TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/04/2015

Chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc

Tác giả: Nhiều tác giả

Nxb: Quân đội nhân dân

Việt Nam là quốc gia ven biển nằm trên bờ Tây của Biển Đông với khoảng ba nghìn hòn đảo lớn, nhỏ và hai quần đảo xa bờ là Hoàng Sa và Trường Sa. Biển, đảo có vị trí đặc biệt quan trọng về địa chính trị và địa kinh tế, là một tuyến phòng thủ tiền tiêu bảo vệ sườn phía Đông của đất nước.

Chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc” thông qua các câu chuyện sinh động đã khắc họa về con người, sự kiện gắn liền với những phần lãnh hải cơ bản thiêng liêng của Tổ quốc từ “thuở hồng hoang cha ông xuống biển” đến ngày nay. Trong đó nổi bật là hình ảnh người chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió, ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; cùng với đó là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của đất liền với quân dân trên các đảo; là niềm tin yêu son sắt qua những câu chuyện cảm động về tình quân dân cá nước... Qua nhiều thể loại báo chí, đầy ắp những nhân chứng, sự kiện về biển đảo đất nước, góp thêm tiếng nói đanh thép trước những luận điệu xuyên tạc về chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Cuốn sách cũng là lời tri ân với các thế hệ những người con của biển, các anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng mồ hôi, công sức, máu xương để giữ gìn cho muôn đời sau về sự toàn vẹn lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc.

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng