TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Một số văn bản chỉ đạo và quản lý của Đảng, Nhà nước về hoạt động xuất bản

  11/11/2016
  Trong những năm vừa qua, hoạt động xuất bản đã phát triển mạnh mẽ cả về tốc độ, quy mô, số lượng và chất lượng. Để tạo cơ sở cho hoạt động xuất bản đáp ứng được nhu cầu của xã hội và theo đúng pháp luật, Đảng và Nhà nước đã ban hành chủ trương, chính sách, chế độ quy định về hoạt động xuất bản.
 • Thay thái độ đổi tương lai

  13/10/2016
  Lê Văn Thành – tác giả cuốn sách "Thay thái độ đổi tương lai" là một trong 10 sinh viên xuất sắc nhất khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Marketing Học viện tài chính. Lê Văn Thành từng có hàng trăm chương trình huấn luyện, chia sẻ, truyền cảm hứng, thắp sáng ước mơ cho hàng ngàn bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc.
 • Hạnh phúc từ những điều bé nhỏ

  13/10/2016
  “Hạnh phúc từ những điều bé nhỏ” Là một trong hai tác phẩm xuất sắc nhất của cây bút tài năng Cheryl Strayed – Nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Cuốn sách được nhà xuất bản Dân trí ấn hành vào năm 2016, với 470 trang sách, tác giả đã chia sẻ tới bạn đọc những mẩu chuyện, những khúc mắc cùng lời giải đáp của tác giả về tính nhân văn, tình bạn hay tình cảm vợ chồng xoay quanh cuộc sống hôn nhân thời nay với sự đồng cảm tận căn nguyên
 • Tiểu bách khoa về chăm sóc trẻ

  13/10/2016
  Làm cha mẹ thật là vui, nhưng làm cha mẹ cũng thật là khó. Bằng tình yêu thương con trẻ và kiến thức chăm sóc, dạy dỗ trẻ một cách khoa học, chúng ta ai cũng mong muốn những đứa con của mình được lớn lên khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc.
 • Điều kỳ diệu của tình yêu

  13/10/2016
  Tình yêu có thể là một điều kỳ diệu, nhưng bất cứ điều kỳ diệu nào cũng chỉ là một hạt giống nhỏ, cần được vun đắp một cách thận trọng, nỗ lực theo đuổi và kiên trì nuôi dưỡng mới có thể nảy mầm. Từng giây, từng phút trong tình yêu đều có ý nghĩa của nó và chỉ có tình yêu mới làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.
 • Ăn dặm không phải là cuộc chiến

  13/10/2016
  Giai đoạn cho con ăn dặm được các mẹ đặc biệt lưu tâm và tốn nhiều công sức chuẩn bị. Tuy nhiên, làm sao để trẻ có được bữa ăn vui vẻ, không phải là chuyện dễ. Thực tế, có nhiều trường hợp mà cả mẹ lẫn con xem ăn dặm không khác một "cuộc chiến".
 • Để con được ốm

  13/10/2016
  Thu hút độc giả đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa ngay ở tựa đề lạ tai và có phần gây sốt, cuốn sách “Để con được ốm” đã trở thành cuốn sách về chăm sóc trẻ giai đoạn 0-2 tuổi “hot” nhất hiện nay, khi đi ngược lại những quan niệm, những điều bất cập trong xã hội Việt, trong những gia đình Việt, giữa các thành viên trong gia đình vốn đầy những ngộ nhận và sai lạc
 • Không xinh không thông minh không bất bình thế giới

  13/10/2016
  “Lúc bé tôi cứ nghĩ rằng làm phụ nữ chỉ cần xinh đẹp và thông minh. Sau này trưởng thành tôi lại tin chỉ cần không bất bình thế giới này là đủ để hạnh phúc”. Đó là lời tâm sự cũng là lời tựa của cuốn sách “Không xinh không thông minh không bất bình thế giới” của Phan Thị Ý Yên – một tác giả trẻ có nhiều bài viết sâu sắc về đề tài phụ nữ.
 • Đi cùng ánh sáng (Nhiều tập)

  13/10/2016
  “Đi cùng ánh sáng” của tác giả Keiko Tobe là câu chuyện về hành trình hòa nhập cộng đồng của Hikaru, một cậu bé mắc chứng tự kỷ. Chào đời hoàn toàn khỏe mạnh, Hikaru mang biết bao yêu thương và kỳ vọng của cha mẹ. Nhưng ngay từ nhỏ, em đã có những biểu hiện bất thường như: rối loạn giấc ngủ, không muốn được bế ẵm...
 • Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn

  16/08/2016
  Theo các nhà khoa học, giai đoạn trẻ từ 0-3 tuổi là giai đoạn trẻ có những phát triển rất quan trọng, năng lực và trí tuệ của trẻ được quyết định phần lớn trong giai đoạn này. Bởi vậy các bậc cha mẹ nên áp dụng những phương pháp giáo dục sớm để con mình có thể phát huy hết khả năng.
 • 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

  16/08/2016
  Bên cạnh những ý tưởng liên quan đến các lĩnh vực kinh điển của quản trị như quản trị nhân sự, nhượng quyền kinh doanh, cắt giảm lãng phí, lãnh đạo sự đổi mới… cuốn sách "100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay" tiếp cận rất nhiều lĩnh vực mới trong quản trị mà thế giới kinh doanh phải đối mặt ở hiện tại và tương lai.
 • Cuộc chiến không hồi kết

  16/08/2016
  Hãy đọc cuốn sách “Cuộc chiến không hồi kết” của tác giả Edward Klein - một biên tập viên, phóng viên kỳ cựu nổi tiếng người Mỹ. Dưới ngòi bút của một người từng có nhiều năm làm việc tại Nhà Trắng, và từng chứng kiến rất nhiều các sự kiện được coi là “thâm cung bí sử”, Edward Klein đã phơi bày những sự thật đầy bất ngờ giữa những con người được xem là quyền lực nhất nước Mỹ. Ít ai có thể ngờ, bên ngoài họ là đồng minh thuộc Đảng Dân chủ nhưng phía sau, họ là đối thủ với những thù oán cá nhân vô cùng to lớn.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng