TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
03/12/2017

70 năm Quân đội nhân dân Việt Nam cội nguồn sức mạnh tinh thần.

Tác giả: Nguyễn Đình Minh - Nguyễn Mạnh Hưởng

Khổ: 15 x 21cm , 219 trang

Nxb: Quân đội nhân dân

Số ĐKCB: VN.030810, M.029540, M.029541

70 năm quân đội nhân dân Việt Nam - Cội nguồn sức mạnh tinh thần / Nguyễn Đình Minh, Nguyễn Mạnh Hưởng. - H. : Quân đội nhân dân, 2014. - 219tr. ; 21cm.

      Trong lịch sử nhân loại, hiếm có dân tộc nào phải thường xuyên đương đầu với các thế lực ngoại xâm hung bạo như dân tộc Việt Nam. Cũng hiếm có quân đội nào như Quân đội nhân dân Việt Nam ngay khi mới ra đời và trưởng thành đã phải đối đầu với với các thế lực quốc tế to lớn, có tiềm lực kinh tế và quân sự lớn mạnh.
      Từ thực tiễn xây dựng, chiến đấu và trưởng thành 73 năm qua, để có thể chiến đấu và đánh bại những đội quân đế quốc xâm lược to lớn, giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc đã chứng minh sức mạnh, trình độ, khả năng chiến đấu của quân đội ta, và đặc biệt là vai trò to lớn của sức mạnh tinh thần.
      Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, nhằm giúp cho bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách : ‘‘ 70 năm Quân đội nhân dân Việt Nam - cội nguồn sức mạnh tinh thần’’ do Thiêu tướng Nguyễn Đình Minh và Đại tá Nguyễn Mạnh Hưởng đồng chủ biên và được nhà xuất bản Quân đội nhân dân ấn hành năm 2014.
     Cuốn sách được kết cấu bao gồm ba phần, trình bày những vấn đề cơ bản, cội nguồn sức mạnh tinh thần của Quân đội nhân dân Việt Nam.
Hy vọng đây sẽ là cuốn sách tham khảo có giá trị, phục vụ tốt trong việc quán triệt, thực hiện quan điểm, chủ trương của Đảng ta về xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ và xây dựng tổ quốc.

 

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng