TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 8h00’ đến 12h00’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
17/06/2020

Dám thành công

Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor Hanse

Khổ: 13x20,5cm , 199 trang

Nxb: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Số ĐKCB: LC.010118, LC.010119, VN.033155, M.036397

Dám thành công / Jack Canfield, Mark Victor Hansen; Người dịch: Gia Văn, Nguyễn Khang. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019. - 199tr. ; 21cm.

“Dare To Win! – Dám Thành Công!” là cuốn sách viết về thái độ và ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống của bản thân hai tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen và được nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

“Hãy biết ước mơ, và dám thành công” là thông điệp mà cuốn sách muốn truyền tải đến bạn đọc.

Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những hoài bão, ước vọng về hạnh phúc và thành công. Có một số người đã đạt được mong ước của mình, và cũng có những người không đến được cuối hành trình. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó? Nguyên nhân nào đã cản trở, khiến chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình? Làm thế nào để chúng ta cảm thấy mình thành công trong công việc, tìm được tình yêu như mong đợi, có được niềm vui trong cuộc sống? Chắc chắn mỗi người sẽ đưa ra câu trả lời riêng cho những câu hỏi trên với hàng ngàn lý do. Cuốn sách “Dare To Win! – Dám Thành Công!” sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề đó và hơn hết là “Dám thành công” .

Cuốn sách đặc biệt tập trung hướng dẫn bản thân mỗi người thay đổi cuộc sống của mình, bắt đầu từ việc thay đổi suy nghĩ, đem lại cho người đọc cái nhìn mới về sự lựa chọn khả năng sống một cuộc sống trọn vẹn và phát triển tinh thần không ngừng bằng những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm thực tế; cuốn sách sẽ giúp bạn thêm động lực và niềm tin để vượt qua những hạn chế, rào cản của bản thân và tạo nên sự khác biệt cho chính mình.

“Cuộc đời tựa như một hòn đá, chính bạn là người quyết định để hòn đá ấy phủ rong rêu hay trở thành viên ngọc tỏa sáng”

Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu quý độc giả tìm đọc!

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng