TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
11/01/2018

365 Lời Dạy Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Tác giả: Nhiều tác giả

Khổ: 13x21cm , 119 trang

Nxb: Thanh niên

Số ĐKCB: VN.031202, LC.002481, LC.002482, LC.002483, LC.002484, M.030639, M.030640

365 Lời Dạy Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh/Quốc Văn tuyển chọn và giới thiệu.- H.: Thanh niên, 2017.- 119tr.; 21cm.

       Chủ tịch Hồ Chí Minh nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận thiên tài, nhà văn hóa kiệt xuất, anh hùng giải phóng dân tộc. Cuộc đời và sự nghiệp của Người đã nêu tấm gương cho toàn Đảng, toàn quân cùng lớp lớp các thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo. Mỗi lời nói, việc làm của Người đều xuất phát từ những trăn trở suy tư của một khối óc vĩ đại, một trái tim lớn luôn hết lòng hết sức vì quốc gia, dân tộc.

                               
        Khi rời xa thế giới, Người để lại hàng ngàn bài nói, bài viết, phát biểu thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới mọi thế hệ, mọi tầng lớp nhân dân.
Khi nói về độc lập tự chủ của đất nước, Người khẳng định: “Nước Việt Nam là một. Dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn; song chân lý đó không bao giờ thay đổi”. Nói tới thanh niên, vai trò của thanh niên, Người rất quan tâm tin tưởng: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Thật vậy, nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên”…
        Những lời dạy của Bác có ý nghĩa to lớn và vô cùng quý báu đối với mỗi chúng ta. Nó như kim chỉ nam soi rọi mỗi bước đi và hành động, để ta vững tin vượt qua mọi khó khăn trở ngại trong cuộc sống, trên mỗi chặng đường công tác, học tập đi tới đích thành công.
         Cuốn sách “365 lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh” tượng trưng cho 365 ngày trong một năm. Mỗi khi lật một tờ lịch treo tường chào đón bình minh của một ngày mới, trong mỗi chúng ta lại vang lên một lời dạy bảo ân cần, trìu mến của Người, để ta thêm vững vàng bước tiếp. Đó cũng là món quà ý nghĩa mà cuốn sách muốn gửi đến bạn đọc./.
                                                                                       Hoàng Thị Gấm

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng