TÀI LIỆU ĐỊA CHÍ
TÌM KIẾM OPAC
LỊCH PHỤC VỤ

* Mở cửa các ngày: Từ Thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần

Giờ mùa hè: Từ ngày 01/4 đến hết ngày 30/9.

Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

Giờ mùa đông: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 30/3

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
16/04/2015

Cuộc sống không giới hạn

Tác giả: Nick Vujicic

, 2012 trang

Nxb: Tổng hợp TP.HCM và First News

"Cuộc sống không giới hạn" được NXB Tổng hợp TP.HCM và First News liên kết ấn hành năm 2012 là tự truyện của Nick Vujicic- chàng trai “không tay không chân” được toàn thế giới biết đến với cơ thể khuyết tật tay chân bẩm sinh nhưng đã vượt qua nghịch cảnh, làm được nhiều điều phi thường trong cuộc đời. Cuốn sách không chỉ đơn giản kể lại câu chuyện của cậu bé Nick vượt qua khó khăn như thế nào để có được cuộc sống tràn ngập tiếng cười ngày hôm nay mà còn chứa đựng những câu chuyện cảm động, đề cao sức mạnh tinh thần, vẻ đẹp tâm hồn và có sức mạnh “thức tỉnh thế giới”.

Nick Vujicic (tên thật Nicholas James Vujicic) mắc bệnh hội chứng Tetra-amelia bẩm sinh, một rối loạn gene hiếm gặp gây ra sự thiếu hụt chân tay, điều đó đồng nghĩa với việc Nick không thể nào sống như một người bình thường nhưng anh đã không chỉ sống có ích cho bản thân, tìm thấy niềm vui trong cuộc đời, Nick còn biến mình thành tấm gương sáng cho những ai đang tuyệt vọng. Thấu hiểu tận cùng những nỗi đau của con người, Nick đã chia sẻ bằng hơn 1.600 bài nói chuyện ở 24 quốc gia và vùng lãnh thổ cho hơn bốn triệu người. Không có tay, Nick Vujicic vẫn chạm tới trái tim của hàng triệu người mỗi khi hiện diện. Không có chân, Nick vẫn đi tới khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Nick đã trở thành biểu tượng của tinh thần vượt lên số phận và đã truyền cảm hứng lạc quan, yêu đời cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

"Tôi không thể đặt bàn tay lên vai bạn để động viên, nhưng tôi có thể nói lời nói chân thành nhất từ tận đáy lòng mình. Dù cuộc đời của bạn có đáng thất vọng đến mức nào, thì niềm hy vọng vẫn luôn ở phía trước. Trong khốn cùng, vẫn có ngày mai tươi sáng đang chờ bạn..." - (Nick Vujicic).

Hiện tại, Nick là Chủ tịch và là CEO của tổ chức quốc tế Life Without Limbs, là Giám đốc công ty Thái Độ Sống (Attitude Is Altitude), đồng thời là một diễn giả có sức truyền cảm lớn nhất và đặc biệt nhất hành tinh.

Nhân dịp Nick Vujicic đến giao lưu tại Việt Nam, Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu cuốn sách "Cuộc sống không giới hạn" - tự truyện của chàng trai không tay không chân đã biến những điều không thể thành có thể với bạn đọc!
Trân trọng giới thiệu cùng Bạn đọc!

Môn loại: 158.1 / C514S
SĐKCB: M.019372

Sách khác
TIN MỚI
Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng