TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/07/2020

Cho đi là còn mãi

Tác giả: Azim Jamal, Harvey McKinnon

Khổ: 13x21cm , 227 trang

Nxb: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Số ĐKCB: VN.033171, M.036424

Cho đi là còn mãi  / Azim Jamal, Harvey McKinnon; Huế Phượng dịch. - Tái bản lần thứ 13. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 227tr. ; 21cm.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì thế, để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống chúng ta cần quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Sự chia sẻ giúp chúng ta tìm được ý nghĩa đích thực trong cuộc đời, hài lòng với bản thân, tránh được nỗi cô đơn, không còn lo âu, sợ hãi, tạo nên những cảm xúc tuyệt vời trong tâm hồn.

Xuất phát từ chính những trải nghiệm thực tế, những câu chuyện và kết quả của một số công trình nghiên cứu hai tác giả Azim Jamal và Harvey McKinnon đã viết cuốn sách “Cho đi là còn mãi”. Cuốn sách sẽ giúp độc giả không chỉ thấy được sức mạnh của sự chia sẻ mà còn học được cách chia sẻ; và hơn thế nữa bạn sẽ nghiệm ra: cho và nhận đều mang đến hạnh phúc.

Trong cuốn sách, Azim và Harvey đã gợi mở nhiều ý tưởng sâu sắc đáng để chúng ta suy ngẫm. “Cho đi là còn mãi” hy vọng sẽ truyền cảm hứng, khơi dậy niềm khát khao chia sẻ trong bạn, thắp sáng niềm tin nơi tâm hồn bạn, từ đó bạn tiếp tục trao tặng những điều tốt đẹp cho cuộc sống nhiều hơn. Thêm vào đó, độc giả sẽ có sự tin tưởng mãnh liệt rằng: một khi bạn cho đi, chính là lúc bạn được nhận lại. Đây thật sự là cuốn sách cần thiết cho mọi gia đình và mọi người!

Nguyễn Quỳnh 86

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng