TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/04/2015

Bản lĩnh kiệt xuất mà Harvard đã dạy cho học sinh

Tác giả: Dương Minh Hào ch.b, Thu Thảo, Ngọc Lê

Khổ: 13 x 21 cm

Nxb: Văn hóa Thông tin

Số ĐKCB: M.023518, VN.029511

Đại học Harvard là trường Đại học đầu tiên ở châu Mỹ và lâu đời nhất Hoa Kỳ, với hơn 300 năm hoạt động, là một trong những ngôi trường danh giá nhất thế giới, nơi tự hào đào tạo ra tám đời tổng thống Mỹ, nhiều người được nhận giải thưởng Nobel, giải thưởng Pulitzer và hàng trăm bậc anh tài trên các lĩnh vực thương mại, chính trị, học thuật và khoa học.

Những triết lý sâu sắc từ “Thư viện học thuật lớn nhất thế giới này” đã trang bị cho sinh viên Đại học Harvard những hành trang quý giá, trong đó bản lĩnh sống được đưa lên hàng đầu. Xác định được vị thế, biết chủ động và làm chủ tình thế, nhẫn nại, thường xuyên rèn luyện và nắm lấy cơ hội, học tập suốt đời, phát huy nội lực,…là con đường ngắn nhất đưa bạn đến vinh quang và lễ đài chiến thắng sớm hơn những người cùng trang l

Thư viện tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: Bản lĩnh kiệt xuất mà Harvard đã dạy cho học sinh do tác giả Dương Minh Hào làm chủ biên, được nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin ấn hành vào năm 2014, với độ dài 295 trang.

Cuốn sách được chia làm 9 chương, bao gồm những mẩu chuyện, bài học kinh nghiệm về tình yêu, ước mơ, tình tiết, sự vui vẻ, lễ nghi, khó khăn, thời cơ, lựa chọn và vươn lên. Đến với cuốn sách bạn đọc có thể tìm được một người bạn đồng hành, một người thấu hiểu và luôn bên bạn để bạn tự tin và đầy bản lĩnh trên con đường thành công trở thành tinh hoa của xã hội như những sinh viên ưu tú của trường Đại học Harvard.

Đào Thị Hoài Thu

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng