LIÊN KẾT WEBSITE
TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
 • Bộ sách: Dạy con kiểu Nhật

  14/08/2015
  Theo các cuộc nghiên cứu, ba năm đầu đời là thời kì vàng để kích thích sự phát triển não bộ của trẻ. Tác giả Sawaki Yuko, một chuyên gia giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm đã sưu tầm, giới thiệu bộ sách: Dạy con kiểu Nhật với nội dung vô cùng phong phú nhưng gần gũi và thiết thực. Bộ sách đã được Nhà xuất bản Thời Đại ấn hành vào năm 2014. Bộ sách gồm 3 cuốn. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.
 • Bài tập Luật Hình sự - Câu hỏi và Gợi ý trả lời

  14/08/2015
  Cuốn “Bài tập Luật Hình sự - Câu hỏi và Gợi ý trả lời ” do TS. Đỗ Đức Hồng Hà làm Chủ biên, với độ dày 418 trang, tập hợp các dạng bài tập, câu hỏi khác nhau, khái quát toàn bộ kiến thức cơ bản của Luật Hình sự từ tội phạm đến hình phạt; từ độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự đến vấn đề chịu trách nhiệm hình sự; từ phạt tù đến án treo và xóa án tích,… Trân trọng giới thiệu đến Bạn đọc!
 • Lãng du trong các nền văn hóa

  17/07/2015
  Cuốn sách "Lãng du trong các nền văn hóa" do Lương Văn Hồng biên soạn, được nhà xuất bản Văn hóa thông tin ấn hành năm 2014, có độ dày 373 trang, nó giống như một “bách khoa toàn thư” thu nhỏ, một cẩm nang văn hóa, tiện lợi và bổ ích cho mỗi chúng ta nếu muốn hiểu rõ cội nguồn, truyền thống và tương lai văn hóa dân tộc và văn hóa các nước trên thế giới. Mời các bạn đón đọc.
 • Diary of a cricket

  17/07/2015
  Thư viện Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài: Diary of a cricket (Dế mèn phiêu lưu ký) được viết bằng tiếng Anh, do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2014. Diary of a cricket - Dế mèn phiêu lưu ký là truyện dài kể về cuộc phiêu lưu của chú Dế Mèn cùng các bạn bè. Trên đường đi, họ đã gặp phải nhiều khó khăn nguy hiểm, nhưng những gian nan đã cho họ nhiều bài học quý giá và thắt chặt tình bạn của họ. Mời các bạn cùng đón đọc.
 • 100 năm nghệ thuật cải lương

  17/07/2015
  Cuốn sách “100 năm nghệ thuật Cải lương” xuất bản năm 2013 do nhiều nhà nghiên cứu nghệ thuật biên soạn như GS. Hoàng Chương, GS.TS Nguyễn Tuyết Phong, NSƯT Bạch Tuyết... Cuốn sách đã đi sâu vào nghiên cứu toàn diện về lịch sử phát triển nghệ thuật Cải lương, những chặng đường phát triển và sự hình thành các nét riêng biệt, độc đáo trong nội dung kịch bản, đặc điểm nghệ thuật, âm nhạc cũng như mỹ thuật sân khấu. Đồng thời giới thiệu chân dung các nghệ sĩ xuất sắc, nổi tiếng và tài năng trong làng nghệ thuật Cải lương như nhà soạn giả Cao Văn Lầu, NSƯT Thanh Nga, nghệ sĩ Lệ Thủy, sầu nữ Út Bạch Lan, NSND Ngọc Giàu, Út Bạch Lan...
 • Không rào cản

  17/07/2015
  “Không rào cản” có tên tiếng Nhật là “Ngũ thể bất mãn” được nhà xuất bản Kim Đồng cho ra mắt bạn đọc năm 2014, đây là một cuốn tự truyện của anh Ototake Hirotada, một chàng trai khuyết tật bẩm sinh, không tay, không chân nhưng với nghị lực của mình, Ototake Hirotada đã vươn lên trở thành thầy giáo, nhà văn, nhà diễn giả nổi tiếng Nhật Bản. Tác phẩm ra mắt độc giả Nhật Bản vào năm 1998, khi anh ấy đang là sinh viên đại học. Mời các bạn đón đọc.
 • Tri thức bách khoa cho trẻ em

  17/07/2015
  Cuốn sách "Tri thức bách khoa cho trẻ em” do Nhà xuất bản có uy tín của Anh Kingfisher biên soạn và được nhà xuất bản Kim đồng phát hành tại Việt Nam năm 2015 sẽ đáp ứng tất cả những mong muốn đó của bạn. Với hơn 500 trang sách chứa đựng những kiến thức cơ bản về khoa học và đời sống, được minh họa với 2500 hình ảnh hấp dẫn và tư liệu thú vị, cùng 140 trò chơi và hoạt động thực nghiệm, cuốn sách sẽ là người bạn đường đáng tin cậy cho các bạn nhỏ ham hiểu biết. Mời các bạn cùng các em thiếu nhi cũng đón đọc.
 • Để sống sót trog những tình huống khắc nghiệt nhất

  17/07/2015
  Cuốn sách "Để sống sót trog những tình huống khắc nghiệt nhất" do nhóm tác giả David Borgenicht, Molly Smith, Brendan Walsh, Robin Epstein biên soạn và được nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2015. Hơn 65 tình huống đầy kịch tính chứa đựng những sự thật chưa ai biết đến, những bức ảnh chụp sống động như thật, hình vẽ minh họa hài hước, những tấm bản đồ quan trọng và hướng dẫn hành động từng bước, tất cả đều có trong cuốn sách này. Mời các bạn cùng đón đọc.
 • Khi tổ ấm nhảy Lambada

  19/05/2015
  Cuốn sách Khi tổ ấm nhảy Lambada được Nhà xuất bản Văn hóa, văn nghệ TP. Hồ Chí Minh ấn hành năm 2014, với độ dài 247 trang, cuốn sách đề cập đến chuyện: Mỡ treo miệng mèo, Cơm và phở, Gái mê trai đẹp, Bản lĩnh đàn ông, Nghệ thuật chăn gối, Áp lực gầy béo,... Những đề tài này, đúng như Lê Minh Quốc khẳng định: “Câu chuyện không bao giờ cũ”. Tất tần tật chuyện rối rắm của đời sống hôn nhân được Lê Minh Quốc viết bằng giọng tưng tửng, hài hước, nhẹ nhàng và đầy cảm thông với phụ nữ.
 • Ngồi lê chém gió

  19/05/2015
  Ngồi lê chém gió được nhà xuất bản Hội Nhà Văn ấn hành năm 2014, gồm 58 mẩu chuyện - đúng như cái tên, chuyện gì cũng có, chuyện gì cũng “chém”, nhưng “chém” đầy tinh tế và sắc sảo. Từ chuyện tủn mủn như làm nail, nóng sốt như chuyện bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàng, cũ xưa như chuyện giá xăng,… tất tần tật chuyện cổ tích tân kỳ, chuyện phụ nữ, chuyện muôn thuở nói theo phong cách Lê Hoàng, “y mổ vấn đề ra, ném vào nồi, nêm vào đó một muỗng mắm muối, hai muỗng châm chích, ba muỗng chanh chua. Vậy là thành món “tiểu phẩm” độc đáo dâng lên bạn đoc cười chơi. Có món cười chỉ để mà cười, có món cười để chột dạ, có món cười để mà đau".
 • Ác mộng 3.096 ngày

  19/05/2015
  “Ác mộng 3.096 ngày” là những dòng tự truyện của cô bé khi lần đầu tiên kể lại câu chuyện bi kịch của cuộc đời mình. Đó là những kí ức hằn sâu trong cuộc đời cô bé về buổi sáng mùa xuân định mệnh, về căn hầm vừa tròn năm mét vuông mà 8 năm qua cô bị giam cầm ở đó, về tất cả những màn tra tấn tinh thần và thể xác mà kẻ bắt cóc Wolfgang Priklopil đã làm với cô.
 • Những quan niệm mới về nuôi dạy con

  19/05/2015
  Nội dung cuốn sách Những quan niệm mới về nuôi dạy con đề cập đến các vấn đề như: Tiềm năng của trẻ, không khí gia đình, phương pháp giáo dục, phương pháp học tập, khích lệ trẻ, tôn trọng trẻ,... đưa ra những phương pháp, hướng dẫn cụ thể cho cha mẹ trẻ. Cuốn sách mang tính ứng dụng cao, là cuốn sách tham khảo cần thiết cho các ông bố bà mẹ nuôi dạy con tuổi 6 – 12. Những kinh nghiệm và giải pháp cụ thể sẽ giúp các bậc cha mẹ đạt hiệu quả cao hơn trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng