TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
14/10/2019

Chiến thắng con quỷ trong bạn: Bí quyết tự do và thành công

Tác giả: Napoleon Hill

Khổ: 15,5x24cm , 293 trang

Nxb: Lao động

Số ĐKCB: LC.003402, LC.003403, VL.006421, M.030823, M.030824

Chiến thắng con quỷ trong bạn: Bí quyết tự do và thành công / Napoleon Hill; Thanh Minh dịch. - Tái bản lần thứ 11. - H. : Lao động, 2017. - 293tr. ; 24cm.

Napoleon Hill là một tác giả và doanh nhân Mỹ nổi tiếng, ông đã dành hơn 30 năm để nghiên cứu về những người thành công. Cuốn sách “Chiến thắng con quỷ trong bạn: Bí quyết tự do và thành công” để lại ấn tượng cho người đọc bởi việc lột trần những sự che giấu về giáo dục và tôn giáo. Napoleon Hill đã chỉ ra rằng có một con quỷ ẩn sâu trong đó khiến con người không thể phát triển cái tôi khác của mình.

Nội dung cuốn sách viết rất khác lạ, độc đáo, đó là cuộc trò chuyện trực tiếp của Hill với con quỷ, ông đã khéo léo để con quỷ bộc lộ hết những chiêu trò của nó làm hại con người và rồi cuối cùng, ông đưa ra cách để chiến thắng được con quỷ, con quỷ trong chính mỗi chúng ta. Tập hợp 12 chương, cuốn sách đưa ra một cái nhìn sâu sắc về cách con người trao số mệnh của mình cho những suy nghĩ tiêu cực, sự an phận và nỗi đau thể xác, cùng với đó chỉ ra những trở ngại lớn nhất mà mỗi con người phải đối mặt trên con đường đạt tới những mục tiêu của bản thân: nỗi sợ hãi, sự do dự, cơn giận dữ và lòng hiềm tị.

Tìm hiểu sâu sắc nội dung cuốn sách, chắc chắn sẽ giúp bạn biết được cụ thể con quỷ trong chính bản thân mình là gì, điều gì ngăn cản bạn đạt được những điều mình muốn. Và trên hết là biết được chìa khóa để chiến thắng con quỷ trong bạn.

Trân trọng giới thiệu độc giả tìm đọc tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh!

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
Làm ít hơn, được nhiều hơn

Có lẽ "Phá vỡ lối mòn tư duy" không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng...
>>Xem thêm

Video sách nói
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng