TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI CHUYÊN ĐỀ
31/05/2017

Chế tài hình sự đối với tội xâm hại trẻ em và người chưa thành niên phạm tội

Tác giả: Hà Anh biên soạn

Khổ: 13x19cm , 127 trang

Nxb: Tư pháp

Số ĐKCB: VN.025650, M.004001, M.004000

          Chế tài hình sự đối với tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên phạm tội / Hà Anh. - H. : Tư pháp, 2006. - 127tr. ; 19cm.

Pháp luật hình sự có vai trò và vị trí quan trọng trong việc bảo vệ các quyền và lợi ích của công dân nói chung và của trẻ em nói riêng. Bảo vệ trẻ em bằng pháp luật hình sự là biện pháp hữu hiệu nhất, đầy lùi các hành vi xâm hại nghiêm trọng đối với trẻ em. Để tìm hiểu một cách chi tiết nhất về hệ thống chế tài hình sự đối với tội xâm hại trẻ em và người chưa thành niên phạm tội. Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: “Chế tài hình sự đối với tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên phạm tội” do luật gia Hà Anh biên soạn và được nhà xuất bản Tư pháp ấn hành năm 2006.

Nội dung cuốn sách tập trung phân tích, bình luận về các quy định của hệ thống chế tài hình sự, trong đó có dẫn chiếu đến các quy định pháp luật khác có liên quan để làm rõ nội dung của từng nhóm chế tài như: Luật hôn nhân và gia đình năm 2000; Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003; Bộ luật lao động; Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; Công ước quốc tế về quyền trẻ em và các văn bản pháp luật khác có liên quan.

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về các chế tài xử phạt đối với hành vi xâm phạm trẻ em; Quyền, lợi ích trong việc bảo vệ trẻ em, giáo dục mọi người tôn trọng pháp luật, đẩy lùi tình trạng phạm tội ở tuổi chưa thành niên.

Sách khác
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Thời tiết
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng