TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/04/2015

Chiến lược bom tấn

Anita Elberse là một trong những giáo sư trẻ nhất của Đại học Harvard, Mỹ. Bà là chuyên gia hàng đầu về chiến lược marketing cho những tập đoàn giải trí lớn trên thế giới.

“Chiến lược bom tấn” là tác phẩm đầu tay của bà, nói về những xu hướng táo bạo trong ngành kinh doanh giải trí tại Mỹ và trên thế giới. Sách được dịch giả Lê Đắc Lâm chuyển ngữ sang tiếng Việt, NXB Dân Trí ấn hành.

Bảy chương sách cung cấp cho độc giả kiến thức thiết thực nhất và những ví dụ minh họa thực tế về ngành kinh doanh ngôi sao đang thịnh hành ngày nay: Đặt cược vào bom tấn; Khởi đầu và quản lý tác phẩm bom tấn; Đầu tư vào siêu sao; Siêu sao sử dụng quyền lực của họ như thế nào?; Công nghệ số sẽ chấm dứt sự thống trị của bom tấn; Công nghệ số là mối đe dọa với những nhà sản xuất quyền lực; Tương lai của chiến lược bom tấn sẽ như thế nào?

Nhiều chiến lược táo bạo của các tập đoàn lớn trên thế giới được tác giả đưa vào sách với sự phân tích hợp lý về Walt Disney, Warner Bros, hay những ngôi sao nổi tiếng làng giải trí như Lady Gaga, LeBron James, hoặc bước đi của các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng châu Âu và thế giới như Real Madrid và Barcelona…..

Để giúp bạn đọc nắm bắt kiến thức, cuốn sách dùng nhiều biểu đồ, bảng biểu... minh họa các con số thống kế đầy đủ, làm ví dụ sinh động cho những chiến lược mà tác giả đưa ra.

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng