TÌM KIẾM OPAC
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
LỊCH PHỤC VỤ

Từ thứ 3 đến chủ nhật

Buổi sáng: Từ 7h30' đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 17h00'

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI SÁCH MỚI
10/04/2015

Đảng ta là đạo đức là văn minh

Tác giả: PGS, TS. Trương Ngọc Nam ,TS. Hoàng Anh (Đồng chủ biên)

, 420 trang

Nxb: Chính trị quốc gia

Từ khi ra đời đến khi trở thành Đảng cầm quyền (sau thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám lịch sử), Đảng ta ngày một trưởng thành và lớn mạnh. Trên những chặng đường xây dựng và phát triển của Đảng, Ngày nay Đảng ta có nhiệm vụ lãnh đạo đưa đất nước lên một tầm cao mới, một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh.

Hồ Chí Minh – Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam đã đặc biệt quan tâm đến vấn đề xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, “là đạo đức, là văn minh”, giữ vững vị trí người lãnh đạo, đội tiền phong của giai cấp công nhân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015), Thư viện tỉnh Quảng Ninh trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách “Đảng ta là đạo đức, là văn minh”.

Sách tập hợp một số bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tư tưởng xây dựng Đảng, được sắp xếp theo thứ tự thời gian và các bài viết của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu…phân tích nội dung xây dựng Đảng là đạo đức là văn minh trong tư tưởng Hồ Chí Minh; việc vận dụng tư tưởng của Người trong công tác xây dựng Đảng hiện nay theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng.

Sách khác
Cuộc thi Đại sứ văn hóc đọc năm 2020
Ngày sách Việt Nam lần thứ 7
TIN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
VIDEO GIỚI THIỆU
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về website TVT Quảng Ninh


  Dễ sử dụng và có ích
  Dễ sử dụng
  Khó sử dụng