TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/08/2016

Cuộc chiến không hồi kết

Tác giả: Edward Klein; Nguyễn Xuân Hồng dịch

Khổ: 16x24cm , 326 trang

Nxb: Hồng Đức

Số ĐKCB: M.026814, VL.005867

Cuộc chiến không hồi kết : The Clinton VS The Obamas / Edward Klein; Nguyễn Xuân Hồng dịch. - H. : Hồng Đức, 2016. - 326tr. ; 24cm.
      Bạn đọc đã bao giờ tò mò về mặt trái của những mối quan hệ trong giới chính trị, về đời tư của các chính trị gia quyền lực ?
      Hãy đọc cuốn sách “Cuộc chiến không hồi kết” của tác giả Edward Klein - một biên tập viên, phóng viên kỳ cựu nổi tiếng người Mỹ. Dưới ngòi bút của một người từng có nhiều năm làm việc tại Nhà Trắng, và từng chứng kiến rất nhiều các sự kiện được coi là “thâm cung bí sử”, Edward Klein đã phơi bày những sự thật đầy bất ngờ giữa những con người được xem là quyền lực nhất nước Mỹ. Ít ai có thể ngờ, bên ngoài họ là đồng minh thuộc Đảng Dân chủ nhưng phía sau, họ là đối thủ với những thù oán cá nhân vô cùng to lớn.
      Cuốn sách phơi bầy những sự thật đầy choáng váng về sự đố kỵ, cạnh tranh, hận thù giữ cặp chính trị gia quyền lực này. Tiêu biểu như : trong buổi họp mặt với bạn bè thời đại học tại một quán rượu ở Chappaqua, New York, Hillary Clinton đưa ra nhận xét không mấy tốt đẹp về nhiệm kỳ tổng thống của Obama. Hay Về việc Barack Obama không ủng hộ Hillary trong cuộc tranh cử năm 2016, những tranh luận gay gắt giữa Hillary Clinton và Barack Obama… Ngoài ra, có nhiều bí mật được tiết lộ như Barack Obama đã gài bẫy Hillary Clinton nhằm đổ tội cho bà về sự sụp đổ của chiến dịch Benghazi, hoặc bữa tối duy nhất tại Nhà Trắng giữa gia đình Obama và gia đình Clinton đã sôi sục với những căng thẳng...
     Hãy đọc cuốn sách và trí tò mò của bạn đọc sẽ được thỏa mãn !

                                                                  Trần Loan
 

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng