TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
30/05/2018

Bộ sách khám phá

Tác giả: Chủ biên: Hình Đào, Kỷ Giang Hồng; Phạm Thị Thu dịch

Khổ: 26cm

Nxb: Mỹ thuật

 Khám phá những bí ẩn về trái đất / Chủ biên: Hình Đào, Kỷ Giang Hồng; Phạm Thị Thu dịch. - H. : Mỹ thuật, 2017. - 211tr. ; 26cm.- (Bộ sách khám phá)

 Khám phá những bí ẩn về khoa học /  Chủ biên: Hình Đào, Kỷ Giang Hồng ; Phạm Thị Thu dịch. - H. : Mỹ thuật, 2017. - 213tr. ; 26cm.- (Bộ sách khám phá)

 Khám phá những bí ẩn về động vật / Chủ biên: Hình Đào, Kỷ Giang Hồng ; Nguyễn Thanh Hà dịch.. - H. : Mỹ thuật, 2017. - 211tr. ; 26cm.- (Bộ sách khám phá)

“Bộ sách khám phá” được biên soạn dành cho các em thiếu nhi, lứa tuổi với bản tính đầy hiếu kì. Bộ sách tổng hợp rất nhiều sự kiện bí ẩn chưa có lời giải đáp, những hiện tượng đa dạng phức tạp trên các lĩnh vực như thăm dò Trái Đất, tìm hiểu những bí mật của thế giới động vật, bí mật về vũ trụ…Được trình bày một cách khoa học bộ sách sẽ kích thích trí tò mò , tìm hiểu khám phá của các em
“Khám phá những bí ẩn về trái đất” gồm 4 phần, giới thiệu cho độc giả biết những điều kì lạ mới mẻ nhất, hứng thú nhất về: Kết cấu địa cầu, lục địa, nước và khí tượng…Những điều kì diệu này vừa khiến các em ngạc nhiên, vừa cuốn hút chúng ta đi sâu tìm hiểu nghiên cứu.Cuốn sách được trình bày bằng ngôn ngữ sinh động, dễ hiểu kèm theo hơn 600 bức ảnh minh họa những bí ẩn trên trái đất, làm cho các vấn đề khoa học sâu rộng khô khan trở nên gần gũi, hấp dẫn hơn.
“Khám phá những bí ẩn về khoa học” được chia thành 4 phần: Toán lí hoá, Khoa học sự sống, Khoa học kĩ thuật thời cổ đại, Khoa học kĩ thuật trong tương lai, nhằm giới thiệu cho các bạn nhỏ những điều kì lạ mới mẻ nhất, hứng thú nhất. Thông qua nguồn tài liệu phong phú và những bức hình đẹp đẽ đã hiện ra trước mắt các bạn nhỏ một thế giới khoa học vô cùng huyền diệu
“Khám phá những bí ẩn về động vật”   gồm 6 chương. với góc nhìn đậm chất thám hiểm mới lạ, cách sử dụng ngôn từ phong phú, chính xác, hình ảnh chân thực, sống động, sách sẽ đưa các bạn nhỏ vào thế giới riêng của động vật, để tìm hiểu những thói quen kỳ lạ, đáng ngạc nhiên của chúng, và cả những điều kỳ bí mà con người chưa biết tới; qua đó, các bạn vừa có những phút giây thư giãn sảng khoái, vừa biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. 

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng