TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
11/07/2018

Cát hay là ngọc

Tác giả: Sandy; Chấp bút: Hòa Bình, Cỏ

Khổ: 21cm , 147 trang

Nxb: Phụ nữ

Số ĐKCB: M.032119, M.032120, VN.031828”

Cát hay là ngọc : Tự truyện của Sandy - Bé gái bị lạm dụng từ năm 8 tuổi / Sandy; Chấp bút: Hòa Bình, Cỏ. - In lần thứ 2. - H. : Phụ nữ, 2016. - 147tr. ; 21cm.
        Được Nhà báo Hòa Bình và Cỏ (Nguyên Thảo) cùng chấp bút, Cuốn sách “Cát hay là ngọc” là những chia sẻ có thật về cuộc đời đắng cay và tủi nhục của cô bé Sandy (Bích Ngọc) bị lạm dụng tình dục từ nhỏ, mang trong mình vết thương tâm hồn rất lớn, nhưng nhờ vào sự nỗ lực hết mình của bản thân, cô đã vượt qua được.
        Cuốn sách “Cát hay là ngọc” do Nhà xuất bản Phụ Nữ ấn hành chỉ gần 150 trang, nhưng ẩn trong đó là những giọt nước mắt chua chát. Bích Ngọc được sinh ra từ cuộc tình dang dở của người mẹ nghèo và ông bố mất khi cô chưa chào đời. Bị gọi là con hoang, mẹ lại không có tiền để cưu mang đứa con đau yếu, Bích Ngọc trải qua tuổi thơ ở nhà ông bà ngoại rồi ông bà nội. Nhưng suốt từ thuở ấu thơ cho mãi tới khi đã trưởng thành, cô bé không hề nhận được chút hơi ấm tình thương nào từ cái gọi là người thân. Trong những tháng ngày đen tối, cô bé bị xâm hại từ khi mới có 8 tuổi và bị lạm dụng trong suốt một quá trình kéo dài tới 10 năm.
      Trải qua nhiều chông gai, cô bé đã vươn lên tự học, tự tìm cho mình một lối đi giữa cuộc đời đầy cạm bẫy và chông gai. Mỗi trang sách là câu chuyện đẫm nước mắt của Sandy nhưng khi khép cuốn sách lại, bạn đọc sẽ nhận ra đằng sau những câu chuyện ấy là một thông điệp đầy tính nhân văn
      “Cát hay là ngọc” ra mắt vào tháng 6/2016. Qua 147 trang sách, bạn đọc có thể hình dung được rõ nét cuộc sống của nhân vật, đồng cảm, xót xa với những bất hạnh mà cô bé phải chịu đựng, và giật mình trước những thông điệp cảnh tỉnh mà câu chuyện đưa ra về vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em, tệ nạn mại dâm, và ẩn giấu đâu đó là những đường dây buôn bán phụ nữ qua biên giới.

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng