TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
13/10/2016

Ăn dặm không phải là cuộc chiến

Tác giả: Mẹ Ong Bông, Hachun Lyonnet, Bubu Hương

Khổ: 21x24cm , 389 trang

Nxb: Lao động

Số ĐKCB: M.027329, VL.005878

         Ăn dặm không phải là cuộc chiến / Mẹ Ong Bông, Hachun Lyonnet, Bubu Hương. - Tái bản lần 2. - H. : Lao động, 2016. - 395tr. ; 24cm.         

         Giai đoạn cho con ăn dặm được các mẹ đặc biệt lưu tâm và tốn nhiều công sức chuẩn bị. Tuy nhiên, làm sao để trẻ có được bữa ăn vui vẻ, không phải là chuyện dễ. Thực tế, có nhiều trường hợp mà cả mẹ lẫn con xem ăn dặm không khác một "cuộc chiến".
         Với “Ăn dặm không phải là cuộc chiến”, như chính tên gọi của sách, các bà mẹ sẽ biết được các cách tập cho trẻ ăn dặm một cách tích cực hơn, hạn chế tối đa việc ép ăn ở trẻ giúp các bé thích thú và các mẹ sẽ không còn khổ sở nghĩ ra trăm phương ngàn cách để thúc ép bé nữa và sẽ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình hơn.
      Được đúc rút từ kinh nghiệm của chính các bà mẹ bỉm sữa Mẹ Ong Bông , Bubu Hương , Hachun Lyonnet,... cuốn sách cung cấp các thông tin dinh dưỡng cơ bản thiết yếu, các thực đơn gợi ý, các công thức nấu ăn và các mẹo nhỏ để bữa ăn cân bằng và hấp dẫn trong từng giai đoạn phát triển của trẻ theo phương pháp ăn dặm Baby Led Weaning (phương pháp ăn dặm bé chỉ huy): Từ giai đoạn bắt đầu ăn dặm, giai đoạn phát triển kỹ năng cho đến giai đoạn hoàn thiện kỹ năng cho bé. Đồng thời, trang bị các thông tin hữu ích giúp cha mẹ hiểu trẻ ăn bao nhiêu là đủ? Thế nào là bình thường? và cái gì sẽ giúp ham thích và có thể chủ động tự ăn uống? Những trạng thái tâm lý, thể chất của trẻ em theo mỗi lứa tuổi, những hiểu nhầm thường gặp của cha mẹ với những thay đổi này?...
        Với gần 400 trang sách được trình bày bằng nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt và dễ hiểu kèm theo các câu chuyện, những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, cuốn sách “Ăn dặm không phải là cuộc chiến “ như một lời nhắn nhủ, động viên vô cùng ý nghĩa cho các gia đình có mong muốn giáo dục tích cực và tôn trọng nhu cầu tự nhiên của trẻ.
          Đây thực sự là quyển sách cẩm nang về ăn dặm hiệu quả dành cho tất cả bà mẹ, hãy để việc nuôi dạy con là những kỷ niệm ngọt ngào khó quên chứ không phải là cuộc chiến đầy nước mắt các mẹ nhé!

                                                                                       Trần Loan

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng