TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
06/05/2021

Chiến lược đầu tư chứng khoán

Tác giả: David Brown, Kassandra Bentley

Khổ: 14x21cm , 367 trang

Nxb: Lao động xã hội

Số ĐKCB: VN.033430, M.036939, M.036940

Chiến lược đầu tư chứng khoán : Những phong cách đầu tư phổ biến nhất hiện nay và cận cảnh về mọi ngóc ngách trên con đường tối đa hóa lợi nhuận / David Brown, Kassandra Bentley; Người dịch: Thanh Hương, Mỹ Hạnh. - Tái bản lần thứ 6. - H. : Lao động xã hội, 2019. - 367tr. ; 21cm.

Thị trường cổ phiếu nổi tiếng là mỏ vàng tiềm năng nhưng cũng đầy rẫy rủi ro. Khi tham gia vào cuộc chơi chứng khoán, thông minh và nhạy bén chưa đủ, mà phải cần một chiến thuật hợp lý, linh hoạt theo biến động của thị trường và một tâm lý vững vàng. Vậy các nhà đầu tư cần làm thế nào để chuyển từ thế bị động sang thế chủ động trên thị trường chứng khoán và đầu tư thành công?

Dưới ngòi bút của hai chuyên gia đầu tư và tài chính lừng danh David Brown và Kassandra Bentley, “ Chiến lược đầu tư chứng khoán” đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cần thiết để giúp bạn trở thành nhà đầu tư thành công.

Cuốn sách không chỉ giới thiệu những phong cách đầu tư phổ biến trên thị trường hiện nay và có cái nhìn cận cảnh về mọi ngóc ngách trên con đường tối đa hóa lợi nhuận như: giúp bạn tìm ra phong cách đầu tư phù hợp, chọn đúng cổ phiếu có tiềm năng lợi nhuận cao nhất, làm gì để đầu tư an toàn và sinh lời hơn,…

Đây là cuốn sách quý giá đối với tất cả những nhà đầu tư đang băn khoăn lựa chọn hướng đi, người mới chập chững bước vào sân chơi hay những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm và thành danh trên thị trường chứng khoán.

Thư viện tỉnh trân trọng giới thiệu!

Nguyễn Quỳnh 87

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng