TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
20/02/2019

Bác Hồ với phong trào thi đua yêu nước tỉnh Quảng Ninh

Tác giả: Tỉnh Ủy Quảng Ninh

Khổ: 16x24cm , 352 trang

Nxb: Lý luận chính trị

Số ĐKCB: M.033728, M.033729, M.033730, DC.002016, DC.002017

Bác Hồ với phong trào thi đua yêu nước tỉnh Quảng Ninh / Sưu tầm, biên soạn: Cao Tường Huy,.... - H. : Lý luận chính trị, 2018. - 350tr. ; 24cm.
     Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018), nhằm giúp cho độc giả, các thế hệ người dân Quảng Ninh hiểu rõ hơn vè sự quan tâm, tình yêu thương Hồ Chủ tịch dành cho Quảng Ninh và tự hào về những nỗ lực trong phong trào thi đua yêu nước của quân và dân toàn tỉnh, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách "Bác Hồ với phong trào thi đua yêu nước tỉnh Quảng Ninh".
     Tròn 70 năm thực hiện Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Quảng Ninh luôn gắn với những chặng đường lịch sử. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Quảng Ninh đã làm được những điều kỳ diệu. Những đổi thay của ngày hôm nay là công sức được khơi nguồn từ một tư duy đổi mới, dám làm, dám chịu trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo các cơ quan, địa phương, đơn vị và tinh thần hăng hái thi đua yêu nước của mỗi tập thể, cá nhân. Đó là món quà vô giá để tỏ lòng biết ơn công lao trời biển của Bác; là sự khắc ghi từng bước hiện thực hóa sinh động lời căn dặn và mong muốn tột cùng của Bác Hồ kính yêu đối với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Quảng Ninh: Phải xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành một tỉnh giàu đẹp và vững mạnh.
     Trước những vận hội mới và những khó khăn, thách thức phía trước, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Quảng Ninh tiếp tục đoàn kết và sáng tạo hơn nữa trong các phong trào thi đua; quyết tâm đổi mới và hội nhập. Lời dạy của Bác Hồ là tài sản vô giá, trường tồn theo năm tháng, là hành trang để mỗi con người Quảng Ninh đã, đang và mãi mãi khắc ghi, học tập và làm theo.
 

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng