TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Xúc tiến hội nhập kinh tế cộng đồng ASEAN

  11/09/2018
  Để bạn đọc trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết cho việc nghiện cứu, sản xuất kinh doanh, lập dự án kinh tế… trong cộng đồng Asean nói chung và cộng đồng kinh tế Asean nói riêng, Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Xúc tiến hội nhập kinh tế cộng đồng Asean” do KTS. Trần Công Thanh biên soạn và được NXB Thông tin và truyền thông phát hành năm 2017.
 • Việt Nam – Lào sự gắn bó xuyên thời gian

  11/09/2018
  Năm 2017 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Lào khi hai nước kỷ niệm 40 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào (18/7/1977 - 18/7/2017) và 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (05/9/1962 - 05/9/2017). Chính vì thế năm 2017, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp với các chuyên gia tổ chức biên soạn, xuất bản bộ sách về mối quan hệ gắn bó giữa Việt Nam - Lào, gồm 11 cuốn trong đó phải kể đến cuốn “Việt Nam _ Lào sự gắn bó xuyên thời gian”
 • Kỹ năng vàng cho nhân viên văn phòng

  11/09/2018
  Trong môi trường làm việc hiện đại và cạnh tranh cao như hiện nay, đòi hỏi mỗi nhân viên phải có kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết.Rèn luyện từng bước nâng cao các kỹ năng mềm cũng chính là cách bạn nâng cao sự thành công của mình.Và cuốn sách “Kỹ năng vàng cho nhân viên văn phòng” của tác giả Nguyễn Thị Mai Hương sẽ phần nào giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng đó.
 • Trả lời những câu hỏi đời thường

  11/09/2018
  Từ khi bắt đầu xuất hiện trên trái đất, con người luôn luôn thắc mắc những câu hỏi như: Thế giới này từ đâu mà ra? Vũ trụ chuyển động như thế nào? Con người giao tiếp với vũ trụ ra sao?... Cùng với đó là những câu hỏi đặt ra trong thực tiễn cuộc sống hàng ngày: khi đi lễ chùa cần chú ý điều gì? Xây một ngôi nhà cần đảm bảo những yêu cầu gì?...
 • Các bức thư giải nhất thế giới

  11/09/2018
  Hàng năm, Liên minh Bưu chính Thế giới (gọi tắt là UPU) tổ chức Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU dành cho các em thiếu nhi từ 10 - 15 tuổi. Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU được tổ chức đầu tiên năm 1971 đã trở thành một cuộc thi lớn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em thiếu nhi, tạo điều kiện thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc và giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.
 • Nếu chỉ còn một ngày để sống

  11/09/2018
  “Nếu chỉ còn một ngày để sống” của tác giả Nicola Yoon là cuốn tiểu thuyết bán chạy số 1 của New York Times. Đây là câu chuyện cảm động nói lên khao khát cháy bỏng muốn được sống một cuộc đời tự do và làm những điều mình muốn của Maddy – một cô gái mắc hội chứngSCID khi gặp những rung động đầu đời.
 • Con cái chúng ta đều giỏi

  31/07/2018
  Adam Khoo tác giả nổi tiếng của cuốn "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" từng nói: "Nếu như "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" giúp cho các bạn học sinh - sinh viên nói riêng, và người học nói chung, thành công trên con đường học vấn, thì "Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi" ra đời với sứ mệnh giúp cho các bậc phụ huynh có được những đứa con ngoan ngoãn và thành công.”
 • Em bé hạnh phúc nhất khu phố

  31/07/2018
  Chắc chắn là những người cha người mẹ, chúng ta ai cũng từng trải qua những tình huống như thế! Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tạm biệt những cơn ăn vạ, chấm dứt những vòi vĩnh? Cuốn sách” Em bé hạnh phúc nhất khu phố” sẽ giúp chúng ta giải quyết những vấn đề này và nuôi dậy những em bé từ 1-4 tuổi ngoan ngoãn, đáng yêu.
 • Cách tân nghệ thuật văn học phương Tây

  31/07/2018
  Trong giai đoạn toàn cầu hóa, khi giữ vững bản sắc dân tộc đang trở thành một yêu cầu cốt tử thì việc gìn giữ, phát huy những giá trị của nghệ thuật truyền thống càng trở nên cần thiết hơn lúc nào hết. Văn học nghệ thuật cũng không ngoại lệ, đặc biệt là lĩnh vực văn học Phương Tây. Đã có rất nhiều nhà nghiên cứu quan tâm, tìm tòi cách tân nghệ thuật trong đó phải kể đến cuốn sách “Cách tân nghệ thuật văn học phương tây” của tác giả Phùng Văn Tửu được nhà xuất bản Khoa học xã hội phát hành năm 2017.
 • Tuổi 20 tôi đã sống như một bông hoa dại

  31/07/2018
  “Cuốn sách này, tôi viết cho chính mình, viết cho tất cả những ai đã từng có những ngày hai mươi như thế, sẽ lớn lên, và hai mươi chỉ là khoảng trời bỏ lại”. Đó là lời tâm sự của tác giả Trang Xtd khi nói về cuốn sách “Tuổi 20 – Tôi đã sống như một bông hoa dại”.
 • Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân

  31/07/2018
  Ai cũng từng có một thanh xuân thật đẹp vì ai cũng đã có một người để nhớ, để thương. Thanh xuân của mỗi một người đều gắn với những kỉ niệm hay đặc biệt là một ai đó, là yêu trong thầm lặng, không giám ngỏ lời hay yêu một cách sôi nổi, theo đuổi công khai cho cả thế giới biết. ''Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân'' gồm 2 tập của tác giả Bát Nguyệt Trường An chính là một câu truyện như vậy.
 • Việt Nam qua 26 di sản thế giới

  31/07/2018
  Trong thời gian qua, các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam đã có bước tiến lớn trong việc tuyên truyền, quảng bá, thu hút khách du lịch tới tham quan, nghiên cứu. Di sản không chỉ mang lại hiệu quả to lớn trong giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với thế giới mà còn giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương. Thông qua hoạt động du lịch, di sản thế giới đã góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước nói chung, các địa phương sở hữu di sản nói riêng.
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng