TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
30/05/2018

Bộ sách Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn

Khổ: 28

Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn - Tự nhiên / Thùy An dịch. - H. : Mỹ thuật, 2014. - 193tr. ; 28cm.- (Disney)
Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn - Trái đất / Vân Anh dịch. - H. : Mỹ thuật, 2015. - 191tr. ; 21cm.- (Disney)
Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn - Động vật / Hương Giang dịch. - H. : Mỹ thuật, 2017. - 195tr. ; 28cm.- (Disney)

    Mỗi đứa trẻ đều có một sự hiếu kỳ nhất định đối với thế giới, nhưng lại có rất nhiều bậc phụ huynh lại không biết phải giải thích như thế nào đối với những vấn đề tưởng như là đơn giản, ngây thơ nhưng lại chứa đựng đầy những kiến thức khoa học. Chính vì thế “Bộ sách Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn” sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết một cách tốt nhất những vấn đề trên.
     Bộ sách gồm 3 cuốn, được biên soạn dành riêng cho bé từ 3-8, như một kho tàng tri thức phong phú, sinh động, giúp bé có được tri thức toàn diện về thế giới.
Cuốn "Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn - Tự nhiên" mang đến cho bé những kiến thức về thiên nhiên và những hiện tượng tự nhiên thường gặp trong cuộc sống.
Cuốn  "Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn - Động vật"giúp bé làm quen với thế giới động vật đa dạng, sống động với những loài vật quen thuộc trong cuộc sống và cả những loài quý hiếm ở nơi xa xôi.
Cuốn  "Bách khoa toàn thư đầu tiên của tôi cùng gấu Pooh và các bạn - Trái đất" dắt bé thám hiểm mọi vùng trên hành tinh thân yêu của chúng ta và khám phá hệ sinh vật sinh sống trên miền đất ấy.
    Qua lời dẫn dắt của các nhân vật Disney đáng yêu ngộ nghĩnh như: gấu Pooh, hổ Tigger, lợn Piglet và chuột túi Roo, bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi đọc sách, từ đó khơi dậy lòng say mê học hỏi và yêu thích đọc sách của bé.
 

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng