căng thẳng bằng cách la hét, quát mắt, cãi nhau lớn tiếng hoặc thậm chí là đi tìm một góc tối nào đó để suy ngẫm, than thân trách phận...
 • Donald Trump và cô bé Sài Gòn

  11/07/2018
  “Donald Trump và cô bé Sài Gòn” của Lê Hoàng là câu chuyện ly kỳ, bắt đầu với nhân vật Phạm Ngọc Lưu Ly hay Ly Cún, một cô bé 17 tuổi đang học lớp 12, xinh xắn và thông minh. Vì giỏi tiếng Anh, cô bé làm thêm công việc dọn phòng ở 1 khách sạn năm sao. Một lần tình cờ, Lưu Ly phát hiện ra vị khách ngụ trong căn phòng cô đang dọn là tổng thống Donald Trump.
 • Sống không hối tiếc - Tuổi 50 hy vọng

  11/07/2018
  Tác giả Ken Honda cho rằng, ở tuổi 50, bạn vẫn còn cơ hội để bắt đầu thực hiện những ước mơ của mình. Thông điệp đó đã được ông gửi gắm trong cuốn sách “Tuổi 50 hy vọng”. Cùng với “Tuổi 20 nhiệt huyết” đã được giới thiệu trước đó, “Tuổi 50 hy vọng” cũng nằm trong bộ sách bestseller “Sống không hối tiếc” của tác giả Ken Honda với hơn 7 triệu bản đã được phát hành tại Nhật Bản.
 • Đời ngắn lắm đừng ngủ dài

  11/07/2018
  “Nếu đã cố làm mọi thứ nhưng sự việc vẫn không như kết quả bạn mong muốn, đừng cố quá sức. Nghỉ ngơi đi. Có thể mọi chuyện không hề sai. Có thể chưa đến lúc. Có thể cánh cửa này đóng lại nhưng cánh cửa khác đang mở ra. Và thông thường, một khi đã thực hiện điều bạn cho là tốt đẹp hơn sắp đến. Mọi điểm kết thúc đều mở ra một điểm khởi đầu mới”.
 • Một triệu câu hỏi vì sao

  30/05/2018
  Đứng trước thế giới với bao điều kỳ diệu, mang trong mình sự tò mò, khát vọng tìm hiểu, chúng ta luôn có những câu hỏi bắt đầu bằng “Vì sao?”. Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt.
 • Bộ sách Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn

  30/05/2018
  Mỗi đứa trẻ đều có một sự hiếu kỳ nhất định đối với thế giới, nhưng lại có rất nhiều bậc phụ huynh lại không biết phải giải thích như thế nào đối với những vấn đề tưởng như là đơn giản, ngây thơ nhưng lại chứa đựng đầy những kiến thức khoa học. Chính vì thế “Bộ sách Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn” sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết một cách tốt nhất những vấn đề trên.
 • Bộ sách khám phá

  30/05/2018
  “Bộ sách khám phá” được biên soạn dành cho các em thiếu nhi, lứa tuổi với bản tính đầy hiếu kì. Bộ sách tổng hợp rất nhiều sự kiện bí ẩn chưa có lời giải đáp, những hiện tượng đa dạng phức tạp trên các lĩnh vực như thăm dò Trái Đất, tìm hiểu những bí mật của thế giới động vật, bí mật về vũ trụ…Được trình bày một cách khoa học bộ sách sẽ kích thích trí tò mò , tìm hiểu khám phá của các em
 • Cuộc sống diệu kỳ của các nguyên tố

  30/05/2018
  "Cuộc sống diệu kỳ của các nguyên tố" là “con đẻ” của Bunpei Yorifuji, một họa sĩ người Nhật Bản nổi tiếng với các bức vẽ đáng yêu mà sâu sắc được dán ở ga tàu điện ngầm Tokyo. Cuốn sách thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức khoa học kỳ thú và nghệ thuật vẽ truyện tranh đầy màu sắc. Dưới bàn tay khéo léo của họa sĩ Bunpei Yorifuji, thế giới siêu nhỏ của những hạt cơ bản trở nên sống động và gần gũi hơn bao giờ hết.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng