TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Nói lời bạc được việc vàng

  15/10/2015
  Nói năng đúng mực là một kỹ năng cần thiết giúp chúng ta tự tin giao tiếp trong các mối quan hệ xã hội. Cuốn sách “Nói lời bạc, được việc vàng” của tác giả Tiêu Tương Tử, được dịch và xuất bản bởi nhà xuất bản Thanh Hóa năm 2014 đã đề cập và đưa ra những phân tích rất cụ thể về vấn đề này. Trân trọng giới thiệu.
 • Phép tắc của loài sói

  14/08/2015
  Là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và được nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành tại Việt Nam năm 2014, “Phép tắc của loài sói” là cuốn sách về nhân sinh quan và tư tưởng tiến thủ của con người lấy bản tính sinh tồn của loài sói làm kim chỉ nam. Tác giả đã biết cách lồng ghép rất khéo léo giữa bản tính hoang dã của loài chó sói với cuộc sống thực tế của con người, kèm với rất nhiều câu chuyện Đông Tây kim cổ để làm cho cuốn sách thêm phần hấp dẫn và thuyết phục. Trân trọng giới thiệu.
 • Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi Golf

  14/08/2015
  Qua 270 trang, với 21 chương sách đầy lôi cuốn, với giọng văn hóm hỉnh, tác giả nêu ra những ý tưởng thực tế để từng người đánh giá hay theo đuổi công việc kinh doanh theo mạng như một phương tiện để đạt được giấc mơ và mục tiêu của mình. Mỗi chương của cuốn sách gồm có các bước giúp bạn thực hành những ý tưởng đã được trình bày, để bạn có thể thực hiện những gì bạn đọc được. Cuối mỗi chương, hãy dành thời gian để chuyển những tiêu chí hành động vào trong lịch trình hằng ngày hoặc hàng tuần của bạn.
 • Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013

  14/08/2015
  Qua 66 trang sách, cuốn sách đã thể hiện toàn văn Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 với 11 Chương và 120 Điều. Công bố các Nghị quyết về chế độ chính trị; Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; Kinh tế xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ và môi trường; Bảo vệ tổ quốc; Quốc hội; Chủ tịch nước; Chính phủ; Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân; Chính quyền địa phương; Hội đồng bầu cử quốc gia, kiểm toán nhà nước; Hiệu lực của hiến pháp và việc sửa đổi Hiến pháp. Trân trọng giới thiệu!
 • Trí tuệ làm giàu Do Thái

  14/08/2015
  Với 391 trang sách, cuốn sách “Trí tuệ làm giàu Do Thái” của tác giả T. Henrim, được xuất bản năm 2015 bởi nhà xuất bản Thanh Hóa sẽ giải đáp cho bạn đọc tất cả những thắc mắc đó thông qua việc phân tích vấn đề xoay quanh những thành tựu mà trí tuệ của dân tộc Do Thái đã gặt hái được, nhất là thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Trân trọng giới thiệu.
 • Vương triều Việt - những ẩn số lịch sử - văn hóa

  14/08/2015
  Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Vương triều Việt – Những ẩn số lịch sử - văn hóa” được xuất bản năm 2015 bởi nhà xuất bản Thanh Hóa, đây là tập đầu tiên nằm trong bộ sách cùng tên tập hợp những nghi vấn xoay quanh những sự kiện lịch sử được chọn lọc trong khoảng thời gian từ thời đại Hùng Vương cho đến hết triều đại nhà Hồ. Những sự kiện tuy có mang những bí ẩn nhưng lại được pha trộn những yếu tố lịch sử, những tinh hoa văn hóa của triều đại một cách có hệ thống. Trân trọng giới thiệu!
 • Bộ sách: Dạy con kiểu Nhật

  14/08/2015
  Theo các cuộc nghiên cứu, ba năm đầu đời là thời kì vàng để kích thích sự phát triển não bộ của trẻ. Tác giả Sawaki Yuko, một chuyên gia giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm đã sưu tầm, giới thiệu bộ sách: Dạy con kiểu Nhật với nội dung vô cùng phong phú nhưng gần gũi và thiết thực. Bộ sách đã được Nhà xuất bản Thời Đại ấn hành vào năm 2014. Bộ sách gồm 3 cuốn. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.
 • Bài tập Luật Hình sự - Câu hỏi và Gợi ý trả lời

  14/08/2015
  Cuốn “Bài tập Luật Hình sự - Câu hỏi và Gợi ý trả lời ” do TS. Đỗ Đức Hồng Hà làm Chủ biên, với độ dày 418 trang, tập hợp các dạng bài tập, câu hỏi khác nhau, khái quát toàn bộ kiến thức cơ bản của Luật Hình sự từ tội phạm đến hình phạt; từ độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự đến vấn đề chịu trách nhiệm hình sự; từ phạt tù đến án treo và xóa án tích,… Trân trọng giới thiệu đến Bạn đọc!
 • Lãng du trong các nền văn hóa

  17/07/2015
  Cuốn sách "Lãng du trong các nền văn hóa" do Lương Văn Hồng biên soạn, được nhà xuất bản Văn hóa thông tin ấn hành năm 2014, có độ dày 373 trang, nó giống như một “bách khoa toàn thư” thu nhỏ, một cẩm nang văn hóa, tiện lợi và bổ ích cho mỗi chúng ta nếu muốn hiểu rõ cội nguồn, truyền thống và tương lai văn hóa dân tộc và văn hóa các nước trên thế giới. Mời các bạn đón đọc.
 • Diary of a cricket

  17/07/2015
  Thư viện Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài: Diary of a cricket (Dế mèn phiêu lưu ký) được viết bằng tiếng Anh, do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2014. Diary of a cricket - Dế mèn phiêu lưu ký là truyện dài kể về cuộc phiêu lưu của chú Dế Mèn cùng các bạn bè. Trên đường đi, họ đã gặp phải nhiều khó khăn nguy hiểm, nhưng những gian nan đã cho họ nhiều bài học quý giá và thắt chặt tình bạn của họ. Mời các bạn cùng đón đọc.
 • 100 năm nghệ thuật cải lương

  17/07/2015
  Cuốn sách “100 năm nghệ thuật Cải lương” xuất bản năm 2013 do nhiều nhà nghiên cứu nghệ thuật biên soạn như GS. Hoàng Chương, GS.TS Nguyễn Tuyết Phong, NSƯT Bạch Tuyết... Cuốn sách đã đi sâu vào nghiên cứu toàn diện về lịch sử phát triển nghệ thuật Cải lương, những chặng đường phát triển và sự hình thành các nét riêng biệt, độc đáo trong nội dung kịch bản, đặc điểm nghệ thuật, âm nhạc cũng như mỹ thuật sân khấu. Đồng thời giới thiệu chân dung các nghệ sĩ xuất sắc, nổi tiếng và tài năng trong làng nghệ thuật Cải lương như nhà soạn giả Cao Văn Lầu, NSƯT Thanh Nga, nghệ sĩ Lệ Thủy, sầu nữ Út Bạch Lan, NSND Ngọc Giàu, Út Bạch Lan...
 • Không rào cản

  17/07/2015
  “Không rào cản” có tên tiếng Nhật là “Ngũ thể bất mãn” được nhà xuất bản Kim Đồng cho ra mắt bạn đọc năm 2014, đây là một cuốn tự truyện của anh Ototake Hirotada, một chàng trai khuyết tật bẩm sinh, không tay, không chân nhưng với nghị lực của mình, Ototake Hirotada đã vươn lên trở thành thầy giáo, nhà văn, nhà diễn giả nổi tiếng Nhật Bản. Tác phẩm ra mắt độc giả Nhật Bản vào năm 1998, khi anh ấy đang là sinh viên đại học. Mời các bạn đón đọc.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng