TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
08/09/2020

Cẩm nang phòng chống bạo lực học đường cho học sinh trung học

Tác giả: Trịnh Thị Anh Thoa ch.b, Lê Vân Anh, Lưu Thu Thủy.

Khổ: 13x24cm , 99 trang

Nxb: Giáo dục

Số ĐKCB: VL.007268, M.036518, M.036519

Cẩm nang phòng chống bạo lực học đường cho học sinh trung học / Trịnh Thị Anh Thoa ch.b, Lê Vân Anh, Lưu Thu Thủy. - Tái bản lần thứ 1. - H. : Giáo dục, 2018. - 99tr. ; 24cm.

Bạo lực học đường hiện nay đang thực sự trở thành mối quan tâm, lo lắng của toàn xã hội. Bạo lực học đường có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe, tính mạng, tâm lý, việc học tập cũng như các mối quan hệ của nạn nhân bị bạo lực.

Cuốn sách “Cẩm nang phòng chống bạo lực học đường cho học sinh trung học” được biên soạn nhằm mục đích giúp học sinh trung học có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phòng chống có hiệu quả nạn bạo lực học đường. Cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về bạo lực học đường như: Khái niệm bạo lực học đường; đặc điểm nạn nhân, thủ phạm gây bạo lực học đường; các hình thức bạo lực học đường; nguyên nhân, hậu quả của bạo lực học đường,... Ngoài ra, còn hướng dẫn cho các em những kỹ năng để ứng phó khi bị bạo lực học đường và để phòng tránh bạo lực học đường.

Hy vọng cuốn sách là người bạn hữu ích, cùng đồng hành với các em,các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh để phòng, chống hiệu quả nạn bạo lực học đường.

Hương Giang

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng