TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Người mẹ tốt hơn người thầy tốt

  30/05/2018
  Người mẹ tốt hơn người thầy tốt là cuốn nhật ký ghi lai những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục gia đình và hơn 16 năm thực hành thực tế với cô con gái Viên Viên của chuyên gia Doãn Kiến Lợi. Phiên bản sách chữ đã được dịch sang rất nhiều thứ tiếng khác nhau và được độc giả trên khắp thế giới đón nhận.
 • Học cho ai? Học để làm gì?

  30/05/2018
  Học cho ai? Học để làm gì? Câu hỏi này tưởng chừng đơn giản và ai cũng có thể trả lời được nhưng với nhiều người, ở mỗi thế hệ, mỗi thời đại các bạn trẻ cũng như các phụ huynh vẫn trăn trở về nó.
 • Tuyển tập truyện cổ tích đặc sắc Châu

  09/05/2018
  Với mong muốn mang lại cho bạn đọc, nhất là lớp trẻ những mẩu chuyện ngắn gọn, súc tích, có giá trị giáo dục cao, ý nghĩa nhân văn sâu sắc tác giả Đỗ Thanh đã dày công chọn lọc và tập hợp thành bộ sách nhỏ với chủ đề tuyển tập truyện ngắn, truyện cổ tích, truyện hài hước châu Âu và châu Á.
 • Những điều chưa biết về Nhật ký trong tù

  09/05/2018
  Tìm hiểu số phận bản thảo gốc "Nhật ký trong tù" trong dòng chảy của lịch sử dân tộc là công việc của nhiều người, đặc biệt là những người làm sử văn học, bởi vì số phận bản thảo gốc "Nhật ký trong tù" còn nhiều điều cần được làm sáng tỏ. Nhà văn Hoàng Quảng Yên là một trong số đó.
 • Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe

  09/05/2018
  Trong cuộc sống, nghệ thuật giao tiếp ngày càng thể hiện rõ vai trò quan trọng của nó. Nghệ thuật giao tiếp bao gồm rất nhiều kỹ năng, trong đó lắng nghe là một kĩ năng quan trọng, là một nhân tố mang đến cho bạn sự thành công.
 • Archimedes thân yêu

  09/05/2018
  Nói đến thể loại ngôn tình trinh thám, ngoài các tác phẩm đặc sắc của tác giả Đinh Mặc, không thể không nhắc đến hệ liệt Thân Yêu của nữ tác giả Cửu Nguyệt Hi.
 • Bộ sách: “Khám phá khoa học”

  09/05/2018
  Bộ sách giới thiệu những kiến thức và thành tựu khoa học mới trên thế giới trong các lĩnh vực địa lý, hóa học, sinh vật, vật lý. Mỗi tập sách đều được trình bày khoa học, dễ hiểu, với lượng thông tin phong phú giúp người đọc có thể tiếp nhận được nhiều kiến thức một cách dễ dàng nhất.
 • 13 nguyên tắc nghĩ, làm giàu

  09/05/2018
  Từ những ý tưởng bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”, “13 nguyên tắc nghĩ, làm giàu (Think And Grow Rich) của Napoleon Hill chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công, giúp bạn trở nên giàu có không chỉ về tài chính và vật chất mà còn trên tất cả các phương diện của cuộc sống.
 • Nhật ký sen trắng

  09/05/2018
  “Nhật ký sen trắng” của tác giả Cao Huy Thuần là những chuyện kể cho tuổi 15 và phụ huynh xoay quanh 15 đề tài với những câu chuyện tiền thân của Đức Phật và trích từ văn chương của các tác giả nổi tiếng, được tác giả kể lại cho hợp với đạo đức của người Việt Nam. Cuốn sách ra đời từ ý tưởng dạy đạo đức, lễ nghĩa cho học sinh một cách sinh động, thiết thực, học mà chơi, chơi mà học. Giúp các em học sinh, sinh viên suy nghĩ về các vấn đề đạo đức như một cách học làm người đúng đắn.
 • Nghệ thuật thuyết trình

  02/04/2018
  “Người diễn thuyết bước ra từ những trang sách này sẽ là một diễn giả giỏi nhất mà bạn có thể đạt tới”
 • Ảo thuật gia

  02/04/2018
  “Ảo thuật gia” là cuốn thứ năm trong bộ truyện “Bí mật Nicholas Flamek bất tử” của ông và được tái bản lần thứ 4 vào năm 2016. Bộ truyện này hoàn tất vào năm 2012, được nhà xuất bản Delacorte Press phát hành trên thế giới và lọt được vào Top danh sách truyện dành cho trẻ em bán chạy nhất New York Times Best Seller Children's Books. Riêng tại Việt Nam, Nhà xuất bản Trẻ độc quyền xuất bản và phát hành.
 • Kafka bên bờ biển

  02/04/2018
  Là tiểu thuyết của nhà văn người Nhật Bản Haruki Murakami (2002), “Kafka bên bờ biển” đã giúp ông được trao giải thưởng văn học Franz Kafka năm 2006. Bản dịch tiếng Việt của Dương Tường được hoàn tất và đưa ra công chúng trong năm 2007.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng