LIÊN KẾT WEBSITE
TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Có một thời như thế - 30/4/1975 qua ký ức của những cựu tù chính trị Côn Đảo

  04/11/2015
  Để tưởng nhớ và thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với hàng vạn chiến sĩ, liệt sĩ đã đấu tranh bất khuất đã bẻ gãy gông xiềng nhà tù, giải phóng hoàn toàn Côn Đảo vào ngày 1/5/1975. Nhà xuất bản Văn hóa thông tin đã xuất bản cuốn sách: “ Có một thời như thế - 30/4/1975 qua ký ức của những cựu tù chính trị Côn Đảo”, cuốn sách dày 403 trang, khổ 19 x 27cm và bao gồm 5 phần. Trân trọng giới thiệu.
 • Lịch Việt Nam Thế Kỷ XX-XXI (1901-2100)

  15/10/2015
  Với 782 trang, khổ 20 cm x 30 cm, cuốn sách Lịch Việt Nam Thế Kỷ XX-XXI (1901-2100) cung cấp nhiều thông tin bổ ích như: Lịch chính thức của nhà nước Việt Nam dựa trên múi giờ pháp định; đối chiếu Dương lịch - Âm lịch, tên can chi, ngày Julius, giờ mặt trời mọc, lặn...; nêu rõ quá trình phát triển của lịch Việt Nam, cơ sở tính toán, nguyên nhân và các điểm khác biệt với lịch Trung Quốc. Có những thông tin lần đầu được công bố như: giờ chuyển tiết được tính chính xác đến từng phút, các tham số liên quan đến Nhật, Nguyệt thực trông thấy ở Việt Nam trong thế kỷ 20 và 21. Trân trọng giới thiệu.
 • Thái Bá Tân truyện thơ Thiên chúa giáo

  15/10/2015
  Cuốn sách tóm lược lịch sử tôn giáo, các loại kinh thánh của Thiên chúa Giáo và đi vào nội dung cụ thể của những bài Kinh và lời cầu nguyện lớn chứa nhiều điều bổ ích, và tốt đẹp. Tất cả được viết bằng loại thơ năm chữ giản dị, nội dung nhân văn, đầy tấm lòng chân thật, hướng thiện. Trân trọng giới thiệu.
 • Đắc nhân tâm ứng xử nơi công sở

  15/10/2015
  Cuốn sách được biên soạn qua những kinh nghiêm đúc kết từ thực tế trong các nối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, giữa bạn bè và đồng nghiệp; cách giao tiếp và làm việc hiệu quả với từng kiểu người trong công sở, cách xử lý nhanh nhạy các tình huống bất ngờ,... Trân trọng giới thiệu.
 • Hai dấu chân nhỏ trên cát ẩm

  15/10/2015
  “Hai dấu chân nhỏ trên cát ẩm” là câu chuyện cảm động được kể lại bởi người mẹ trẻ Anne Dauphine có hai cô con gái nhỏ bé bị mắc bệnh hiểm nghèo. Câu chuyện bắt đầu trong một chiều trên bãi biển, người mẹ nhận thấy đứa con gái nhỏ hai tuổi của mình có những bước đi xiêu vẹo. Và từ đó, liên tiếp bất hạnh đến gõ cửa nhà Anne. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.
 • Những con đường tắt đến tâm an lạc

  15/10/2015
  Cuốn sách “Những con đường tắt đến tâm an lạc” được Ashey Davis Bush, chuyên gia liệu pháp tâm lí đúc kết những kinh nghiệm, biện pháp đơn giản giúp cho con người có thể tự rũ bỏ những áp lực tâm lí, những ảnh hưởng tiêu cực của cuộc sống để tìm kiếm sự tĩnh tâm và thông suốt trong các hoạt động thường ngày.
 • Nói lời bạc được việc vàng

  15/10/2015
  Nói năng đúng mực là một kỹ năng cần thiết giúp chúng ta tự tin giao tiếp trong các mối quan hệ xã hội. Cuốn sách “Nói lời bạc, được việc vàng” của tác giả Tiêu Tương Tử, được dịch và xuất bản bởi nhà xuất bản Thanh Hóa năm 2014 đã đề cập và đưa ra những phân tích rất cụ thể về vấn đề này. Trân trọng giới thiệu.
 • Phép tắc của loài sói

  14/08/2015
  Là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và được nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành tại Việt Nam năm 2014, “Phép tắc của loài sói” là cuốn sách về nhân sinh quan và tư tưởng tiến thủ của con người lấy bản tính sinh tồn của loài sói làm kim chỉ nam. Tác giả đã biết cách lồng ghép rất khéo léo giữa bản tính hoang dã của loài chó sói với cuộc sống thực tế của con người, kèm với rất nhiều câu chuyện Đông Tây kim cổ để làm cho cuốn sách thêm phần hấp dẫn và thuyết phục. Trân trọng giới thiệu.
 • Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi Golf

  14/08/2015
  Qua 270 trang, với 21 chương sách đầy lôi cuốn, với giọng văn hóm hỉnh, tác giả nêu ra những ý tưởng thực tế để từng người đánh giá hay theo đuổi công việc kinh doanh theo mạng như một phương tiện để đạt được giấc mơ và mục tiêu của mình. Mỗi chương của cuốn sách gồm có các bước giúp bạn thực hành những ý tưởng đã được trình bày, để bạn có thể thực hiện những gì bạn đọc được. Cuối mỗi chương, hãy dành thời gian để chuyển những tiêu chí hành động vào trong lịch trình hằng ngày hoặc hàng tuần của bạn.
 • Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013

  14/08/2015
  Qua 66 trang sách, cuốn sách đã thể hiện toàn văn Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 với 11 Chương và 120 Điều. Công bố các Nghị quyết về chế độ chính trị; Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; Kinh tế xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ và môi trường; Bảo vệ tổ quốc; Quốc hội; Chủ tịch nước; Chính phủ; Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân; Chính quyền địa phương; Hội đồng bầu cử quốc gia, kiểm toán nhà nước; Hiệu lực của hiến pháp và việc sửa đổi Hiến pháp. Trân trọng giới thiệu!
 • Trí tuệ làm giàu Do Thái

  14/08/2015
  Với 391 trang sách, cuốn sách “Trí tuệ làm giàu Do Thái” của tác giả T. Henrim, được xuất bản năm 2015 bởi nhà xuất bản Thanh Hóa sẽ giải đáp cho bạn đọc tất cả những thắc mắc đó thông qua việc phân tích vấn đề xoay quanh những thành tựu mà trí tuệ của dân tộc Do Thái đã gặt hái được, nhất là thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Trân trọng giới thiệu.
 • Vương triều Việt - những ẩn số lịch sử - văn hóa

  14/08/2015
  Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Vương triều Việt – Những ẩn số lịch sử - văn hóa” được xuất bản năm 2015 bởi nhà xuất bản Thanh Hóa, đây là tập đầu tiên nằm trong bộ sách cùng tên tập hợp những nghi vấn xoay quanh những sự kiện lịch sử được chọn lọc trong khoảng thời gian từ thời đại Hùng Vương cho đến hết triều đại nhà Hồ. Những sự kiện tuy có mang những bí ẩn nhưng lại được pha trộn những yếu tố lịch sử, những tinh hoa văn hóa của triều đại một cách có hệ thống. Trân trọng giới thiệu!
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng