TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
14/07/2017

Các quy định của pháp luật về chế độ đối với người có công với cách mạng

Khổ: 13 x 19cm , 283 trang

Nxb: Chính trị Quốc gia

Số ĐKCB: TC.000613

Các quy định của pháp luật về chế độ đối với người có công với cách mạng. - H. : Chính trị Quốc gia, 1996. - 283tr. ; 19cm.

     Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc đã có biết bao thế hệ người Việt Nam đã anh dũng hi sinh và có cống hiến lớn lao cho đất nước. Tổ quốc và nhân dân ta đời đời nhớ ơn và tôn kính những người có công với cách mạng.
     Tháng 8 năm 1994, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành hai pháp lệnh về Quy định danh hiệu vinh dự Nhà nước “ Bà mẹ Việt Nam anh hùng”; “Pháp lệnh Ưu đãi người hoạt động cách mạng, liệt sĩ và gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, người có công giúp đỡ cách mạng”.
     Thư viện tỉnh Quảng Ninh giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: “Các quy định của pháp luật về chế độ đối với người có công với cách mạng” do nhà xuất bản Chính trị Quốc gia xuất bản năm 1996. Cuốn sách bao gồm 5 phần: Những quy định chung; Chế độ trợ cấp, phụ cấp; Quy định về chế độ bảo hiểm; Một số chính sách ưu đãi khác và Quy định về thủ tục lập và quản lý hồ sơ.
     Cuốn sách được xuất bản nhằm phục vụ nhu cầu cho đông đảo bạn đọc, nhất là các đối tượng được hưởng chính sách xã hội, các cơ quan chức năng của Nhà nước như cơ quan Lao động – thương binh và xã hội, Y tế, Tài chính; Quốc phòng, An ninh….
      Trân trọng giới thiệu!

                                                                                                    Nguyễn Quỳnh

 

Sách khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng