TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/04/2015

Bão cát

Tác giả: James Rollins

Khổ: 15 x 23cm , 670 trang

Nxb: Văn học

Số ĐKCB: M.023470, M.023471, M.023472

Cuộc tìm kiếm một thành phố với hàng ngàn cây cột bằng thủy tinh bị vùi sâu trong lòng sa mạc A-rập, một thế giới chưa bao giờ được hình dung đã từng tồn tại, nơi chứa đựng những điều vô cùng kinh ngạc.

Bão cát, cuốn tiểu thuyết của nhà văn Mỹ nổi tiếng James Rollins được bắt đầu từ một cuộc nổ lớn tại Bảo tàng Anh ở London. Một trái tim nằm trong pho tượng bằng sắt bị nung đến nóng chảy tại đây, chính nó đã chứa đựng lời giải đáp đầu tiên cho câu hỏi vị trí của thành phố nằm ở đâu.

Painter Crowe là một nhân viên của lực lượng Sigma, một tổ chức bí mật làm việc cho Bộ Quốc phòng Mỹ, có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho các phát minh khoa học khỏi sự nhòm ngó của các thế lực thù địch. Khi các dấu vết khảo cổ dẫn tới một huyền thoại

“Đại Tây Dương trong lòng cát”, Painter phải bắt đầu bước chân vào thế giới A-rập bí ẩn, thực thi nhiệm vụ tìm kiếm thành phố mất tích và đương đầu với các nguồn sức mạnh hủy diệt. Đây là một cuộc chiến đấu cam go, đầy kịch tính nhưng cũng hết sức hấp dẫn của Painter với các thế lực có khả năng đe dọa tới sự an toàn của thế giới, vượt xa sức tưởng tượng của con người.

Vậy Painter Crowe phải làm gì để ngăn chặn mối đe dọa ấy, và kết quả của cuộc thám hiểm tới vùng đất bí ẩn để tìm kiếm thành phố bị vùi sâu như thế nào?

Thư viện Tỉnh Quảng Ninh xin được trân trọng mời quý bạn đọc cùng khám phá những bí ẩn đó trong cuốn sách Bão cát của nhà văn James Rollins.

Nguyễn Quỳnh

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng