TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
19/07/2016

Bí quyết thành công của Obama

Tác giả: Lê Duyên Hải

       Barack Hussein Obama sinh ngày 4 tháng 8 năm 1961, là tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ. Ông là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào chức vụ này. Sinh trưởng ở Honolulu, Hawaii, cá nhân ông hấp thụ những nền văn hoá Phi-Âu-Á-Mỹ của thế giới từ thuở thiếu thời, Obama tốt nghiệp Viện Đại học Columbia và Trường Luật Viện Đại học Harvard, nơi ông từng là chủ tịch Harvard Law Review.
       Có mơ ước thì sẽ có hy vọng, có lý tưởng thì sẽ tạo ra được những kỳ tích lớn. Obama là người hết sức đặc biệt và là người đầu tiên tạo ra rất nhiều điều đặc biệt trong lịch sử nước Mỹ. Ông là một người da mầu, nhưng không phải là người Mỹ da đen truyền thống. Ông muốn trở thành Tổng thống da mầu đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ. Tuổi thơ gian truân đã tôi luyện nên một nhân vật giỏi giang và ông đã chứng minh, kỳ tích do chính tay bạn tạo ra chứ không phải ai khác. Cơ hội nằm trong tay bạn với điều kiện là bạn phải có lòng dũng cảm nắm lấy nó. Và Obama đã làm được điều đó.
Để có được những thành công liên tiếp trong sự nghiệp, trở thành ông chủ của Nhà Trắng Mỹ, con đường đã đi của Obama như thế nào? Bí quyết thành công của vị tổng thống này là gì? Làm thế nào để mỗi người có thể nắm lấy cơ hội của cuộc sống cũng như tương lai của bản thân, từ đó đi tới thành công? Cuốn sách “Bí quyết thành công của Obama” của tác giả Lê Minh Hải sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.
       Cuốn sách được chia thành hai phần chính:
Phần một: Giới thiệu về khoảng thời gian trước khi làm chính trị.
Phần hai: Giới thiệu về cuộc đời làm chính khách, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng của ông Obama.
      Có thể nói đây là cuốn truyện ký có tính hệ thống, chính xác, tìm hiểu toàn diện về con người Obama. Đồng thời, cuốn sách cũng trình bày tỉ mỉ bí quyết thành công của ông, một người gốc Phi, trên con đường trở thành ông chủ của nhà trắng Mỹ. Thông qua đó, người đọc có thể sẽ tìm thấy con đường đi của riêng mình bắt nguồn từ khao khát thành công, khao khát nắm lấy cơ hội được ông Obama truyền cảm hứng. Cuốn sách không đơn thuần giới thiệu về con người và cuộc đời của ông Obama, hơn thế, còn bao hàm những ý nghĩa, những kinh nghiệm giúp các bạn trẻ có được thành công trong cuộc sống.
                                                                       Đào Thu

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng