TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
02/12/2017

Cha mẹ thông thái con thông minh

Tác giả: Peg Dawson, Richard Guare; Vũ Diệu Hương dịch.

Khổ: 13x21cm , 559 trang

Nxb: Dân trí

Số ĐKCB: VN.030556, M.028332, M.028333

Cha mẹ thông thái con thông minh : Cuộc cách mạng trong cách tiếp cận " Kỹ năng thực hành" để giúp trẻ đạt tới tiềm năng của mình / Peg Dawson, Richard Guare; Vũ Diệu Hương dịch. - H. : Dân trí, 2016. - 559tr. ; 21cm.
       Nếu bạn từng tự hỏi tại sao con mình lại gặp khó khăn trong chuyện học hành hoặc hành vi cư xử - mặc dù có đầy đủ mọi thứ để thành công, thì cuốn sách “Cha mẹ thông thái con thông minh” của Tiến sĩ Peg Dawson, Richard Guare là một cuốn sách phải đọc.
       Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ gặp vấn đề nào đó trong học tập , chú ý, và hành vi, các tác giả đã giải đáp những băn khoăn của các bậc làm cha làm mẹ trong quá trình nuôi dạy và giáo dục con nhỏ và khơi gợi tiềm năng trong trẻ. Đồng thời chỉ ra cách thức áp dụng các kỹ thuật “con có thể tự giải quyết vấn đề” để giải quyết gần 100 vấn đề mà cha mẹ quan tâm nhất như con bị bắt nạt ở trường, con không làm bài tập ở nhà, con chơi với bạn xấu và con xích mích với anh chị em ruột…
      “Cha mẹ thông thái con thông minh” chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các phụ huynh đang loay hoay trong việc tìm kiếm phương pháp nuôi dạy con trẻ sao cho đúng: Cách thức để giúp con trẻ hiểu được chúng nên làm gì, chứ không phải phản ứng theo cảm tính; thay đổi thái độ của con trẻ từ rụt rè, lo lắng, sợ hãi hay bướng bỉnh trở nên hợp tác hơn, cởi mở hơn và sẽ được trang bị tốt hơn để đối mặt với những rắc rối; xây dựng môi trường cởi mở trong gia đình để con trẻ cảm thấy thoải mái khi tâm sự với cha mẹ những rắc rối của chúng.
      Thông qua cuốn sách, tác giả muốn gửi thông điệp tới tất cả mọi người, đặc biệt là các vị phụ huynh đang trên hành trình đưa con từ thời ấu thơ đến sự độc lập, hãy nhớ rằng, những thay đổi nhỏ có thể bồi đắp nên sự cải thiện lớn.

                                                                  Trần Loan
 

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng