TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Điều kỳ diệu của tình yêu

  13/10/2016
  Tình yêu có thể là một điều kỳ diệu, nhưng bất cứ điều kỳ diệu nào cũng chỉ là một hạt giống nhỏ, cần được vun đắp một cách thận trọng, nỗ lực theo đuổi và kiên trì nuôi dưỡng mới có thể nảy mầm. Từng giây, từng phút trong tình yêu đều có ý nghĩa của nó và chỉ có tình yêu mới làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.
 • Ăn dặm không phải là cuộc chiến

  13/10/2016
  Giai đoạn cho con ăn dặm được các mẹ đặc biệt lưu tâm và tốn nhiều công sức chuẩn bị. Tuy nhiên, làm sao để trẻ có được bữa ăn vui vẻ, không phải là chuyện dễ. Thực tế, có nhiều trường hợp mà cả mẹ lẫn con xem ăn dặm không khác một "cuộc chiến".
 • Để con được ốm

  13/10/2016
  Thu hút độc giả đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa ngay ở tựa đề lạ tai và có phần gây sốt, cuốn sách “Để con được ốm” đã trở thành cuốn sách về chăm sóc trẻ giai đoạn 0-2 tuổi “hot” nhất hiện nay, khi đi ngược lại những quan niệm, những điều bất cập trong xã hội Việt, trong những gia đình Việt, giữa các thành viên trong gia đình vốn đầy những ngộ nhận và sai lạc
 • Không xinh không thông minh không bất bình thế giới

  13/10/2016
  “Lúc bé tôi cứ nghĩ rằng làm phụ nữ chỉ cần xinh đẹp và thông minh. Sau này trưởng thành tôi lại tin chỉ cần không bất bình thế giới này là đủ để hạnh phúc”. Đó là lời tâm sự cũng là lời tựa của cuốn sách “Không xinh không thông minh không bất bình thế giới” của Phan Thị Ý Yên – một tác giả trẻ có nhiều bài viết sâu sắc về đề tài phụ nữ.
 • Đi cùng ánh sáng (Nhiều tập)

  13/10/2016
  “Đi cùng ánh sáng” của tác giả Keiko Tobe là câu chuyện về hành trình hòa nhập cộng đồng của Hikaru, một cậu bé mắc chứng tự kỷ. Chào đời hoàn toàn khỏe mạnh, Hikaru mang biết bao yêu thương và kỳ vọng của cha mẹ. Nhưng ngay từ nhỏ, em đã có những biểu hiện bất thường như: rối loạn giấc ngủ, không muốn được bế ẵm...
 • Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn

  16/08/2016
  Theo các nhà khoa học, giai đoạn trẻ từ 0-3 tuổi là giai đoạn trẻ có những phát triển rất quan trọng, năng lực và trí tuệ của trẻ được quyết định phần lớn trong giai đoạn này. Bởi vậy các bậc cha mẹ nên áp dụng những phương pháp giáo dục sớm để con mình có thể phát huy hết khả năng.
 • 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

  16/08/2016
  Bên cạnh những ý tưởng liên quan đến các lĩnh vực kinh điển của quản trị như quản trị nhân sự, nhượng quyền kinh doanh, cắt giảm lãng phí, lãnh đạo sự đổi mới… cuốn sách "100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay" tiếp cận rất nhiều lĩnh vực mới trong quản trị mà thế giới kinh doanh phải đối mặt ở hiện tại và tương lai.
 • Cuộc chiến không hồi kết

  16/08/2016
  Hãy đọc cuốn sách “Cuộc chiến không hồi kết” của tác giả Edward Klein - một biên tập viên, phóng viên kỳ cựu nổi tiếng người Mỹ. Dưới ngòi bút của một người từng có nhiều năm làm việc tại Nhà Trắng, và từng chứng kiến rất nhiều các sự kiện được coi là “thâm cung bí sử”, Edward Klein đã phơi bày những sự thật đầy bất ngờ giữa những con người được xem là quyền lực nhất nước Mỹ. Ít ai có thể ngờ, bên ngoài họ là đồng minh thuộc Đảng Dân chủ nhưng phía sau, họ là đối thủ với những thù oán cá nhân vô cùng to lớn.
 • Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng hành trình 25 năm tìm kiếm hàng ngàn hài cốt liệt sĩ

  16/08/2016
  Phan Thị Bích Hằng là một nhà ngoại cảm khá nổi tiếng ở Việt Nam. Bà được biết đến bởi trong suốt 25 năm đã dùng khả năng ngoại cảm để giúp tìm kiếm hàng ngàn bộ hài cốt bà cho là của những người bị thất lạc mà chủ yếu là liệt sĩ.
 • Hỏa ngục

  16/08/2016
  Sự ra đời của các tiểu thuyết gây chấn động như “Thiên thần và Ác Quỷ”, “Mật mã Da Vinci” và “Biểu tượng thất truyền”, đã giúp Dan Brown trở thành một trong những tác giả ăn khách mang tầm quốc tế, với khả năng kết hợp rất liền mạch những mật mã, biểu tượng đan xen nghệ thuật và lịch sử vào các câu chuyện kịch tính đầy cuốn hút, chinh phục hàng trăm triệu độc giả trên khắp thế giới. Năm 2013, Dan Brown tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới vô cùng ấn tượng mang nhan đề “Hoả Ngục" và trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2013 tại Mỹ và Anh ngay khi vừa xuất bản.
 • Madam Nhu Trần Lệ Xuân - Quyền lực Bà Rồng

  16/08/2016
  Để hiểu được một phụ nữ - "bí ẩn lớn nhất của tạo hóa" - đã là điều vô cùng khó. Hiểu và nhận xét, đánh giá đầy đủ, chính xác về một phụ nữ lừng lẫy như bà Ngô Đình Nhu vợ của Ngô Đình Nhu - cố vấn chính quyền Sài Gòn thời Ngô Đình Diệm, còn là việc khó hơn bội phần!
 • Vui học tiếng Anh qua các trò chơi

  19/07/2016
  Làm thế nào để thu hút trẻ em học tiếng Anh và học tiếng Anh thực sự hiệu quả? Câu trả lời là nên thu hút trẻ em vào những trò chơi đơn giản giúp trẻ em tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn. Trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, sử dụng trò chơi là một biện pháp hiệu quả và hữu ích nhằm tạo không khí học tập vui nhộn cũng như lôi cuốn học sinh vào bài học, góp phần cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức và rèn luyện kĩ năng ngoại ngữ cho trẻ.
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng