TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/04/2015

Anh sẽ yêu em mãi chứ ?

Tác giả: Gào

Khổ: 13x19cm , 320 trang

Nxb: Văn học

Gào viết là tận cùng của nỗi đau mà thể hiện qua bên ngoài bằng những ngôn từ "băng giá" nhất, đôi lúc xen vào là cả sự " thô" rất đời thường, nhưng đã đọc,...đã hiểu....bạn sẽ còn muốn dõi theo...”

Đó là những chia sẻ của một bạn trẻ khi đọc tác phẩm “Anh sẽ yêu em mãi chứ?” của Gào do Nhà xuất bản Văn học xuất bản. Cuốn sách được tái bản lại từ cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả “Cho anh gần em thêm chút nữa” và bổ sung thêm vài 7 câu chuyện mới như là sự đánh dấu sự trưởng thành của Gào trong suốt 9 năm, mà Linh hồn của cuốn sách chính là tình yêu. Nỗi đau trải xuyên suốt tình yêu ấy là sự tuyệt vọng.

Trong 20 truyện trong cuốn sách này, là 20 cuộc đời của những cô gái trẻ, đại diện cho cái tôi vụng dại của ai đó đã từng lướt qua phận đời này với đủ sắc thái, cung bậc. Cụ thể hơn, là những hoang mang, bế tắc, tuyệt vọng... trong chuyện tình yêu. Bên cạnh đó là sự loay hoay trong bước đường trưởng thành của người trẻ. Họ như đi tới, đi lui, vùng vẫy, quẫn đạp trong sự hỗn tạp, toan tính của sóng gió cuộc đời.Số phận họ, có thể bi thương, có thể đầy nước mắt, nhưng câu chuyện của họ là những bài học, để mỗi người nhìn vào đó, có thể bước qua và trưởng thành hơn.

Các câu chuyện trong Anh sẽ yêu em mãi chứ? khiến ta trân trọng hơn tuổi trẻ, dù có vấp ngã, tuyệt vọng, cô đơn thì con người vẫn phải sống, vươn lên và trưởng thành, mạnh mẽ và bước tiếp. Chọn những góc khuất dị biệt trong cảm xúc con người, Gào đã thành công khi gọi tên chính xác những trái tim yếu đuối bằng lớp vỏ bọc xù xì kiêu ngạo trong các tác phẩm.

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng