TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
19/05/2015

Ác mộng 3.096 ngày

Tác giả: Natascha Kampusch

Khổ: 14,5 x 20,5 cm

Nxb: Thời đại & Công ty sách Phương Nam

Số ĐKCB: VN.029599, M.023677, M.023678

          Mùa Xuân 1998, trên con đường đại lộ thành phố Vienna, thủ đô vô cùng sầm uất của nước Áo, một cô bé 10 tuổi đã bị người đàn ông lạ mặt bắt cóc và tống lên chiếc xe thùng màu trắng chỉ trong vòng vài giây. Vài giờ sau, cô bé Natascha Kampusch bé nhỏ thấy mình nằm trên sàn nhà của một căn hầm lạnh lẽo và được cuộn chặt trong một chiếc chăn.

          Năm 2006, cô thiếu nữ 18 tuổi Natascha trốn thoát khỏi nơi giam cầm sau 8 năm bị bắt cóc, kết thúc một trong những vụ bắt cóc dài nhất lịch sử. Tuổi thơ của cô, tâm hồn trong trẻo của một cô bé đã trôi qua như thế.

          “Ác mộng 3.096 ngày” là những dòng tự truyện của cô bé khi lần đầu tiên kể lại câu chuyện bi kịch của cuộc đời mình. Đó là những kí ức hằn sâu trong cuộc đời cô bé về buổi sáng mùa xuân định mệnh, về căn hầm vừa tròn năm mét vuông mà 8 năm qua cô bị giam cầm ở đó, về tất cả những màn tra tấn tinh thần và thể xác mà kẻ bắt cóc Wolfgang Priklopil đã làm với cô.

          “Ác mộng 3.096 ngày” là câu chuyện phi thường mà cô bé đã làm trong một tình cảnh tuyệt vọng đến cùng cực, để cuối cùng cô dùng ý chí đó để trở về nhà, tìm lại cuộc đời đã mất của chính mình trong một tinh thần vô cùng vững chãi và “ Giờ đây tôi đã cảm thấy đủ mạnh mẽ để kể lại toàn bộ câu chuyện bị bắt cóc của chính mình”.

          Cô bé Natascha sống trong cảnh tù ngục đã trải qua tuổi ấu thơ của mình như thế nào, và thoát khỏi sự kiểm soát của bọn bắt cóc ra sao? Tất cả sẽ được hé lộ trong “Ác mộng 3.096 ngày”

Nguyễn Quỳnh
 

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng