TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
04/12/2020

Cha mẹ phải làm gì khi con không thích học

Tác giả: Lỗ Bằng Trình; Xõ Thị Hoàng dịch

Khổ: 15x21cm , 237 trang

Nxb: Phụ nữ

Số ĐKCB: VN.033288, M.036578

Cha mẹ phải làm gì khi con không thích học: 5 bước khiến con trở nên ham học/ Lỗ Bằng Trình; Võ Thị Hoàng dịch. – Phụ nữ , 2019. - 237tr. ; 21cm.

       Chắc hẳn làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình ham học và đạt được những thàng tích nổi bật trong học tập, vì nếu không có nền tảng là “học tập” thì rất khó đạt được thành công. Rất nhiều bà mẹ hiểu rõ tầm quan trọng của việc học hành đối với con cái, nên họ đã dồn hết tâm sức, tạo cho con điều kiện cùng môi trường “học tập” tốt nhất. Nhưng điều khiến các bà mẹ cảm thấy thất vọng là con cái lại hoàn toàn quay lưng với những việc làm ấy.

       Thực ra, trong việc học mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài, đều có tiềm năng lớn chưa được bộc lộ. Điều cha mẹ nên làm là dẫn dắt, động viên từ đó khơi dạy tiềm năng học tập mạnh mẽ trong chúng. Nhưng nếu gặp phải những đứa trẻ “không thích học”, cha mẹ nên làm gì?

       Thông qua cuốn sách "Cha mẹ phải làm gì khi con không thích học", sẽ giúp đông đảo các bậc cha mẹ hiểu rõ về các phương diện: giúp trẻ phát triển trí tuệ, bồi dưỡng thói quen đọc sách cho trẻ, dạy trẻ biết cách lên kế hoạch học tập hợp lý, là thế nào để phụ đạo cho trẻ có hiệu quả và làm thế nào để con dành được kết quả thi tốt nhất, đồng thời sẽ đưa ra một vài lời khuyên cho các bậc phụ huynh và phương pháp mang tính thực hành, từ đó giúp bồi dưỡng trẻ, khiến trẻ trở nên “thích học”. Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể giáo dục con cái một cách vui vẻ, thoải mái và trở thành những người cha, người mẹ tuyệt vời.

        Trân trọng giới thiệu!

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng